Home Kinh Tế Nhân Vật Phan Thị Thu Thuỷ - Hoa Hậu Doanh Nhân, Nhân Ái Beauty...

Phan Thị Thu Thuỷ – Hoa Hậu Doanh Nhân, Nhân Ái Beauty Career 2020

- Advertisement -

Được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt với tài kinh doanh giỏi, nhưng doanh nhân Thu Thuỷ còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà và trái tim nhân hậu.

Là một doanh nhân thành đạt, doanh nhân Thu Thuỷ luôn chăm chút cho vẻ đẹp của mình và luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Được biết hiện chị đang là CEO công ty Teresa One Member company tại toà nhà Megalong và có nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Ngoài công việc bận rộn với công ty, chị luôn dành thời gian tham gia vào các hoạt động văn thể mỹ nhằm nâng cao sức khoẻ cũng như gắn kết với mọi người.

Ngoài ra chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện đem yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn. Và đó là điều mà mọi người xung quanh luôn nhớ đến mỗi khi nhắc đến chị.

Chị chia sẻ: “Với tôi nhân ái, hai chữ ngắn gọn nhưng chứa đựng cả một tình yêu thương bao la rộng lớn. Nó là tình yêu thương xuất phát từ tận trái tim, tình yêu muốn sang sẻ giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Và tôi hiểu rằng khi được gắn với danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Nhân Ái bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa. Với tất cả khả năng và năng lực của mình tôi sẽ mang đến những điều ý nghĩa và thiết thực cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để hướng giúp họ có thêm niềm tin để hướng tới cuộc sống tốt hơn. Đồng thời bằng tiếng nói của mình tôi sẽ lan toả thông điệp cùng nhau chung tay và tình nguyện vì cộng đồng hôm nay và mãi mãi”.

Chúc chị luôn giữ vững phong độ, sắc đẹp và luôn thành công.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here