Home Doanh Nghiệp Doanh Nhân Jolie Thơ Nguyễn: khát khao mang nhiều giá trị cho...

Doanh Nhân Jolie Thơ Nguyễn: khát khao mang nhiều giá trị cho cộng đồng

- Advertisement -

Được biết đến là một nữ Doanh Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành làm đẹp, am hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên ngành thẩm mỹ viện, spa. Ở độ tuổi còn rất trẻ Jolie Thơ Nguyễn _ Founder & CEO New Gem đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp là học viện thẩm mỹ, spa chăm sóc da và mỹ phẩm. Trong đó sản phẩm chủ lực của mỹ phẩm chính là Nutrients For Skin_sản phẩm đẩy lùi mụn của New Gem, mới đây cô đã là một trong những người tiên phong thành công cho ra mắt bộ sản phẩm làm đẹp thuần thiên nhiên với tiêu chí chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn cho khách hàng.

Serum làm sạch mụn của NEW GEM được chiết xuất hoàn toàn từ nhiên thiên an toàn cho mọi làn da

Thương hiệu New Gem Cosmetics được đông đảo người tiêu dùng, giới spa tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như tràm trà, rau sam, rau má, lá dâu tằm,… giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giữ làn da luôn khỏe mạnh, tươi trẻ. Ngoài ra, bộ sản phẩm đẩy lùi mụn của New Gem còn mang đến khả năng dưỡng ẩm, phục hồi và làm trắng da. Sản phẩm không gây bong tróc da, không sưng phù,  không khô da, không bỏng, không đau ngứa.

Doanh Nhân Jolie Thơ Nguyễn và BS. Nguyễn Chí Lân hợp tác công nghệ làm đẹp không xâm lấn

Doanh Nhân Jolie Thơ Nguyễn và BS. Nguyễn Chí Lân kí kết hợp tác công nghệ làm đẹp không xâm lấn

Mặc dù trong bối cảnh doanh nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 vừa đi qua, cùng với những cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện này có rất nhiều sản phẩm ra đời không rõ nguồn gốc, tuy nhiên không khiến cô phải chùn bước bởi niềm tin và bản lĩnh đủ lớn để vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Doanh Nhân Jolie Thơ Nguyễn chọn cho mình hướng đi mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng

Từ những ngày đầu thành lập, Jolie Thơ Nguyễn Founder & CEO New Gem đã chọn cho mình định hướng kết hợp mục tiêu phát triển và tạo ra giá trị cộng đồng. Cũng vì lẽ đó nên điều cô mơ ước chính là xây dựng được công việc cho nhiều người, quan điểm của cô: “Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, sống sao cho đáng sống là lựa chọn của mỗi người. tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân viên, làm nhiều việc thiện nguyện và luôn hành động với một tinh thần, thái độ kỷ luật thép trong mọi việc. Đó là một tấm gương điển hình cho sức trẻ Việt Nam đam mê sống một đời ý nghĩa đã truyền động lực cho nhiều người học hỏi và noi theo”.

Serum làm sạch mụn của NEW GEM được giới chuyên gia và NSND Trọng Trinh tin dùng

Xây dựng nền tảng thương hiệu để cùng phát triển bền vững, nhằm mang lại hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng, không chỉ đối với người giàu có mà cả những người có thu nhập bình thường cũng có thể làm đẹp và tự tin hơn. Ý nghĩa NEW GEM: GEM là viên ngọc tỏa sáng và phụ nữ luôn chỉn chu và tỏa sáng, gắn liền với thương hiệu và sáng hơn mỗi ngày.

Doanh Nhân Jolie Thơ Nguyễn tiên phong trong công nghệ làm đẹp an toàn cho mọi người

Jolie Thơ Nguyễn _ Founder & CEO New Gem Bén duyên vào ngành làm đẹp từ rất sớm và tiên phong lựa chọn mang đến sắc đẹp hoàn hảo. Ngoài đào tạo ngành làm đẹp, là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn còn kinh doanh rất nhiều lĩnh vực khác.

Bản thân nữ doanh nhân trải qua một chặng đường nhiều gian nan và gập ghềnh, nhiều lúc muốn buông xuôi và gói gọn trong cuộc sống an nhàn nhưng vì đam mê, vì sứ mệnh còn dài ở phía trước, những học viên những thành viên gắn bó trong New Gem mà không thể buông được, đằng sau sự thành công là những gì mà không một ai thấy  được nhưng góc khuất đầy gai góc, nhưng cô vẫn miệt mài cố gắng vượt qua và tiếp tục sứ mệnh trên đôi vai.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here