Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Kiều Diễm Trâm – Nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp

Nguyễn Kiều Diễm Trâm – Nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp

Diễm Trâm được nhiều người biết đến là một “ma nữ” trong ngành làm đẹp bởi không ít những thành tích và cống hiến của cô với nghề. Cô đã giúp cho hàng ngàn chị em trở nên tự tin hơn với làn da mịn màng, những đường nét sắc sảo trên gương mặt và một vóc dáng chắc khỏe.

Bước tiếp thành công

Nguyễn Kiều Diễm Trâm, sinh năm 1991, cô hiện là CEO hệ thống spa The Secret Beauty. Spa của cô chuyên về chăm sóc da công nghệ cao, phun xăm thẩm mỹ, giảm béo và triệt lông. Bên cạnh đó, Diễm Trâm còn là nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp có phiếu công bố của bộ y tế Việt Nam.

Với những gì đã trải qua và cống hiến với nghề, thành quả mà Diễm Trâm đạt được chính là sự hài lòng của đại đa số khách hàng đến với cô. Hơn thế, Diễm Trâm từng đạt giải nhất trong cuộc thi Beauty Olympic in Malaysia 2019 do Beauty Korea Group tổ chức. Đây là niềm vinh dự, tự hào cũng như là động lực lớn đối với cô.

Trước khi thành lập doanh nghiệp, Diễm Trâm đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp hơn 10 năm. Cô tiếp xúc và làm đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ. Cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc của họ, Diễm Trâm có động lực và quyết định thành lập hệ thống spa The Secret Beauty để phục vụ và làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Động lực cống hiến

Khi được hỏi về yếu tố để có thể thành công như ngày hôm nay, Diễm trâm nói: “Với tôi, để thành công cần rất nhiều yếu tố nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là sự ủng hộ từ phía gia đình. Ông xã là người đã hỗ trợ mọi mặt cho tôi, từ tinh thần đến kiến thức, luôn bên cạnh tôi những lúc khó khăn nhất. Cũng chính nhờ sự động viên của ông xã, tôi đã tham gia nhiều khoá học và cuộc thi trong và ngoài nước để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình”.

Bên cạnh đó, Diễm Trâm cho rằng, bất kỳ doanh nghiệp nào để thành công thì yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng mang lại cho khách hàng, cũng như cái tâm của mình đặt vào trong những hoạt động nhỏ nhất và luôn xem khách hàng là những người bạn và gia đình của mình. Có lẽ vì vậy mà khách hàng cảm nhận được và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là niềm khích lệ to lớn để Diễm Trâm vững tin, mạnh mẽ đối đầu với mọi khó khăn, thử thách. Cô hi vọng sẽ tiếp tục nhận được cống hiến với nghề, được tự tay làm đẹp cho chị em phụ nữ và nhìn thấy sự hài lòng của chị em sau mỗi lần đến với spa của cô.

Cạnh tranh lành mạnh

Trước rất nhiều những dịch vụ làm đẹp xuất hiện trên thị trường, tính cạnh tranh là không hề nhỏ. Chính vì vậy, đầu tư vào dịch vụ uy tín, chất lượng là điều mà Diễm Trâm đang hướng đến để có thể cạnh tranh một cách lành mạnh, đó chính là yếu tố để duy trì tên tuổi của bản thân Diễm Trâm và cả spa của cô.

“Mục tiêu của tôi là luôn học hỏi và nâng cao những kỹ thuật mới nhất, tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng làm đẹp. Cứ mỗi năm, chúng tôi sẽ cho ra đời một chi nhánh mới, để thuận tiện phục vụ cho các chị em phụ nữ đến từ mọi vùng miền của đất nước”. – Diễm Trâm chia sẻ.

Với những gì đã và đang làm cho ngành làm đẹp, Diễm Trâm hi vọng mình sẽ thành công rực rỡ. Cô mong rằng mình sẽ là nguồn cảm hứng cho những người đang có ý định đầu tư và cống hiến cho ngành này.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here