Home Doanh Nghiệp Chị Đẹp Beauty Academy đạt Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Chất...

Chị Đẹp Beauty Academy đạt Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng tại Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

- Advertisement -

Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng được công bố tại Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 tổ chức tại  Đà Nẵng ngày 26/01/2021. Trong đó thương hiệu Chị Đẹp Beauty Academy do Doanh nhân Lê Thị Trúc làm CEO là một trong những thương hiệu nổi bậc nhất.

Chị Đẹp Spa & Chị Đẹp Beauty Acdemy đã tham gia nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế và được rất nhiều anh chị em trong ngành làm đẹp biết đến. Từng đứng cương vị trưởng ban giám khảo cuộc thi The best of asian beauty 2020, giám khảo cuộc thi beauty jet, giám khảo cuộc thi toppeak of beauty combetition và một số cuộc thi khác cho thấy sự uy tín và năng lực của Chị Đẹp Academy được sự tin tưởng của ngành làm đẹp như thế nào.

Chị Đẹp Beauty Academy hiện có 2 chi nhánh : Quận 12 và Đaklak Có kinh nghiệm 5 năm trong nghề và đã tạo tạo hàng 100 học viên ra trường

Bên cạnh các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề chính quy thì còn có các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc doanh nghiệp đóng góp vào sự chuyển mình của công tác dạy và học nghề tại Việt Nam, đặc biệt trong ngành dịch vụ thẩm mỹ. Hiện chưa có con số thống kê cụ thể về ngành dịch vụ thẩm mỹ cũng như đào tạo nhưng theo chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng khiến thị trường lao động không kịp đáp ứng cho ngành nghề này.


Ngành thẩm mỹ Việt Nam không có trường đào tạo chính quy như các nước có nền công nghiệp làm đẹp vượt trội nên đa số chỉ dừng lại ở hình thức nghề truyền nghề tại các spa và thẩm mỹ viện nhỏ lẻ. Chất lượng không đồng đều, nhân lực thiếu sự bài bản và chuyên nghiệp phần nào khiến ngành làm đẹp tại nước ta khó tạo được những bước đột phá. Chính vì vậy rất cần thiết một cơ sở giáo dục thuộc doanh nghiệp như Chị Đẹp Beauty Academy ra đời, đào tạo chuyên nghiệp nghề thẩm mỹ và giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở lĩnh vực này và giúp nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Với mong muốn đồng hành cùng tất cả các bạn có đam mê với ngành chăm sóc sắc đẹp, giúp các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các khóa học nghề thẩm mỹ. Trường thẩm mỹ Chị Đẹp Academi sẽ cùng bạn nâng cánh ước mơ với một tay nghề hoàn hảo tương lai tỏa sáng.

Với sự chuyên nghiệp đăng cấp của mình. Chị Đẹp Academi đáp ứng các yêu cầu cao nhất như:
  • Nơi đào tạo học viên ngành thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam.
  • Nơi đi đầu đưa kỹ thuật mới, máy móc, thiết bị công nghệ cao vào đào tạo.
  • Phương pháp dạy tiên tiếng, kết hợp lý thuyết và thực hành trên người mẫu
  • Được nhà nước cấp phép đào tạo theo hệ thống giáo dục Quốc Gia
  • 100% Giáo Viên đều trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngoặc với trình độ chuyên môn cao và có nghiệp vụ sư phạm
  • Môi trường đào tạo tiên tiến đào tạo nghề ngắn với đào tạo con người.

Ngoài ra Chị Đẹp Spa được mở ra để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi người và là nơi để các học viên được thể hiện tài năng của mình. Chị Đep Spa với các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp như: Xoá thâm, điêu khắc chân mày, xăm môi, giảm béo….

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here