Home Doanh Nghiệp 20/10 săn siêu sale trên Shop Thương gia & Thị trường

20/10 săn siêu sale trên Shop Thương gia & Thị trường

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), sàn thương mại điện tử (TMĐT) Shop Thương gia & Thị trường đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều mức giảm giá khác nhau cho các mặt hàng. Chương trình khuyến mãi thay cho lời tri ân của Sàn dành cho các khách hàng nữ nói riêng và toàn thể khách hàng nói chung đã ủng hộ Shop Thương gia & Thị trường. 

Trên các diễn đàn online vào thời gian này có khá nhiều câu hỏi và trao đổi của “phái mạnh” về việc nên mua quà gì trong ngày 20/10. Với nhiều bạn, món quà, trước hết phải phù hợp với sở thích và nhu cầu của người được tặng. Bên cạnh các sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần truyền thống như thiếp, hoa… thì các đấng mày râu đang ngày lưu tâm hơn đến tính thực tế và sự độc đáo của quà tặng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống người dân khiến sức mua giảm mạnh. Để kích cầu tiêu dùng, hệ thống siêu thị cũng như các sàn thương mại điện tử đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá các mặt hàng quà tặng.

Với mong muốn tri ân một nửa thế giới, kể từ ngày 01/10 – 20/10/2021 khách hàng khi mua sắm tại sàn Thương gia & Thị trường sẽ được nhận về rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn, với hình thức mua sắm đơn giản và tiện lợi.

Cụ thể, sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường tổ chức chương trình giảm giá chào mừng 20/10 áp dụng với nhiều ngành hàng khác nhau, nổi bật là thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng với mức giảm giá lên đến 60% cũng như miễn phí vận chuyển với một số đơn hàng toàn quốc.

Sự kiện như một lời nhắn tri ân chân thành tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Hãy đến Shop Thương gia & Thị trường để rinh ngay những món quà độc đáo với giá ưu đãi và nhận về vô số những mã giảm giá “khủng”, miễn phí gói quà ngày 20/10.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SHOP THƯƠNG GIA & THỊ TRƯỜNG

  • Công ty Cổ Phần Truyền Thông Liên Kết Toàn Cầu
  • Địa chỉ trụ sở: 37 Kim Mã Thượng, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại/ Fax: 1900-636-001
  • Email: thuonggiathitruong.shop@gmail.com
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here