Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Hồng Vân - Hoa hậu doanh nhân đại sứ toàn...

Nguyễn Thị Hồng Vân – Hoa hậu doanh nhân đại sứ toàn cầu 2019

- Advertisement -

Được biết đến là một nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt với tài kinh doanh giỏi, nhưng doanh nhân Hồng Vân còn gây ấn tượng bởi trái tim nhân hậu. Bởi chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyên đem yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.

Là một doanh nhân thành đạt, doanh nhân Hồng Vân luôn chăm chút cho vẻ đẹp của mình và luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Được biết sau khi xuất sắc đăng quang Hoa khôi tài năng nghành làm đẹp 2019 cô đã có một bước tiến vượt bậc khi liên tiếp nhận về cho mình vô số các hợp đồng quảng cáo cho các TMV. Cô đã gặt hái được các giải thưởng trong nghệ thuật như : Huy chương bạc Vietstart got talent bộ môn khiêu vũ 2019, Á Quân Vietstart got talent 2020.

Với khả năng giao tiếp đến 4 ngoại Ngữ: Anh, Hoa, Nhật, Hàn hiện cô đã và đang dạy tiếng Việt cho người Nhật tại VN với 19 năm kinh nghiệm. Ngoài ra cô còn đang là Giám đốc marketing Công ty TNHH Qaisar chuyên phân phối đá muối Hồng Himalaya nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan.

Ngoài ra cô thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện đem yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn. Và đó là điều mà mọi người xung quanh luôn nhớ đến mỗi khi nhắc đến cô.

Cô chia sẻ: “Với tôi cho đi thì sẽ được nhận lại. Tôi luôn cố gắng thành công hơn nữa để có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Với tất cả khả năng và năng lực của mình tôi sẽ mang đến những điều ý nghĩa và thiết thực cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để hướng giúp họ có thêm niềm tin để hướng tới cuộc sống tốt hơn. Đồng thời bằng tiếng nói của mình tôi sẽ lan toả thông điệp cùng nhau chung tay và tình nguyện vì cộng đồng hôm nay và mãi mãi”.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here