Home Kinh Tế Nhân Vật Đỗ Thị Thuỳ Dâng: vượt qua nỗi thất vọng và định kiến...

Đỗ Thị Thuỳ Dâng: vượt qua nỗi thất vọng và định kiến để quyết tâm thành công

- Advertisement -

Giữa những tranh cãi, những sự phản đối, Thuỳ Dâng vẫn quyết tâm theo đuổi con đường kinh doanh online đã chọn. Và chính quyết định ấy đã đem đến cho Thuỳ Dâng sự tự tin cũng như tạo dựng nhiều giá trị đích thực.

Kết hôn và may mắn người chồng biết quan tâm, sau thời gian ấy tưởng chừng như an phận về điều đó cuộc sống, Thuỳ Dâng cảm thấy trở nên tẻ nhạt. Và cô tìm đến với  kinh doanh online, mục đích chỉ muốn làm gì đó cho vui chứ chưa có sự quyết tâm và đam mê.

Vốn dĩ là một người hoạt bát, Thuỳ Dâng ngay từ lúc còn nhỏ đã biết kiếm tiền bằng những công việc đơn giản như: trà đá, đan len, kết cườm,…

Máu kinh doanh cũng được hình thành từ rất sớm nên khi có gia đình, nhàn rỗi Thuỳ Dâng cảm thấy rất bức bối. Khi kinh doanh online chủ yếu cô bán các mặt hàng “hot” và chạy theo xu hướng như mỹ phẩm, thuốc giảm cân,…nhưng việc kinh doanh không gặp suôn sẻ, thậm chí là bị lỗ. Lúc ấy chồng còn khuyên đừng làm gì nữa cả, nhưng Thuỳ Dâng vẫn kiên quyết không từ bỏ, không muốn bản thân trở nên vô dụng như mọi người nói, thế là công cuộc kinh doanh online vẫn duy trì nhưng cô đã rút kinh nghiệm và tìm được sản phẩm tốt.

Trong một lần trải nghiệm sản phẩm dành cho phụ nữ của Đông Y Hồng Tâm, Thuỳ Dâng đã tìm hiểu rất kỹ khi sử dụng đạt hiệu quả, lúc ấy cô chuyển hướng kinh doanh sản phẩm về sức khoẻ có lẽ là phù hợp nhất.

Giai đoạn đầu cô nhập ít hàng về bán thử ban đầu vốn khoảng 2 triệu và có lẽ điều mà cô thất vọng là không được những người thân xung quanh ủng hộ đặc biệt là chồng, đã có những cãi nhau quyết liệt một phần lo sợ bán hàng giả hàng đa cấp, có khi chồng cô còn định gom hết số lượng hàng đó vất ra ngoài đường .

Có những ngày tưởng chừng sự bình yên không bao giờ đến, bình thường nếu người khác gặp trường hợp như cô, có lẽ họ sẽ trả hàng và không tiếp tục bán.

Nhưng với lòng tự trọng và sự quyết tâm cao, Thuỳ Dâng tự nhủ trong lòng làm được để chứng tỏ cho mọi người thấy bán thuốc phụ khoa không xấu, mà nó chưa đi vào tâm trí cũng như ý thức của mọi người thôi.

Sau gần 2 năm kinh doanh Thuỳ Dâng đã thay đổi mọi thứ, trở thành người phân phối số lượng hàng lớn tại Gia Kiệm cho các nhà thuốc, tiệm Spa, tiệm tóc,…nhờ kinh doanh mà Thuỳ Dâng đã mua được đất, xây được nhà. Và điều quan trọng là chồng cô cũng phải thừa nhận là cô đã làm cho anh ấy tâm phục khẩu phục.

Chọn đúng sản phẩm, đúng thương hiệu Đông Y Hồng Tâm mà Thuỳ Dâng đang kinh doanh quả thật là điều sáng suốt. Bởi vì sản phẩm tốt chất lượng khi đến tay người tiêu dùng nhận được những phản hồi tốt.

Với những thành quả đã đạt được, mục tiêu trong tương lai của Thuỳ Dâng sẽ đưa sản phẩm Đông Y Hồng Tâm đi xa hơn hơn nữa để phát triển trong và ngoài nước, và quan trọng hơn hết chính là đưa hệ thống, đồng đội của cô từ 500 người lên đến 1k, người giúp họ có cuộc sống ổn định hơn và tự do về tài chính. Và cô cũng rất sẵn lòng giúp các chị chưa biết gì về nghề kinh doanh hãy cứ mạnh dạn, tự tin và tìm đến Thuỳ Dâng sẽ có những bài học giá trị.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here