Home Đời Sống Sống Trẻ Mận Nguyễn: Từ cô gái trẻ thôn quê không có gì trở...

Mận Nguyễn: Từ cô gái trẻ thôn quê không có gì trở thành nhà phân phối xinh đẹp của thương hiệu Phoenix Pharma

- Advertisement -

 Gương mặt phúc hậu, nụ cười tỏa nắng cùng với đó là giọng nói nhẹ nhàng truyền tải ghi dấu ấn mạnh mẽ cho người đối diện. Đó là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mận, nhà phân phối xinh đẹp của thương hiệu Phoenix Pharma.

Có lẽ ít ai biết rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, cô gái trẻ đất Bắc Ninh này đã trải qua thời gian cơ cực, khó khăn, lập nghiệp từ khi không có gì trong tay.

Xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Bắc Ninh, cô gái trẻ với dáng người nhó nhắn đã sớm có mong muốn đi làm phụ giục kinh tế cho gia đình bớt khó khăn. Sau khi tốt nghiệp sư phạm mầm non, chị làm giáo viên ở gần nhà, nhưng với đồng lương ít ỏi mới ra trường, không đủ trang trải cuộc sống. Chị từ bỏ ước mơ đứng lớp và quyết định làm công nhân tại khu công nghiệp. Công việc vất vả cả ngày, vẫn không thấy tích cóp được đồng nào cho tương lai.

Chị Mận chia sẻ: “Khi đó Mận cảm thấy phía trước là khoảng trời mù mịt không có tương lai, cảm thấy bực bội với chính mình vì dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không kiếm được tiền để lo cho gia đình và con nhỏ. Vì vậy, Mận quyết tâm phải thay đổi, phải làm gì đó khác biệt để thay đổi cuộc sống hiện tại”

Cơ duyên đến với Phoeix Pharma

Tình cơ biết đến và theo dõi các hoạt động trên mạng xã hội facebook của chị Tô Ngọc Ngoan trong suốt 5 năm. Từ khi chị Ngoan khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng đến khi tự thành lập công ty riêng, Mận rất ngưỡng chị Ngoan và quyết định học hỏi từ chị. Chị Mận quyết tâm đầu quân về thương hiệu Phoenix Pharma. và trở thành nhà phân phối chính thức.

Những ngày đầu kinh doanh, chị bắt đầu với những thử thách lớn đầu đời, số vốn chị dành dụm tích góp từ khi đi làm, cộng thêm chút vốn xoay được từ gia đình và người quen, chị nhập lô hàng đầu tiên về bán. Nhưng với bản tính mộc mạc, chất phát, sự thật thà, cùng với kinh nghiệm bắt đầu từ con số không. Chị chưa tin vào năng lực của bản thân mình làm được, luôn sợ thất bại, vô tình đã tạo nên gánh nặng cho bản thân mình. Không đủ tự tin trong giao tiếp và giới thiệu sản phẩm đến với người dùng. Phong độ tụt giảm, tình hình kinh doanh cũng vì thế mà trì trệ theo. Chị Mận chia sẻ: “May mắn là Mận được ban lãnh đạo công ty và các chị em trong nhóm hướng dẫn tận tình, không ngừng học hỏi và làm theo, nên mọi việc dần chuyển hưởng tích cực và nhanh chóng gắt hái thành công. Thu nhập ngày càng cao và đạt mốc doanh số mà trước đây đến trong mơ Mận cũng không nghĩ rằng mình sẽ làm được

Bài học xương máu của cô gái trẻ

Trong quá trình làm việc, Mận nhận thấy tầm quan trọng của niềm tin, tin rằng bản thân sẽ làm được. Chị Mận ngày càng hoàn thiện bản thân, từ phong cách ăn mộc, suy nghĩ và thần thái. Không còn bóng dáng của cô gái thôn quê ngày nào còn run sợ trước đám đông. Giờ đây, chị Mận đã lột xác trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của bản thân. Một cô gái trẻ không chỉ xinh đẹp mà còn mạnh mẽ và đầy bản lĩnh, luôn sẵn sàng đương đầu với những thách thức mới.

Để thành công sẽ cần nhiều thời gian để thực hiện, hãy duy trì sự kiên định và niềm tin với nó. Chính niềm tin đó đưa Mận vượt qua những thử thách mỗi ngày, cố gắng tư duy tìm hiểu và hoàn thiện những thứ đang có để đạt đến thành công” – Chị Mận chia sẻ.

Khi được hỏi về những dự định sắp tới, chị Mận vui vẻ cho biết: “Trong tương lai, Mận mong muốn có thể trở thành người như chị Ngoan, một người truyền cảm hứng và giúp hàng nghìn các bạn công nhân, mẹ bỉm sữa, các bạn trẻ mong muốn thay đổi bản thân và cuộc sống hiện tại, mong muốn có mức như nhập như mình. Cũng như Mận tin rằng sẽ đem sản phảm Phoenix Pharma đến với tay hàng triệu người dùng để nhiều  người hơn nữa biết đến sản phẩm và có cơ hội sử dụng sản phẩm thực sự tuyệt vời như này.”

Chị Mận hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ của mình

Có thể nói, xung quanh chúng ta luôn luôn có những tấm gương để học hỏi, những con người truyền cảm hứng để làm động lực cho bản thân vươn xa hơn nữa và chạm tay đếnthành công. Câu chuyện về chị Mận Nguyễn, cô gái chân chất ngày đó đã trải qua vô vàn những chông gai, khó khăn, vượt lên chính mình để trở thành một trong những gương mặt nhà phân phân trẻ tiêu biểu thành công và tài ba nhất hiện tại của thương hiệu Phoenix Pharma. Cảm ơn sự chia sẻ chân thành của chị Mận ngày hôm nay. Chúc cho chị và gia đình nhiều sức khoẻ và thành công hơn nữa trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

 chuyên phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866 881             Email: phoenixpharmagroup@gmail.com

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here