Home Doanh Nghiệp Ishi Koi Farm - Địa chỉ chuyên cung cấp Cá koi thuần...

Ishi Koi Farm – Địa chỉ chuyên cung cấp Cá koi thuần chủng Nhật Bản tại Việt Nam

- Advertisement -

Ishi Koi Farm được sáng lập bởi anh Bùi Cao Liêm cùng đội ngũ của mình vào năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, tên tuổi của Ishi Koi Farm không chỉ những người chơi cá Koi ở Nam Định mà ở khu vực miền Bắc thậm chí nhiều tỉnh thành khác trên cả nước cũng biết đến. Nhờ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng mà Ishi Koi Farm đã nhanh chóng khẳng định vị thế và trở thành một đơn vị cung cấp cá Koi thuần chủng Nhật Bản tại Việt Nam. 

Trải qua gần 2 năm hình thành và phát triển, Ishi Koi Farm đã trở thành đối tác uy tín của nhiều trại cá trên toàn quốc, chuyên cung cấp nguồn cá Koi chất lượng. Bên cạnh đó, Ishi Koi Farm hiện đang là đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam của hơn 50 trại cá uy tín của Nhật Bản. Tuy rằng được thành lập trong thời điểm đại dịch bùng phát mạnh mẽ nhưng vẫn không thể ngăn cản được sự phát triển của Ishi Koi Farm.

Mô hình nuôi cá Koi đặc biệt tại Ishi Koi Farm

Đi đến những thành công như ngày hôm nay là cả một hành trình đầy thử thách và trả giá không ít của Ishi Koi Farm. Anh Bùi Cao Liêm chia sẻ, khó khăn khi khởi nghiệp chính là kinh nghiệm trong ngành Koi. Đây là một ngành đòi hỏi anh và đội ngũ của mình phải học hỏi, nghiên cứu rất nhiều. Từ những bước chọn giống, tìm giải pháp vận chuyển, nuôi dưỡng cho đến khi nguồn cá chất lượng đến tay khách hàng.

Ishi Koi Farm thành lập không chỉ với mục tiêu cung cấp nguồn cá Koi giống chất lượng. Đơn vị mong muốn phát triển kinh tế cho đội ngũ nhân lực và góp phần xây dựng quê hương. CEO Bùi Cao Liêm cùng đội ngũ của mình đã trải qua không ít thăng trầm, biến cố để có được mô hình cho ra thu nhập ổn định như hiện tại.

Đội ngũ Ishi Koi Farm nỗ lực hết mình trong công việc

Ishi Koi Farm đã tận dụng nhiều yếu tố như nguồn nước, khí hậu thuận lợi tại tỉnh Nam Định để nuôi dưỡng cá Koi. Ban đầu Ishi Koi Farm chỉ có khuôn viên nhỏ và nuôi từ 200 – 300 con giống. Những khó khăn vẫn chưa dừng lại ở đó, thời gian đầu do còn ít kinh nghiệm, thiếu vốn, vật chất kỹ thuật không tốt nên số cá bị bệnh, chết nhiều. Bên cạnh đó, giá thành của cá Koi Nhật cao gấp nhiều lần cá Koi Việt nên việc tiêu thụ ban đầu cũng khá khó khăn.

Ishi Koi Farm đầu tư hệ thống chiller hiện đại để đảm bảo sức khoẻ hồ cá Koi

Không bỏ cuộc, anh Bùi Cao Liêm cùng đội ngũ của Ishi Koi Farm tham khảo mô hình nuôi cá Koi Nhật trên mạng, trong sách báo để áp dụng tại trại cá của mình. Cuối cùng, Ishi Koi Farm đã đầu tư lại toàn bộ hệ thống bể để nuôi cá theo một mô hình hoàn toàn mới. Nhờ liên tục thay đổi kỹ thuật mà hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng cá tại Ishi Koi Farm đi vào ổn định.

Hiện tại, khi đã có chỗ đứng và tên tuổi trên thị trường thì Ishi Koi Farm đẩy mạnh việc đầu tư xây thêm các bể cá cùng hệ thống lọc nước hiện đại và nhập những con cá giống chất lượng nhất từ Nhật Bản. Tại Ishi Koi Farm cá Koi được chăm sóc và quan sát 24/7. Đặc biệt Ishi Koi Farm luôn chú ý nhiều về nguồn nước và cứ 10 – 15 ngày phải thay nước một lần, nhiệt độ luôn đảm bảo từ 20-25 độ C.

Anh Bùi Cao Liêm cùng BP. Kỹ thuật tiếp đón đoàn chuyên gia từ Nagomi Koi Farm Nhật Bản sang khảo sát tại Ishi Koi Farm

Trong tương lai, Ishi Koi Farm đặt mục tiêu sẽ tìm chuyên gia Nhật Bản sang hỗ trợ lai tạo ra những cá Koi chất lượng. Từ đó, có thể xuất khẩu sang nước ngoài thay vì nhập khẩu từ Nhật về với chi phí rất cao như hiện tại. Cho nên những người yêu cá Koi sớm thôi sẽ có thể chơi cá Koi và đồng hành cùng thương hiệu Ishi Koi Farm thay vì nhập khẩu cá từ Nhật Bản xa xôi và chi phí rất cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ISHI KOI FARM

Địa chỉ: 95 Lộc Vượng, TP. Nam Định

Email: info@ishi.vn

Website: https://ishi.vn

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here