Home Văn Hóa Câu Chuyện Văn Hóa Gặp gỡ nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Linh: Lựa chọn đúng...

Gặp gỡ nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Linh: Lựa chọn đúng là cách nhanh nhất dẫ tới thành công

- Advertisement -

Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực. Biết cách lựa chọn đúng, mọi con đường bạn đi đều dẫn lối đến thành công. Đó là chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Ngọc Linh, nữ doanh nhân thành đạt, hiện đang là nhà phân phối sản phẩm thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma

Nguyễn Thị Ngọc Linh được biết đến là một cô gái trẻ sinh năm 1994 đầy bản lĩnh. Sinh ra tại Hoà Bình, nhưng cô gái trẻ lựa chọn lập gia đình cùng chồng gây dựng sự nghiệp ở mảnh đất Thủ đô Hà Nội phồn thịnh và tấp nập.

Hành trình trở thành thủ lĩnh xuất sắc của thương hiệu Phoenix Pharma

Là một cô gái theo đuổi ngành quản trị kinh doanh, sau khi ra trường, chị Ngọc Linh trở thành nhân viên của công ty LG Hàn Quốc với mức thu nhập bình quân là mười triệu đồng/tháng. Và để mưu sinh trên mảnh đất thủ đô này, chị bắt buộc phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Chị Linh chia sẻ: “Chị nhận ra, trong cuộc sống, nỗ lực là quan trọng, nhưng lựa chọn mới là thứ rút ngắn khoảng cách giữa con người với con người. Lựa chọn đúng là cách nhanh nhất đưa con người chạm tay tới thành công. Khi đã  lựa chọn đúng, mọi con đường đi đều dẫn lối đến cánh cổng thành công.”

Dịch bệnh covid 19 bất ngờ ập đến là điều không ai mong muốn, làm xáo trộn mọi thứ, ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế của chính bản thân chị. Chị thất nghiệp mấy tháng liền do giãn cách xã hội, không thể tự chủ được kinh tế đã thôi thúc chị phải thay đổi, phải tạo ra nguồn thu nhập để đảm bảo cuộc sống đủ đầy cho các con, cho gia đình.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma bằng những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP hàng đầu trong cả nước, Phoenix Pharma đã gây dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường dược mỹ phẩm Việt, trở thành thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ.

Chị Ngọc Linh chia sẻ: “Chị đã theo dõi và tìm hiểu về Công ty từ những ngày đầu thành lập, dưới sự dẫn dắt và chỉ bảo tận tình của Phó chủ tịch Đào Thị Ngoan – nữ doanh nhân thành đạt có tiếng trong giới trẻ và giám đốc kinh doanh Trần Thị Nhường, chị bắt đầu nhập những đơn hàng đầu tiên sau hơn hai tháng tìm hiểu và tự trải nghiệm sản phẩm.”

Tự tin về chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm công ty đang phân phối, chị Ngọc Linh dần có những khách hàng đầu tiên, họ giới thiệu bạn bè và người thân đến mua và trải nghiệm sản phẩm của chị. Khởi đầu thuận lợi khiến chị Ngọc Linh cảm thấy mình đã chọn đúng hướng đi và cố gắng học hỏi để phát triển nhiều hơn nữa.

Sứ mệnh “Kết nối sự thịnh vượng” cùng Phoenix Pharma

Đến với Phoenix Pharma, chị Ngọc Linh được hướng dẫn tận tay, được đào tạo bài bản từ cách bán hàng đến cách đem lại những giá trị cao hơn cho tất cả mọi người. Đó là nâng tầm giá trị của bản thân, hỗ trợ và kết nối những con người có cùng đam mê, cùng tạo ra nguồn thu nhập ổn định và phát triển lâu dài.

Phụ nữ hiện đại là vừa xinh đẹp, giỏi giang và có thể làm chủ kinh tế của chính bản thân mình. Sự nghiệp rẽ ngang và ngày càng phát triển khiến chị Linh nhận thấy thị trường dược mỹ phẩm mang nhiều tiềm năng phía trước. Khởi đầu có không ít khó khăn nhưng đến hiện tại khi đã trở thành thủ lĩnh xuất sắc của Phoenix Pharma. Chị Linh cảm thấy công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Cô gái trẻ Nguyễn Thị Ngọc Linh tự tin sẽ đồng hành cùng Phoenix Pharma đoạn đường phía trước, hứa hẹn sự thay đổi lớn của bản thân trong thời gian tới.

Những dự định trong tương lai

Khi được hỏi đến những dự định trong tương lai, chị Ngọc Linh vui vẻ chia sẻ: “Chị muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế từ ban lãnh đạo công ty để áp dụng vào sự nghiệp kinh doanh đang chớm nở và phát triển của mình.

Hiện tại, việc kinh doanh của chị Linh đã đi vào quỹ đạo, chị muốn dành nhiều thời gian cho việc trao đi những giá trị tốt đẹp, những giá trị nhân văn cho tất cả mọi người xung quanh mình.

Chị cảm thấy rất vui không phỉa vì mình bán được hàng, mà vì việc mình làm không chỉ là bán hàng mà còn đang giúp được nhiều bạn bè và những người xung quanh mình có thêm nguồn thu nhập để ổn định cuộc sống, góp phần nâng cao đời sống kinh tế của các gia đình.” Chị Linh cho biết.

Chúc cho cô gái trẻ Nguyễn Thị Ngọc Linh có thật nhiều sức khoẻ để hiện thực hoá giấc mơ của chính bản thân mình

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website https://phoenixpharma.com.vn/

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here