Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu NS Xuân Nghĩa “trung thu chạy show nhưng cũng không quên dành...

NS Xuân Nghĩa “trung thu chạy show nhưng cũng không quên dành tình cảm cho những người thân yêu”

- Advertisement -

Vừa qua, khi tham gia “Vi vu cùng sao” nghệ sĩ Xuân Nghĩa đã có cơ hội được trải lòng với chương trình về con đường nghệ thuật cũng như những câu chuyện thú vị trong đời sống riêng tư của mình. 

Xuân Nghĩa – em trai út của danh hài Xuân Hinh là nghệ sĩ chèo mang quân hàm Thiếu tá; anh không chỉ thành công trên sân khấu chèo mà còn diễn hài, đóng phim. Tính đến nay, nghệ sĩ Xuân Nghĩa đã có gần 20 năm lao động trong nghệ thuật và tham gia gần 30 vở chèo và nhiều phim cũng như các tiểu phẩm hài.

Nghệ sĩ Xuân Nghĩa hiện tại vẫn đắm say với nghệ thuật và luôn muốn cống hiến cho khán giả những sản phẩm hài chất lượng. Tuy nhiên đời tư của nam nghệ sĩ sinh năm 1978 lại không mấy trọn vẹn. Nghệ sĩ Xuân Nghĩa đã chia tay vợ từ cách đây 6 năm. Hiện tại con trai đang sống cùng với vợ cũ, còn anh thì vẫn lẻ bóng. Thay vì buồn rầu, chán chường thì Xuân Nghĩa bận rộn chạy show, làm phim, cống hiến cho khán giả.

Anh dành nhiều thời gian để đi diễn nhiều hơn, để phục vụ khán giả nhiều hơn. Ngoài thời gian dành cho nghệ thuật chèo, thời gian phục vụ trong quân đội, anh cũng dành thời gian để cố gắng mỗi năm sẽ ra một sản phẩm hài để phục vụ khán giả. Việc mà anh đưa hài vào chèo cũng là cách để chèo có thể tiếp cận đến gần hơn với khán giả đặc biệt các khán giả trẻ tuổi.

Về cuộc sống hiện tại, anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với vợ cũ bởi cả hai đều muốn lo cho con trai một cách chu đáo. Anh cố gắng làm những điều tốt nhất cho con trong khả năng của mình. Dù không còn sống chung nhà nhưng nghệ sĩ Xuân Nghĩa và con trai vẫn rất thân thiết. Nói về tình cảm cha con, nam nghệ sĩ tuổi Ngọ trải lòng: “Cháu cũng rất quan tâm đến bố, luôn là người theo dõi sát sao các hoạt động của bố trên mạng xã hội cũng như ngoài cuộc sống”.

Bên chiếc bánh nướng, bánh dẻo, mà Bánh Bảo Ngọc đồng hành cùng chương trình “Vi vu cùng sao” gửi tặng, mong muốn mang tới cho nghệ sĩ Xuân Nghĩa cùng con cái, và những người thân, người bạn bè có một mùa trăng đầm ấm, viên mãn. Năm nay, với chủ đề “Trao trọn yêu thương”, mỗi chiếc bánh Trung Thu Bảo Ngọc gói trọn hồn thu của mảnh đất kinh kỳ, trở thành sứ giả gửi gắm yêu thương đến người thưởng thức. Các sản phẩm bánh là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, là sự biến tấu đầy tinh tế sao cho hài hòa nhất nhưng vẫn giữ được hương vị tự nhiên vốn có của từng nguyên liệu. Hương vị bánh truyền thống với tầng tầng lớp lớp hòa quyện, có vị bùi của mứt sen, mứt bí, hạt dưa, lạp xưởng quyện cùng lá chanh, mặn ngọt đan xen, đánh thức vị giác, khứu giác và cả thị giác. Cắt từng miếng bánh để lộ lớp vỏ mỏng minh chứng cho sự tinh tế khéo léo của người thợ tài hoa.

Với những nét tinh tế đó, Bảo Ngọc cùng Vi vu cùng sao hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình truyền hình đầy ý nghĩa, thú vị.

 

 

 

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here