Home Kinh Tế Nhân Vật Trần Trịnh Thuý Nga - hành trình dài để đến đích thành...

Trần Trịnh Thuý Nga – hành trình dài để đến đích thành công

- Advertisement -

Ai sinh ra cũng có những ước mơ cho riêng mình, thế nhưng theo đuổi được nó là cả một câu chuyện dài. Trần Trịnh Thuý Nga đã tìm thấy hạnh phúc với chính ước mơ của mình cũng bởi cái duyên đưa đẩy, không định trước.

Cô gái 35 tuổi Trần Trịnh Thuý Nga đã trải qua rất nhiều ngành nghề, vượt qua bao khó khăn, cô từng làm nhiều công việc như nhân viên bán thời gian,dọn dẹp… để trang trải cuộc sống. Mọi người làm chung thường chê Thuý Nga mới 30 tuổi mà cứ như bà thím 60 thật sự làm cô rất buồn. Thế là cô quyết định tìm hiểu việc phun xăm thẩm mỹ. Bản thân thì rất sợ đau cộng thêm nhát nên cứ ba lần bảy lượt đi rồi về vì sợ, lại e ngại do chi phí khá đắt so với người lao động như mình. Nhưng rồi Thuý Nga gặp được cô Nhung & Cô Evi Lâm. Được trò chuyện, tâm sự và được cô động viên nên Thuý Nga đã quyết định đi theo nghề phun xăm thẩm mỹ, đồng thời mình cũng muốn đem lại hạnh phúc cho tất cả chị em phụ nữ có hoàn cảnh như mình, giúp cho mọi phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, rạng rỡ hơn.

Ngoài ra, để sự nghiệp phát triển như ngày hôm nay, Thuý Nga đã phải học hỏi rất nhiều từ những chuyên gia và những người đi trước và luôn cập nhật kỹ thuật phun thêu cũng như mẫu mã mới.

Thành công là một chuỗi hành trình liên tục. Và công thức thành công của mỗi người cũng khác nhau. Đúng vậy, Thuý Nga luôn nghĩ rằng muốn thành công, bạn không cần là người giỏi nhất. Hãy là người ham học hỏi nhất”. Nhiều lần, cô đã từng kinh doanh rồi thất bại. Một trong những lý do đó chính là lúc đó cô nghĩ thành công chỉ là con đường một chiều và chỉ cần giỏi nhất là đủ. Nhưng yếu tố tiên quyết cho thành công chính là việc bạn tích lũy tri thức và bề dày kinh nghiệm.

Mỗi ngày trôi qua, Thuý Nga luôn sống trong niềm vui của công việc, dù có nhiều trở ngại hay khó khăn phía trước, cô vẫn sẵn sàng đối diện và tìm hướng đi phù hợp nhất. Thế nên sứ mệnh làm đẹp cho đời và đem đến cho phái đẹp là những điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất với cô.

Thấu hiểu về những cạnh tranh khốc liệt của lĩnh vực làm đẹp hiện nay, Thuý Nga đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

 Để có được ngày hôm nay 1 lần nữa mình xin chân thành cám ơn cô Alisa Lam đã luôn tận tâm tận lực, tạo ra ngọn lửa nhiệt huyết cho mình,cảm ơn cô Evi Lâm đã luôn đồng hành và giúp mình tự tin trong các cuộc thi. Mình cũng xin cảm ơn Ban Tổ Chức chương trình đã đem đến cho các thí sinh như mình những cuộc thi đầy ý nghĩa, giúp cho các bạn thí sinh có thể hoàn thiện và phát triển tốt hơn trong sự nghiệp. Xin cảm ơn.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here