Home Kinh Tế Kinh Doanh Vũ Thúy Phượng: rời bục giảng để tìm thấy thành công với...

Vũ Thúy Phượng: rời bục giảng để tìm thấy thành công với ngành làm đẹp

Những tưởng sẽ sống trọn với nghề cao quý gõ đầu trẻ, thế nhưng Vũ Thúy Phượng đã có một bước rẽ lớn trong cuộc đời. Cô đã tìm thấy chính bản thân mình khi đến với ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Một hành trình dài để chạm đến ước mơ và sự thành công, đối với Thúy Phượng thật xứng đáng vì những cố gắng và nỗ lực không ngừng của cô.

Cô đã làm nghề về làm đẹp được năm năm rồi. Trước khi làm công việc này cô đã trải qua rất nhiều nghề. Từ bỏ hình ảnh của một giáo viên mầm non, đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng và tiếc nuối, nhưng một khi đã quyết định, Thúy Phượng không bao giờ ân hận.

Sau khi nghỉ dạy, cô ở nhà kinh doanh cùng chồng, trải qua rất nhiều nghề buôn bán. Thậm chí cô còn học lái máy xúc đi làm đường quốc lộ, đào móng mố cầu, phá nhà, đào móng nhà, xúc đất đá trong mỏ quặng…

Nhưng vì nghề quá vất vả và một mình phụ nữ đi công trình bất tiện cùng lúc chồng lại bất ngờ qua đời vào năm 2009. Và sức khoẻ yếu dần nên Thúy Phượng bỏ những công việc nặng nhọc ấy vào năm 2015.

Năm 2016 Thúy Phượng từ quê Thanh Hóa vào Sài Gòn học nghề làm đẹp và làm đến giờ. Thành công đã cho cô nhiều động lực vươn lên trong cuộc sống. Mặc dù rất nhiều người làm lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng Thúy Phương luôn tin chắc bản thân sẽ làm được và thành công với công việc này.

Càng tìm hiểu, cô càng nhận ra có rất nhiều điều thú vị, không chỉ là làm đẹp cho bản thân mà giúp người khác đẹp hơn, khỏe hơn, tự tin hơn.

Nhìn lại quá trình phấn đấu của bản thân, mỗi giai đoạn đều cho Thúy Phượng những bài học quý giá, tìm thấy thành công của hiện tại, cô càng quyết tâm duy trì công việc, bởi vì cô đã tìm thấy niềm vui, đam mê từ lĩnh vực làm đẹp.

Hơn hết cô cũng muốn lan tỏa đến các phụ nữ hãy sống vì chính mình, đẹp hơn mỗi ngày, ngoài ra Thúy Phượng cũng muốn giúp đỡ nhiều bạn trẻ có đam mê với công việc, hãy phấn đấu và quyết tâm thực hiện một cách nghiêm túc.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here