Home Doanh Nghiệp BĐS Hoàng Gia vượt cơn khủng hoảng đại dịch, đón sóng BĐS...

BĐS Hoàng Gia vượt cơn khủng hoảng đại dịch, đón sóng BĐS hạng sang

- Advertisement -

Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, năm 2021 Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia đã có nhiều biến động thăng trầm. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty đã có bước chuyển mình rõ rệt trong 6 tháng đầu năm 2022.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia long trọng tổ chức Lễ Tổng kết Vinh danh 6 tháng đầu năm 2022.

Trong giai đoạn 2020-2021, đại dịch Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, khó lường, đã tác động không nhỏ tới hoạt động sản xuất – kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Không nằm ngoài vòng xoáy chung, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Thế nhưng, bằng sự nỗ lực hết mình của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, đến năm 2022 Công ty đã có bước chuyển mình rõ rệt, đứng vững trong thị trường Bất động sản đầy biến động và khắc nghiệt.

Bằng chứng là tháng 8/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia đã tổ chức Lễ Tổng kết Vinh danh 6 tháng đầu năm 2022. Buổi lễ có sự tham dự của: Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó TGĐ Đào Thảo, Phó TGĐ Vũ Hoàng, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty.

Bà Đào Thảo – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia tại buổi Lễ Tổng kết Vinh danh 6 tháng đầu năm 2022.

Sự kiện không chỉ là dịp để cán bộ, nhân viên cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, mà còn là dịp để vinh danh các thành viên có thành tích xuất sắc và có những cống hiến lớn cho sự phát triển của Công ty, qua đó khích lệ cán bộ, nhân viên nỗ lực hết mình hơn nữa trong thời gian tới.

Nửa đầu năm 2022, nền kinh tế đang dần hồi phục, thị trường Bất động sản thổ cư bắt đầu sôi động trở lại. Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia đã đạt được những thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, cung cấp các sản phẩm thổ cư có sổ đỏ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh…

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia cho biết: “Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia đã xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp “Quân tử – Giàu sang – Hiếu thuận” – Tinh thần làm việc quân tử, giàu nhưng phải sang, luôn luôn hiếu thuận với đấng sinh thành, đó là kim chỉ nam để toàn bộ nhân sự yên tâm phát triển bền vững.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia luôn chú trọng vào việc kiện toàn bộ máy nhân sự, xác định xây dựng đội ngũ nhân sự là mục tiêu quan trọng nhất, là điều kiện tiên quyết dẫn tới thành công. Nhân sự được đưa làm nòng cốt, then chốt cho sự phát triển của Công ty. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, bộ máy của Công ty đã lớn mạnh lên đến vài nghìn nhân sự”.

Quang cảnh buổi Lễ Tổng kết Vinh danh 6 tháng đầu năm 2022 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia.

Cùng với đó, Công ty còn thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo cho toàn bộ nhân viên nhằm nâng cao kỹ năng tư vấn bán hàng, thuyết phục khách hàng, xử lý tình huống, kinh nghiệm thực chiến để kiến tạo nên những chuyên viên ưu tú nhất.

Bên cạnh việc “Tuyển dụng mạnh – Đào tạo chuyên sâu”, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia còn mở rộng các chi nhánh ra các tỉnh thành trên cả nước. Tiếp nối thành công với Trụ sở chính (Tầng 3, Tòa nhà 133 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội), Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hùng mở thêm 3 chi nhánh mới tại các thành phố trực thuộc trung ương như Hà Nội, Đà Nẵng (Số 147 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP Hà Nội; Số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng và số 8 Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Hà Nguyên Giám đốc Khối Khởi nguyên Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia.

Cũng tại trong buổi lễ Tổng kết, bà Hà Nguyên – Giám đốc Khối Khởi nguyên chia sẻ: “Toàn thể cán bộ nhân viên Hoàng Gia luôn làm việc với tinh thần học hỏi, tự coi mình là trang giấy trắng để có thể vẽ rõ nét nhất con đường đưa mình đến thành công.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia đã tạo ra sân chơi công bằng, chính nhân quân tử cho những chiến binh cùng chí hướng phát huy được hết tài năng của mình. Bởi vậy cho nên toàn thể cán bộ nhân viên Hoàng Gia luôn đoàn kết, quyết tâm gắn bó với nghề, nỗ lực cùng nhau chiến thắng những khó khăn, để công ty ngày càng phát triển rực rỡ”…

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here