Home Doanh Nghiệp Briar khởi động dự án khởi nghiệp vốn không đồng

Briar khởi động dự án khởi nghiệp vốn không đồng

- Advertisement -

Từ ngày 25/12/2020-5/1/2021, Ban lãnh đạo của thương hiệu Briar tổ chức chương trình Dự án khởi nghiệp vốn không đồng. Trong 10 ngày diễn ra, chương trình sẽ khai phá tư duy, đào tạo các quy trình bán hàng hiệu quả, đồng thời nâng cao sức “tấn công” của các học viên trước các khách hàng sỉ tiềm năng để không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống.

Chương trình được dẫn dắt bởi các leader dày dạn kinh nghiệm như Founder Lê Uyên Hòa, CEO Nguyễn Bé Phấn, chuyên gia đào tạo Đinh Công Thành. Đây là những chuyên gia đa kênh, những bậc thầy trong marketing, tư vấn, chốt sale, họ còn đồng thời là những đại bàng siêu tuyển sỉ. Họ sẽ mang đến quy trình đào tạo đầy đủ, giúp mọi người tự tin khởi nghiệp kinh doanh online, cách thức để bán được hàng, đồng thời nâng cao khả năng tuyển khách sỉ, khả năng bứt phá mạnh mẽ từ vốn không đồng.

Học viên cũng sẽ được tăng một bộ giáo trình khởi nghiệp kinh doanh online do chính Founder Lê Uyên Hòa biên soạn. Bộ giáo trình được biên soạn trên những trải nghiệm thực tế, những kiến thức quý báu đã được chắt lọc, vận dụng và cho kết quả thực tế, khi nữ thủ lĩnh này đã đưa con thuyền Briar phát triển thần tốc như hiện nay.

Mặt khác, đồng hành cùng chương trình dự án khởi nghiệp với Briar, học viên sẽ được trao tất cả những kinh nghiệm xương máu, trong đó có cả những thành công và thất bại để đời của các thủ lĩnh. Từ đó, họ sẽ nhanh chóng rút ngắn được thời gian làm quen, tìm tòi, hạn chế những thất bại và dễ dàng tiến tới thành công.

Ai có thể tham gia chương trình này? Bất kỳ ai cũng có thể tham gia và đồng hành với dự án khởi nghiệp cùng Briar. Đó có thể là học sinh sinh viên, mẹ bỉm sữa, giáo viên công chức, người đi xuất khẩu lao động, du học, hoặc bất kỳ người nào khác muốn nâng cao thu nhập, tự chủ kinh tế và muốn kinh doanh online thành công. Chỉ cần họ đáp ứng điều kiện tiên quyết là có niềm tin vào bản thân và khát khao kiếm tiền chân chính để thay đổi cuộc sống.

Tham gia vào dự án, Briar cam kết giúp học viên kiếm được 3-7 triệu đồng ngay trong tháng làm việc đầu tiên. Và sau 3 tháng bạn có thể bứt phá lên con số hàng chục triệu đồng. Tất nhiên điều kiện để có thành quả này là họ có sự kiên trì, nỗ lực và áp dụng đúng tất cả những kiến thức, kinh nghiệm đã được đào tạo.

Theo Founder Lê Uyên Hòa, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 và kinh doanh online là xu thế tất yếu. Tất cả mọi người muốn thay đổi và bứt phá giới hạn của cuộc sống đều cần phải vận động để bắt kịp xu thế. Những người chỉ nghi ngờ và e ngại, luôn lo lắng và không chịu hành động chỉ có thể ngồi trong nghèo khó mà nhìn người khác thành công.

Founder Lê Uyên Hòa cho biết thêm: “Khi chọn đồng hành cùng Briar, chúng tôi trao cho bạn tinh thần khởi nghiệp, sự tự tin và bứt phá giới hạn bản thân. Thứ chúng tôi đồng hành cùng bạn còn là kinh nghiệm xương máu, kiến thức chuyên sâu. Briar luôn sát cánh cùng bạn để tuyên chiến với cái nghèo.”

Với kinh nghiệm kinh doanh online dày dạn từ hàng chục năm trước của nữ thuyền trưởng của PowerQueen Việt Nam, thương hiệu Briar dù chỉ ra mắt trên thị trường cách đây chưa lâu nhưng đã tạo được chỗ đứng hết sức vững chắc. Briar đã tạo nên một hệ thống siêu bán lẻ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp vùng kín tại Việt Nam, với hàng nghìn đại lý, nhà phân phối khắp Bắc – Trung – Nam. Đồng thời sản phẩm còn có mặt tại một số nước trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Chính vì vậy, chương trình khởi nghiệp lần này của Briar do Founder Lê Uyên Hòa khởi xướng được xem là một cơ hội nghề nghiệp lớn dành cho tất cả mọi người. Bắt đầu sự nghiệp với không đồng vốn, hầu như không rủi ro và khả năng thành công rất cao, đây sẽ là điều lý tưởng để nhiều người tận dụng và thay đổi tương lai.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here