Home Kinh Tế Nhân Vật Võ Thị Quỳnh Anh - nỗ lực và theo đuổi đam mê...

Võ Thị Quỳnh Anh – nỗ lực và theo đuổi đam mê mỗi ngày để thành công

- Advertisement -

Tốt nghiệp sư phạm nhưng cô gái trẻ Võ Quỳnh Anh đã bén duyên và lựa chọn con đường phát triển sự nghiệp khác cho riêng mình. Đó chính là con đường làm đẹp.

Võ Thị Quỳnh Anh sinh năm 1997, là một người con của Bình Phước. Em từng tốt nghiệp trường Sư Phạm với ngành Giáo viên Tiểu Học. Vốn có năng khiếu và rất khéo tay, từ khi còn học phổ thông em rất thích mày mò và sáng tạo mọi thứ từ đôi tay và trí tưởng tượng của mình. Thoạt đầu em là một cô gái rất giỏi viết văn và đây là lý do em chọn ngành sư phạm tiểu học. Em bắt đầu mày mò thích làm tóc cho các bạn cùng lớp, mọi người xung quanh, rồi lấn thân qua make up.

Quỳnh anh chia sẽ: “Trước khi lấn thân vào nghề làm đẹp em là người từng bị cái xấu vùi dập. Khiến mọi người xung quanh ai cũng chê và xem thường. Em tìm đến Spa đầu tiên là chữa mụn. Tiếp theo là giảm béo và tắm trắng. Thật sự em thấm thía câu nói “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Bắt đầu từ ngày đó em được mọi người để ý nhiều hơn, quan tâm đến mình hơn làm gì cũng thuận lợi. Em nghĩ tại sao một cái nghề có thể thay đổi cuộc đời mình như vậy mà mình không theo. Với lại đây là nghề em thích và em rất khéo trong việc này.”

nhờ cơ duyên đó Quỳnh Anh đã quyết định xin nghỉ việc và theo học nghề Spa. Nhưng do điều kiệm tài chính không cho phép, không có kinh phí để học nên giai đoạn đầu Quỳnh Anh mở mạng học các bước massage cơ bản dẻo tay. Quỳnh Anh dần tìm hiểu xin đi học nghề trả góp học phí. Vừa có con nhỏ vừa phải bắt đầu một trang mới thật sự rất gian nan. Nhưng vì đam mê Quỳnh Anh đã vượt qua được tất cả để đi đến thành công.

Sau một thời gian rành nghề Quỳnh Anh tự về mở tiệm là căn phòng khách của ngôi nhà cấp 4 gồm chiếc giường bố với đồ nghề tự sắm đơn giản bằng chi phí mà người ta hay gọi là quỹ đen. Cầm cự được một năm mọi người biết đến Spa của Quỳnh Anh nhờ kĩ năng và kĩ thuật em tạo dựng được. Hiện tại Quỳnh Anh đã dần hoàn thiện Home Spa nho nhỏ cho riêng mình.

Với niềm đam mê nghề mãnh liệt. Và cốt lõi là chữa trị được cho nhiều người thoát khỏi nỗi tự ti về bản thân. Điều đó là điều giúp Quỳnh Anh phát triển được như hôm nay. Hiện tại con đường này Quỳnh Anh đang đi luôn hướng tới là để chữa cho các bạn đã từng như mình chứ không phải là tôn vinh thương hiệu. Con đường này mới đúng là con đường em đã chọn. Và chính lòng yêu nghề tâm huyết với nghề đã đưa em tới được như ngày hôm nay. Và em rất may mắn khi được khách hàng trao tin tưởng cho mình trao cả cuộc đời số phận cho mình.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here