Home Kinh Tế Câu chuyện khởi nghiệp của chàng trai 9x trong lĩnh vực tài...

Câu chuyện khởi nghiệp của chàng trai 9x trong lĩnh vực tài chính online

- Advertisement -

“Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ”. Hành trình khởi nghiệp của chàng trai Yên Bái này chính là câu chuyện đầy cảm hứng và thú vị để các bạn trẻ tự tin khẳng định chính mình.

Bản lĩnh trong từng quyết định

Lê Mạnh Trường sinh năm 1999 được xem là một trong những người trẻ tuổi thành công. Không chỉ phát triển bản thân, anh còn giúp đỡ và tạo cơ hội việc làm cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, thay đổi cuộc sống.

Dù mới tham gia vào lĩnh vực mới mẻ đầy tiềm năng này một thời gian, nhưng với kinh nghiệm và tính cách quyết đoán của mình, Mạnh Trường đã sở hữu những thành quả đáng ngưỡng mộ. Công việc đầu tư tài chính đem lại cho chàng trai 9x sự tự lập tài chính và khả năng sở hữu những thứ mình mơ ước.

Lê Mạnh Trường – Chàng trai trẻ thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Theo Lê Mạnh Trường, nếu muốn tham gia đầu tư tài chính thì bạn phải có hai yếu tố ưu tiên: Đó là bản lĩnh và kiến thức. Bản lĩnh giúp chúng ta quyết đoán đưa ra quyết định. Còn kiến thức giúp những quyết định ấy trở nên chính xác và đem lại lợi nhuận. “Mình nghĩ nếu thiếu một trong hai yếu tố đó, tất cả những nhà đầu tư như Trường đều khó có thể thành công được” anh chia sẻ.

Đó chính là lý do vì sao chàng trai 9x này luôn đặt ra mục tiêu và nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân. Anh cho biết “Bản thân muốn chuẩn bị một tâm thế vững vàng để bước vào những cuộc “chiến” trong tương lai”. Tuy nhiên, những khó khăn ban đầu là điều không tránh khỏi.

Chọn tham gia vào thị trường tài chính khi nền kinh tế thế giới đang đối mặt với nhiều khủng hoảng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, điều này đã khiến cho một “tay mơ” như Lê Mạnh Trường gặp không ít khó khăn. Nhưng thay vì chán nản hay bỏ cuộc “Mình dành nhiều thời gian để học về những kiến thức căn bản nhất của đầu tư tài chính cho đến những thuật ngữ chuyên biệt. Đồng thời tích luỹ kinh nghiệm từ thực chiến thông qua những giao dịch thành công có, thất bại có” Mạnh Trường chia sẻ.

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, chàng trai 9x đã nắm vững các kỹ năng đầu tư. Đến hiện tại, Lê Mạnh Trường đã trở thành một chuyên gia đầu tư tài chính với những dự án lớn và mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Với thành công bước đầu này, chàng trai trẻ đã tự làm chủ được tài chính, thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, anh cho rằng không vì những thành tích trước mắt mà ngừng nỗ lực.

Muốn đi xa hãy đi cùng nhau

Nhìn lại chặng đường khi dấn thân vào con đường đầu tư tài chính, bản thân Mạnh Trường cũng hiểu rằng cơ hội sẽ đi kèm với những rủi ro. Bản thân anh cũng may mắn khi gặp được đúng người chỉ điểm và dẫn dắt để sớm gặt hái được những thành công. Chính vì vậy, anh mong muốn có thể kết nối được nhiều hơn các bạn trẻ có ước mơ làm giàu, thay đổi cuộc sống để cùng nhau tiến bước trong tương lai.

Thành công đến từ những thành viên trong team TLGroup của Lê Mạnh Trường.

Đó cũng là lý do thôi thúc chàng trai ấy nỗ lực xây dựng và phát triển đội nhóm lớn mạnh như ngày hôm nay. “TLGroup ra đời nhằm quy tụ những bạn trẻ có cùng đam mê trong lĩnh vực đầu tư tài chính.  Đây cũng là nơi bản thân Trường có thể chia sẻ và dẫn dắt những người mới khi tham gia đầu tư, giúp các hạn hạn chế được rủi ro và nhanh chóng gặt hái được thành công của riêng mình” Lê Mạnh Trường chia sẻ.

Với sự phát triển chóng mặt của thế giới, cơ hội kiếm tiền ngày một nhiều. Nhưng đối với chàng trai Yên Bái này, chỉ những người dám theo đuổi đam mê, bản lĩnh, quyết đoán, biết nắm bắt cơ hội mới có thể thực sự thành công. Giờ đây, với cương vị là CEO của TLGroup, Lê Mạnh Trường càng quyết tâm và phấn đấu không ngừng để có thể đưa bản thân và những thành viên trong team đạt được những thành tựu lớn hơn trong tương lai.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here