Home Doanh Nghiệp OKVIP hé lộ lý do hợp tác với CLB Villlarreal

OKVIP hé lộ lý do hợp tác với CLB Villlarreal

- Advertisement -

Hợp tác truyền thông với CLB Villarreal của Tây Ban Nha, thương hiệu tập đoàn OKVIP sẽ được mở rộng ở khu vực châu Âu, đáp ứng mục tiêu mà đơn vị này đã đặt ra.

1.OKVIP chia sẻ lý do hợp tác với CLB Villarreal

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hàng đầu khu vực châu Á, OKVIP dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường giải trí hiện đại.

Trải qua hàng chục năm tồn tại và phát triển, OKVIP ngày càng phát triển, mở rộng quy mô của mình vươn ra khu vực lẫn thế giới. Trong kế hoạch phát triển của mình, lãnh đạo OKVIP định hướng sẽ mở rộng thương hiệu không chỉ ở khu vực châu Á mà còn lan tỏa đến khắp châu Âu.

Để hiện thực cho mục tiêu cao cả này, Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí OKVIP từng bước tìm kiếm những đại diện thương hiệu, những đối tác để hợp tác cùng có lợi.

OKVIP chia sẻ lý do hợp tác với Villarreal.

Trong năm nay, công ty OKVIP đã được nhiều người biết đến khi có ký kết hợp đồng tài trợ với nhiều tên tuổi lớn như cầu thủ Luis Suarez, cựu cầu thủ Roberto Carlos… để tăng cường hoạt động marketing, thu hút khách hàng.

Trong bóng đá, giải đấu La Liga là hạng đấu cao nhất ở Tây Ban Nha. Thương hiệu của giải đấu này vượt ra khỏi biên giới đất nước này và vươn ra tầm thế giới.

Có truyền thống tham gia giải đấu uy tín này, CLB Villarreal đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, có nhiều người hâm mộ CLB bóng đá khá nổi tiếng này.

Do đó, OKVIP tiến hành ký kết hợp tác với CLB Villarreal về mặt truyền thông để đẩy mạnh thương hiệu cho đơn vị. Bắt tay với CLB này, OKVIP sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu phát triển thương hiệu của mình, đồng thời mang đến cho CLB bóng đá này nhiều lợi ích thiết thực.

2.OKVIP tiến hành ký kết với Villarreal

Mới đây, trong không khí phấn khởi, hai bên gồm tập đoàn OKVIP và CLB Villarreal đã ngồi lại với nhau để ký kết nhiều điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ của đôi bên để đẩy mạnh truyền thông, thương hiệu.

Việc ký kết hợp tác truyền thông giữa hai bên này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích từ việc tăng sự nhận diện thương hiệu đến tạo giá trị cho cộng đồng.

OKVIP ký kết với Villarreal sẽ là cơ hội tốt nhất để công ty truyền thông giải trí này có thể tập trung nghiên cứu, sáng tạo ra những nội dung độc đáo với chất lượng tốt về sự kiện thể thao và CLB bóng đá Villarreal. Những sản phẩm được tạo ra bởi công ty chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng thu hút lượng lớn người xem CLB, từ đó có thể tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận mới mẻ cho thương hiệu OKVIP.

OKVIP ký kết với Villarreal.

Không những vậy, hình ảnh, logo OKVIP sẽ hiện diện với tần suất dày đặc với những sản phẩm liên quan đến đội bóng đang hợp tác. Áo quần đấu, sân tập… sẽ có sự tài trợ, in logo của thương hiệu OKVIP. Nhờ đó, người hâm mộ biết đến tập đoàn có tiếng OKVIP rồi tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị hàng đầu châu Á này.

Đặt bút ký hợp tác với tập đoàn OKVIP, CLB bóng đá đến từ Tây Ban Nha này sẽ nhận được nhiều tài trợ, công cụ luyện tập cùng những dịch vụ, sản phẩm truyền thông chất lượng tốt của công ty này. Nhờ đó, chất lượng cầu thủ, hiệu quả thi đấu của đội bóng này cũng dần được nâng cao hơn nữa.

3.OKVIP có hướng phát triển rõ ràng

Được biết đến là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông giải trí trực tuyến, OKVIP đã chắc chắn vị trí của mình và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Từ năm 2006, OKVIP đã tự tin bước vào thế giới truyền thông giải trí và đặt ra mục tiêu, hướng phát triển rõ ràng.

OKVIP ra đời với sứ mệnh làm cho đối tác và khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ giải trí. Sự đổi mới và nắm bắt thời cuộc đã giúp thương hiệu OKVIP nổi lên với nhiều thành tựu đáng chú ý. Hiện tại, tập đoàn đã trở thành một thương hiệu không thể thay thế.

OKVIP có hướng phát triển rõ ràng.

Với tầm nhìn rộng lớn của mình, OKVIP đặt mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng và mở rộng hoạt động ra cả châu Âu, châu Mỹ và toàn thế giới. Để thương hiệu OKVIP ngày càng được lan tỏa rộng hơn nữa, đơn vị này đã hợp tác truyền thông với CLB Villarreal.

Ngoài hoạt động kinh doanh, OKVIP còn được xã hội ghi nhận khi tổ chức nhiều chương trình hoạt động nhân văn, lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng như tặng quà yêu thương đến trẻ em nghèo, ủng hộ cho các gia đình khó khăn…

 

Đôi nét về CLB Villarreal:

Dưới sự dẫn dắt của nhiều huấn luyện viên tài năng, Villarreal đã trở thành đối thủ đáng gờm trong bóng đá Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung. Đội bóng được thành lập vào năm 1923 này đang thi đấu ở La Liga.

Sân nhà của Villarreal là Estadio de la Cerámica với sức chứa khoảng 23.500 người và nằm ngay trung tâm thị trấn Villarreal.

 

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: https://okvipmedia.com/
  • Điện thoại: +0898169320
  • Email: giaitriokvip@gmail.com
  • Địa chỉ: 207/7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here