Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Xa - cô chủ nhỏ Spa Nguyễn xa đam mê...

Nguyễn Thị Xa – cô chủ nhỏ Spa Nguyễn xa đam mê làm đẹp

- Advertisement -

Nguyễn Thị Xa hiện đang làm chủ spa Nguyễn Xa tại Ecohome 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cô hoạt động rất thành công chủ yếu lĩnh vực làm đẹp chăm sóc da, điều trị da..

Sau những vấp váp, khó khăn mà cô nghĩ đó chỉ là thử thách, thì hiện tại Nguyễn Xa đã xuất sắc trở thành cô chủ của chính mình, sở hữu một spa làm đẹp đáng ngưỡng mộ.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ra trường với bằng cấp của mình cô xin được vào làm việc ở công ty. Thế nhưng Nguyễn Thị Xa là một cô gái năng động yêu thích cái đẹp, cô luôn tìm kiếm những cái đẹp xung quanh có thể là về gu thẩm mĩ, có thể là một phương pháp làm đẹp, một vài bí quyết chăm sóc vẻ đẹp,…không chỉ phục vụ cho bản thân mà muốn lan tỏa đến mọi người. Vì vậy cô đã vừa đi học vừa đi làm và theo dõi những nhân vật nổi tiếng trong showbiz làm đẹp. Sau khi học xong nghề cô đã quyết định nghỉ việc tại công ty và theo hướng mới mà mình đã dành tâm huyết đó là làm đẹp cho đời!

Vì lĩnh vực về làm đẹp rất đa dạng và phong phú, cô chủ yếu tập trung vào học về chăm sóc da và điều trị những vấn đề về da. Và có lẽ rất thành công chính là cô đã tìm thấy những bài học hữu hiệu trong việc trị nám, trị mụn và chăm sóc da. Đây cũng được xem là chiến lược phát triển nghề của cô khi mở cơ sở làm đẹp, vì những vấn đề này phụ nữ và mọi người đều rất quan tâm.

Khi tạo dựng thương hiệu cho riêng mình, cô rất may mắn khi được khách hàng yêu thương và tin tưởng, được nhiều người biết đến hơn, thành công rõ nhất chính là điều trị cho khách hàng được hiệu quả nhất, cứ thế tiếng lành đồn xa.

Không chỉ dừng lại ở mảng chăm sóc da và điều trị. Hiện nay em đang học hỏi các anh chị đi trước để mang lại cho quý khách hàng nhiều dịch vụ hấp dẫn hơn. Sau khi được các anh, chị trong ngành đi trước chia sẻ và chỉ bảo em đã có những bước đi đầu tiên cùng Cốt Liên Sâm.

Hiện tại, công việc làm đẹp của cô đang phát triển rất thuận lợi. “Em đang ấp ủ rất nhiều dự định trong tương lai và hi vọng khi em thực hiện nó thì sẽ nhận được sự đón chờ và ủng hộ của mọi người. Với em, dù có làm gì thì cũng dùng hết sức mình để cống hiến với hi vọng sẽ cho con cái có một tương lai tốt đẹp hơn. Em rất vui vì mình đã chọn đúng con đường và đúng sản phẩm Cốt Liên Sâm. Là một doanh nghiệp dẫn đầu em tin Cốt Liên Sâm sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình với thế giới!”. – cô chia sẻ.

Với cái tâm của mình cùng sản phẩm chất lượng của cốt liên sâm và một điều không thể thiếu là sự tin yêu của khách hàng cô sẽ ngày càng thể hiện được khả năng của mình!

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here