Home Kinh Tế Kinh Doanh VSJ sẽ liên kết 705 tiệm vàng cấp huyện toàn quốc để...

VSJ sẽ liên kết 705 tiệm vàng cấp huyện toàn quốc để giao hàng tận nơi

- Advertisement -

Đó là khẳng định của đại diện Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý VSJ trong kế hoạch kinh doanh giai đoạn 2023-2025 để mở rộng thương hiệu Toàn Quốc với 100 Showroom và 705 đối tác ở tất cả các huyện tại Việt Nam , mục tiêu mỗi huyện sẽ liên kết 1 tiệm vàng lớn nhất địa phương đó để giao nhận hàng hóa cho khách hàng khi mua vàng online tại VSJ.

Đây là kế hoạch trong chiến lược liên kết , cùng chia sẻ lợi nhuận và chia sẻ khách hàng để hợp tác cùng phát triển . Mục tiêu là giúp khách hàng có thể nhận ngay sản phẩm trang sức hoặc vàng tại nơi mình sinh sống một cách an toàn nhanh chóng không cần gửi hàng qua các công ty giao nhận . VSJ mong muốn khách hàng sẽ có các trãi nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại ứng dụng VSJ GOLD , mua vàng online và nhận vàng tận nơi tại các tiệm vàng liên kết với VSJ Toàn Quốc.

Ứng dụng VSJ Gold là ứng dụng công nghệ hiện đại được phát triển nhằm xoá bỏ không gian và thời gian giao dịch vàng. Nói cách khác, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng là có thể bắt đầu tích luỹ mua vàng mà không cần đến cửa hàng. Khi tổng số tiền đầu tư và lợi nhuận đủ để mua vàng, khách hàng có thể quy đổi khoản đầu tư sang vàng một cách dễ dàng bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng VSJ Gold và đến các showroom và đại lý ủy quyền toàn quốc của VSJ để nhận đúng số vàng tích lũy được hoặc có thể bán vàng trực tiếp lại cho VSJ thu tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình. Với phương thức này, người mua có thể tích lũy khối tài sản từ 1 lượng đến 100 lượng vàng chỉ tích lũy từ 100.000 VNĐ mỗi ngày . Lãi suất cho khoản đầu tư này lên đến 10%/năm và dòng tiền liên tục tạo lãi kép.

Ứng dụng VSJ Gold  có trên hệ điều hành IOS và Android

Hiện nay, mua vàng trả góp để tích luỹ hay làm trang sức không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tỷ lệ thuận với nhịp sống hiện đại và ưu tiên ứng dụng công nghệ thì đây cũng được xem là một trong những hoạt động “gỡ nút thắt” cho thị trường khi giá vàng liên tục tăng tạo sức ép lên khả năng chi trả của người dân.

GS TS Nhà giáo nhân dân, Thiếu tướng Trương Giang Long – Đại sứ thương hiệu VSJ đang sử dụng VSJ Gold để mua vàng

Đại diện VSJ cho biết thêm, cùng với các doanh nghiệp trong ngành, VSJ cũng mong muốn thúc đẩy thị trường vàng cũng như ngành kim hoàn phát triển, kích cầu và gia tăng giá trị sinh lời cho người dân. Theo kế hoạch phát triển gia đoạn 2022-2025 của VSJ, ứng dụng VSJ Gold sẽ có được 500.000 -1.000.000 user , bán hơn 100.000 lượng vàng mỗi năm. Đây sẽ là nền tảng để VSJ liên doanh và hợp tác với các tập đoàn lớn ngành trang sức trong và ngoài nước. Trong tương lai gần VSJ sẽ góp phần thúc đẩy quá trình lành mạnh hóa trị trường và hàng trang sức Việt Nam.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here