Home Kinh Tế Nhân Vật Từ Xe Ôm Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Vận Dụng Chiến Lược...

Từ Xe Ôm Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Vận Dụng Chiến Lược Kinh Doanh Mmo Vào Lĩnh Vực Công Nghệ Số 4.0

- Advertisement -

Chàng trai đó chính là Trần Văn Hưng, quê Đông Hưng – Thái Bình. Chàng trai trẻ đã trở nên giàu có nhờ biết cách vận dụng chiến lược kinh doanh MMO vào kinh doanh công nghệ số 4.0.

Được biết, tuổi thơ của Hưng cũng không mấy hạnh phúc so với đám trẻ khác trong xã. Năm lên 7 tuổi bố Hưng đột ngột qua đời do lâm bệnh nặng. Nhà Hưng quá nghèo, hằng ngày để có bát gạo nấu cơm là niềm hạnh phúc nhất rồi, cả tuần mới có một lần được ăn cơm, còn lại là ăn bún khô, lơ thơ kèm vài cọng rau muống qua bữa. Thi thoảng được ăn bữa cơm với thịt là mừng như bắt được vàng.

Hưng từng lăn lộn làm xe ôm kiếm sống qua ngày.

Năm lên 8 tuổi, Hưng đã phải đi băm rũa cưa mỗi ngày, sáng băm rũa chiều đi học, được 150 con rũa sẽ được một nghìn VNĐ. Cả tháng làm đều được 30 nghìn VNĐ. Cơ cực vất vả, những ngày đầu băm rũa chưa quen, búa chát vô tay toét máu, nhưng vẫn kiên trì làm. Không làm nhà nghèo quá lấy gì mà sống. Năm lên lớp 9, không có tiền đóng học, cô giáo gửi giấy báo về nhà suốt và  xấu hổ với bạn bè, thầy cô nên Hưng quyết định nghỉ học và ra đời sớm.

Hưng không nề hà bất kì công việc nào, cứ có tiền là làm, từ phụ hồ, rồi lên cả vùng cao Điện Biên, leo đồi hai cây số, trên vai mang cần 30kg để làm khoan địa chất, ăn rừng , ngủ đất, vất vả .. Quay về quê, mãi sau được người bạn giới thiệu đi làm công ty về điều hoà, từ vị trí là bộ phận giao hàng khắp các tỉnh, ăn trên xe, ngủ trên xe … Hôm nào sớm 10h , muộn 4h sáng mới có mặt tại phòng trọ , mai vẫn phải dậy tiếp tục công việc. 30 ngày 30 ngày đi làm không nghỉ một ngày công , mỗi tháng được 3.700.000 VNĐ.

Chăm chỉ làm việc nên Hưng được cất nhắc lên làm thủ kho.

Sau cống hiến kiên trì làm được 4 năm thì được cân nhắc lên làm thủ kho, công việc đỡ vất vả hơn nhưng nặng về đầu óc, kiêm thủ kho – tuyển dụng- kế toán , lượng 10-15tr/ tháng . Áp lực, không một ngày nghỉ. Đôi lúc Hưng nghĩ thế này mất hết cả bạn bè , gia đình, thậm chí khi về thăm mẹ, vợ con tranh thủ chiều về sáng mai 5h lại lọ mọ dậy đi sớm, mùa hè đỡ, mùa đông là thôi rồi ,lạnh thấu xương.

Ngẫm lại những ngày tháng đó, tôi thấy mắt hoen đỏ, cơ cực , vất vả, tôi quyết định nghỉ công ty về làm tự do – chạy xe ôm, mỗi ngày kiếm 10.000.000 -15.000.000 VNĐ và 500.000.000 -800.000.000 VNĐ, tháng  , tự do thoải mái , cũng không ai quản.

Đổi đời nhờ cùng vợ đầu tư tài chính online.

Trong lúc đó vợ Hưng đang làm lĩnh vực tài chính công nghệ số. Hưng phủ đầu luôn là lừa đảo, kiên quyết ngăn cản vợ tôi. “Nhưng thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc và đúng là gia đình có phúc phần , khi tôi lấy được em, cho dù tôi phản đối, cho dù tôi quyết liệt ngăn cản, vợ tôi vẫn cần mẫn làm, kiên định, gai góc cùng anh chị em lập nghiệp, có nhiều đêm vợ tôi thức tới 3-4h sáng, vì thương vợ, ngày càng thấy vợ gầy, mắt hốc hác lại. Và tôi tự đặt ra một câu hỏi, phải có gì thì vợ tôi mới quyết tâm và làm điên cuồng như vậy, cô ấy giấu tôi về thu nhập , hỏi chỉ bảo có được 5000.0000-10.000.000VND  thôi. Tôi không mảy may nghi ngờ. Và mon men bảo cho làm thử, lần đầu thì làm được ngày kiếm 500.000-700.000 VNĐ, bảo làm này ngày có ít phút mà dễ và nhàn.” Hưng cho biết.

Vợ chồng anh Hưng

Nhưng sau thì thua hết, Hưng tiếp tục nói là lừa đảo, hai vợ chồng lục đục căng tới mức muốn ly hôn luôn. Sau đó Hưng âm thầm theo dõi và thấy không những vợ tôi kiếm tiền , mà còn giúp rất nhiều người kiếm tiền nữa, mà anh chị em còn cảm ơn vợ Hưng rất nhiều. Và Hưng quyết định ngồi lại với vợ , để tìm hiểu ngọn ngành và quyết định làm với vợ. Cho tới nay thì cuộc sống đã sang trang mới . Thuận vợ thuận chồng tát cạn biển đông. Giờ hệ thống của vợ chồng Hưng có hàng ngàn thành viên , giúp họ tăng thu nhập trung bình 2000-10.000$/ thán. “Thật hạnh phúc các bạn à, và tôi nghiệm ra rằng cuộc sống này, không phải chỉ vất vả lại lưng ra kiếm tiền – mà có những cơ hội kiếm tiền tuyệt vời mà các bạn không dám làm – ngại đầu tư và sợ thất bại mới không chạm tới được . Còn trẻ hãy cứ đam mê , ước mơ và hành động . Đừng giống như tôi nhận ra cơ hội hơi muộn- nhưng vẫn còn kịp để Thành Công”. Hưng nhắn nhủ.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here