Home Doanh Nghiệp Chuỗi sự kiện BUSINESS MATCHING lần 3 do BNI vùng HCMC6 tổ...

Chuỗi sự kiện BUSINESS MATCHING lần 3 do BNI vùng HCMC6 tổ chức chính thức diễn ra

- Advertisement -

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn và thành công trên thế giới. BNI ngày càng phát triển vững mạnh trên nền tảng hội nhập, hợp tác cùng nhau phát triển.

BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985 tại Mỹ. Cho đến nay BNI Toàn cầu đã trao cho nhau 12.2 triệu cơ hội kinh doanh, với tổng trị giá 16.9 tỷ USD. BNI đã phôi thai ở Việt Nam từ đầu năm 2007 nhưng do một số khó khăn, sự khác biệt về văn hóa, hội nhập nên đến tháng 8 năm 2010 BNI mới chính thức thành lập tại Việt Nam. Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 8,888 thành viên với 196 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước.

Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – Người lãnh đạo tài ba của BNI tại Việt nam

Trên nền tảng phát triển lớn mạnh đó, BNI được chia thành 10 vùng trong 12 năm, dưới sự lãnh đạo dẫn dắt tài ba của bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng chỉ trong vòng 2 năm bà đã phát triển được một vùng mới với 08 Chapter, hơn 510 thành viên Chủ doanh nghiệp, tốc độ phát triển vùng đứng top 10 thế giới. Bà đang là người được các thành viên trong vùng ngưỡng mộ cả về mặt lãnh đạo và hiệu quả của tổ chức. Đặc biệt hơn, bà cũng là người phụ nữ đầu tiên đưa nhà huấn luyện Việt Nam được vinh danh trên toàn thế giới trong ngành huấn luyện doanh nghiệp và các Doanh Nghiệp Việt Nam được vinh doanh trên top 1 Châu Á khi họ chọn nhà huấn luyện doanh nghiệp thuộc bà quản lý đồng hành cùng doanh nghiệp của họ.

Sự kiện Business matching lần 3 – cơ hội vàng cùng nhau phát triển

BNI Vùng HCMC6 vừa khởi động sự kiện Business matching lần 3 tại trung tâm hội nghị ADORA Nguyễn Kiệm, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian tổ chức diễn ra vào ngày 11, 12/8/2022. Chương trình kết nối kinh doanh thực hiện xúc tiến thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và tăng việc kết nối kinh doanh với khách hàng. Sự kiện lần này của vùng HCMC6 quy tụ 8 Chapter, 100 gian hàng của các thành viên đưa doanh nghiệp tiếp cận đến với hơn 1000 chủ doanh nghiệp tham quan. Với mục tiêu là “Better Together: Cùng nhau trở nên tốt hơn” giúp các Thành viên có cơ hội tương tác và kết nối giao thương với nhau, nhằm tìm kiếm các đối tác kinh doanh phù hợp và trao đi các cơ hội kinh doanh.Với sự góp mặt của nhiều đơn vị tài trợ lớn như: Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Phúc Khang, Công ty TNHH TMDV Wowlandgroup, Công ty TNHH mỹ phẩm Yanyoni, Công ty TNHH Đồng Hành Việt Japan, In ấn Bách Vương, Công ty TNHH MTV XD TM DV Vạn Phước Thịnh, Lê Bảo Minh Canon, Vantay Decor, Công ty TNHH Lamaqua, Công ty TNHH Giao Dịch Sắc Màu Việt Nam, Công ty CP TM Takara Việt Nam, Công ty TNHH TMDV Vận Tải Hợp Tiến, Công ty TNHH Phụ Tùng Ô Tô Á Âu, Công ty TNHH Lok’s Media, Công ty TNHH Thương mại và Thực phẩm sạch TY ( TY Orgafood ), Hiệp Hội Thiết kế Tp. Hồ chí minh (VDAS).

Hội nghị triển lãm diễn ra với 8 hoạt động chính: Business matching, triển lãm xúc tiến thương mại, đỉnh cao kiến thức, giải thưởng tôn vinh, bản sắc Chapter, hoạt động thể thao, ngày hội khách mời, bốc thăm trúng thưởng. Với các hoạt động đa dạng, hội nghị đã thành công thu hút hàng trăm Thành viên và khách mời đến tham dự.

Những chia sẻ của bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – khẳng định sự kiện

“Bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng cho biết: đây là một trong những sự kiện lớn của BNI vùng HCMC6, chúng tôi rất chú trọng đến sự hài lòng của các Khách mời và Thành viên. Vì vậy, mà sự kiện này đã được Ban tổ chức là những thành viên ưu tú đến từ đại diện các Chapter chuẩn bị và lên kế hoạch từ vài tháng trước để tạo ra một hội nghị hoành tráng và nội dung chỉn chu nhất. Đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện, mà còn là nơi để mọi người cùng nhau kết nối trao đổi, học hỏi kinh nghiệm mà còn đem lại lợi ích cho nền kinh tế nước nhà.

Ngoài ra, đây cũng là dịp mà BNI HCMC6 bày tỏ lòng biết ơn và dành sự vinh danh trang trọng nhất cho các cá nhân, tập thể đã đóng góp xuất sắc cho sự phát triển trong thời gian vừa qua. Sự ghi nhận và biết ơn cũng chính là một giá trị cốt lõi xuyên suốt luôn được các thành viên trân trọng và thực hiện. Tôi mong rằng hội nghị sẽ diễn ra một cách tốt đẹp nhất và thành công nhất.”

Chuỗi sự kiện BUSINESS MATCHING lần 3 do BNI Vùng HCMC6 tổ chức chính thức diễn ra. Chúc cho hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here