Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Cẩm Loan – Cùng chị em tự tin không cần...

Nguyễn Thị Cẩm Loan – Cùng chị em tự tin không cần trang điểm

- Advertisement -

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát triển kéo theo sự cạnh tranh của các spa cung cấp dịch vụ làm đẹp. Để trụ vững trong ngành chăm sóc sắc đẹp này, Cẩm Loan phải có ý chí mạnh mẽ, quyết tâm, đặt cả cái tâm làm nghề.

Ý chí của người phụ nữ

Nguyễn Thị Cẩm Loan hiện đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực spa, làm đẹp, đồng thời cô là một bà nội trợ, là mẹ của 2 em bé.

Khi sinh bé thứ 2, do nhiều chuyện xảy ra nên Cẩm Loan từng bị tress. Tuy nhiên, vì là mẹ của 2 con, cô trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội, ý chí quyết tâm cao hơn, cô đã quyết định theo nghề spa sau một lần đi spa để thư giãn, một quyết định mà cô chưa bao giờ nghĩ tới.

Trước khi bước chân vào con đường làm đẹp, đầu tư công sức, trí tuệ vào ngành spa, Cẩm Loan đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau như công nhân, buôn bán online. Tuy nhiên, điều khiến cô quyết định rẽ hướng sang một ngành nghề mới chính là nhờ cảm giác thoải mái khi cô tận hưởng dịch vụ spa và cô muốn các chị em phụ nữ đều được hưởng thụ cảm giác giống mình, trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Mục tiêu phấn đấu

Khi được hỏi về lý do để tổn tại lâu với nghề, Cẩm Loan nói: “Tôi muốn làm đẹp cho phụ nữ và cũng làm đẹp cho chính mình. Hơn thế, công việc vẫn đủ để tôi có thời gian chăm sóc con cái. Với tôi, con cái mạnh khỏe, chăm ngoan là mục tiêu mình phấn đấu”.

Cẩm Loan luôn tin rằng, không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Mục tiêu phía trước của cô luôn là tìm hiểu những sản phẩm tốt, công nghệ tiên tiến không xâm lấn để bản thân đẹp, chị em phụ nữ cxng đẹp, để ai cũng tự tin ra đường mà không cần trang điểm.

Để có thể yêu và cống hiến hết sức mình như ngày hôm nay, với Cẩm Loan, động lực chính là cô có thể mang đến cho khách hàng niềm tin lẫn nụ cười khi sở hữu được làn da hoàn hảo.

Cái tâm làm nghề

Với Cẩm Loan, làm việc gì thì cũng cần đặt ra mục tiêu cụ thể, mục tiêu hiện tại của cô là đặt hai chữ “Tận tâm” lên hàng đầu. Làm việc gì thì tôi cũng đặt cái tâm, đặt tấm lòng của mình vào đó.

Khi đến với Spa của Cẩm Loan, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất. Spa luôn đặt tiêu chí mang đến cho khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên khi bước ra đường mà không cần trang điểm hay che khuyết điểm. Chính vì điều đó mà spa của Cẩm Loan luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Cẩm Loan cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here