Home Doanh Nghiệp TSK dẫn đầu công nghệ xử lý Nước và nước Thải tại...

TSK dẫn đầu công nghệ xử lý Nước và nước Thải tại thị trường Hàn Quốc và tham vọng hợp tác tại thị trường Việt Nam

- Advertisement -

Xin chào các doanh nghiệp ngành cấp thoát nước, xử lý nước tại Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu về TSK Water Co., Ltd là một công ty Hàn Quốc được thành lập với sự hợp tác của Taeyoung Group và SK Group để đạt được tầm nhìn trở thành một công ty nước toàn cầu.

Với tiền thân là đơn vị liên doanh năm 2010 giữa  Taeyoung E&C – Công ty có nhiều kinh nghiệm xây dựng và bí quyết trong lĩnh vực cấp nước, thoát nước và xử lý chất thải, và SK E&C và SK Chemicals – có mạng lưới toàn cầu xuất sắc, khả năng xây dựng nhà máy và khả năng R&D về nước xử lý nước tốt nhất tại Hàn Quốc và có tầm nhìn trở thành công ty tốt nhất trong thị trường xử lý chất thải thành tài nguyên ở tương lai.

TSK Water của chúng tôi được vinh hạnh ra mắt đầu tiên với tên gọi “ Môi trường Taeyoung” và năm 2004 và đã phát triển thành công ty số một trong thị trường quản lý và vận hành xử lý nước sinh hoạt vào năm 2012. Công ty sở hữu chuyên môn về nước và nước thải và hiệu suất hoạt động lớn nhất Hàn Quốc, là một doanh nghiệp nước và nước thải, kinh doanh xử lý nước thải công nghiệp và chăn nuôi, kinh doanh xử lý chất thải như lò đốt và bãi chôn lắp. Công ty đang phát triển thành một công ty hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh từ chất thải thành tài nguyên như chuyển đổi nguyên liệu rắn (RDF) và công trình khí sinh học (BGP).

Công ty chúng tôi đang tích cực theo đuổi các chiến lược tăng tưởng cao bằng cách đảm bảo năng lực công nghệ xử lý nước và chuyển đổi tài nguyên chất thải đẳng cấp thế giới, đồng thời đang mở rộng lĩnh vực thiết kế, cơ sở, xây dựng và vận hành các nhà máy môi trường liên quan đến tiến độ xử lý nước và chất thải chuyển đổi tài nguyên và các ngành công nghiệp môi trường khác.

Với lĩnh vực kinh doanh và quản lý vận hành của TSK Water theo đuổi để trở thành “một công ty toàn cầu cung cấp các giải pháp tổng thể về xử lý nước và chuyển đổi tài nguyên chất thải”, có tỷ lệ nhân sự vận hành và có hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp cao.

Dựa trên năng lực đó, công ty hiện đang vận quản lý và vận hành 525 cơ sở môi trường cơ bản trên toàn quốc, bao gồm 73 nhà máy xử lý nước thải công cộng, 29 nhà máy xử lý nươc thải, 16 công trình xử lý chất thải, 1 nhà máy lọc nước và 406 cơ sở khác, vì vậy về quy mô kinh doanh ở Hàn Quốc, công ty chúng tôi có thể được xem là đơn vị lớn nhất trong ngành, chiếm 24% số cơ sở trên toàn quốc tính theo số cơ sở hoạt dộng.

Ngoài ra, công ty còn đang từng bước mở rộng sang sách lĩnh vực kinh doanh năng lượng tái tạo và cung cấp nước, chuyển đổi tài nguyên chất thải, trong tương lai chúng tôi cũng đang phát triển công nghệ xử lý bùn và lọc màng thông qua việc nghiên cứu và phát triển nhằm nâng cao hiệu quả của các cơ sở sấy khô bùn bằng lò vi sóng (microwave) và tia hồng ngoại.

Chúng tôi hy vọng có thể phát triển tốt hơn tại thị trường nước ngoài, TSK water đang tập trung khả năng vào việc mở rộng thị trường ra nước ngoài để trở thành công ty hàng đầu trong thị trường nước toàn cầu, dự kiến ​​sẽ nhanh chóng mở rộng.

Với các thông tin vừa chia sẻ nêu trên, nếu Quý doanh nghiệp tại Việt Nam cảm thấy quan tâm và  muốn nhận tư vấn sâu hơn, xin vui lòng phản hồi với chúng tôi qua các thông tin liên hệ sau:

Văn phòng đại diện tại Việt Nam:

Số 05 Đường số 07 KDC Him Lam P Tân Hưng Q.07 TP. Hổ Chí Minh

SĐT: 0974 282 270( Ms Linh)

Email: coo@sinasean.vn

Chúng tôi vô cùng trân trọng mọi sự quan tâm tham khảo từ phía quý doanh nghiệp!

web công ty tham khảo:

http://www.ecorbit.com/kr/business/environmental-materials

*Hiệu quả và tính năng của sản phẩm TSK Water

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here