Home Kinh Tế Nhân Vật Xuyến Nguyễn – Nếu muốn làm giàu, hãy chọn kinh doanh

Xuyến Nguyễn – Nếu muốn làm giàu, hãy chọn kinh doanh

- Advertisement -

Mặc dù vấp phải sự phản đối của gia đình, người thân những Xuyến Nguyễn luôn đặt niềm tin vào bản thân mình, tin vào sản phẩm mình sử dụng và kinh doanh. Chính điều đó đã giúp cô có được thành công như ngày hôm nay.

Nắm bắt cơ duyên

Xuyến Nguyễn sinh năm 1990 tại Hà Nội. Cô hiện đang kinh doanh ngũ cốc của thương hiệu Beone.

Chia sẻ về sự bén duyên với sản phẩm đang kinh doanh, Xuyến Nguyễn nói: “Tháng 3/2020, lúc đó con tôi bị tình trạng lười ăn, chậm tăng cân. Tôi đã cho con sử dụng rất nhiều loại sữa khác nhau nhưng không mang đến hiệu quả như mong muốn. Sau đó, được một người bạn giới thiệu sản phẩm ngũ cốc của Beone, tôi đã quyết định lấy năm hộp về để cả bốn mẹ con cùng dùng”.

Sau một tháng sử dụng, hai bé lớn nhà Xuyến Nguyễn đều tăng cân và hết táo bón. Đặc biệt, bản thân cô dùng sữa cũng nhiều hơn nên đã cô quyết định đầu tư vào kinh doanh ngũ cốc của thương hiệu Beone.

Đối mặt với khó khăn

Xuyến Nguyễn đến với Beone từ tháng 5/2020, thời điểm dịch bệnh Covid đang ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của Việt Nam. Chính Xuyến Nguyễn lúc đó cũng rất mơ hồ, mất phương hướng vào chính sản phẩm của mình bởi khi quyết định đập bill đầu tiên gia nhập Beone, cô đã nhận sự phản đối của tất cả mọi người, trong đó có bố mẹ và cả chồng.

Thời điểm đó, kho hàng mỹ phẩm của Xuyến Nguyễn vẫn còn hơn 50 triệu nên không ai đồng ý cho cô kinh doanh lĩnh vực mới. Hơn nữa, chồng cô đi làm xa nhà, một mình cô chăm ba con nhỏ. Tuy có sự hỗ trợ từ ông bà nhưng cũng rất khó khăn. Cô không biết nên tiếp tục kinh doanh mỹ phẩm hay tìm hướng đi khác cho chính mình.

Vốn đã có kinh nghiệm 3 năm về kinh doanh mỹ phẩm lại rất hài lòng về chất lượng và hiệu quả của ngũ cốc Beone nên Xuyến Nguyễn vẫn quyết định chuyển hướng kinh doanh. Bản thân cô cùng ba con hiện đang sử dụng và đạt hiệu quả cao với thương hiệu ngũ cốc Beone, đồng thời nhận thấy nhu cầu của thị trường đang hướng đến sức khỏe lành mạnh, rất cần những sản phẩm như ngũ cốc nên quyết tâm đi vay tiền và làm mạnh ngay từ đầu.

Phi thương bất phú

Sau 9 tháng đến với Beone, hiện tại hệ thống của Xuyến Nguyễn đã có gần 100 thành viên trải dài các tỉnh miền Bắc. Hiện tại, cô có thể tự tin khẳng định, rất may mắn khi biết đến với Beone và chắc chắn thời gian tới sẽ tập trung toàn bộ 100% thời gian và năng lực vào công việc kinh doanh ngũ cốc Beone.

Để có được thành công như hiện tại, bên cạnh việc tin tưởng vào bản thân, luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, Xuyến Nguyễn không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ cô: “Cảm ơn boss Nguyễn Xuyến ở Quảng Trị đã đồng hành và hỗ trợ từ khi tôi mới bắt đầu. Biết ơn boss Linh Phạm đã cho ra đời dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho sức khỏe người dân. Cảm ơn boss Minh Minh Trang, boss Phan Thị Anh Đào, boss Nguyễn Xuyến đã luôn hỗ trợ, đào tạo cho toàn hệ thống để mọi người có sự thay đổi khi đến với Beone. Biết ơn đến toàn bộ hệ thống team Nguyễn Xuyến miền Bắc đã luôn tin tưởng vào tôi trong thời gian qua”.

Với Xuyến Nguyễn, phi thương bất phú, nếu thực sự muốn làm giàu thì con đường duy nhất là kinh doanh. Mục tiêu trong năm 2021, Xuyến Nguyễn chắc chắn sẽ xây dựng hệ thống vững mạnh, phát triển và tập trung toàn lực trên con đường kinh doanh Beone. Đồng thời, giúp đỡ từng bạn chi nhánh nhỏ nhất để họ cũng có thu nhập tăng trưởng, để giúp bản thân và các chị em trong team gia tăng thu nhập, tự chủ tài chính trong gia đình mình”.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here