Home Doanh Nghiệp P69 Nhận Thầu Thi công cơ điện M&E Quy Trình Chuẩn Uy...

P69 Nhận Thầu Thi công cơ điện M&E Quy Trình Chuẩn Uy Tín

P69 – Nhà thầu cơ điện M&E được sáng lập bởi những kỹ sư có tâm huyết. Năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực công cơ điện M&E. Công ty P69 đã thiết kế thi công hàng trăm công ty ở các tỉnh thành lớn khác nhau: Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình,… và sẽ trải rộng ra các tỉnh miền nam. Công ty P69 sẽ mang lại dịch vụ thi công cơ điện M&E chất lượng và an toàn nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt chi phí thi công sẽ làm khách hàng cực kỳ hài lòng với dịch vụ thi công hệ thống cơ điện M&E.

Với quan niệm nhân lực là tài sản lớn nhất của mình, Công ty P69 đã đào tào được một đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ cao, tay nghề vững. Hàng năm công ty luôn tổ chức các đợt tập huấn để nâng cao giá trị nhân lực của Công ty.

Hệ thống cơ điện M&E được hiểu như thế nào?

Hệ thống cơ điện M&E được hiểu như thế nào?

Hệ thống M&E (Mechanical and Electrical) hay còn được gọi là hệ thống cơ điện. Có thể hiểu là một phần được thêm vào ngôi nhà để trở nên hoàn thiện. Hệ thống này được chia ra làm 2 phần chính là phần cơ và phần điện. Vậy thế nào 2 phần cơ và điện được hiểu như thế nào?

  1. Phần cơ trong thi công hệ thống cơ điện M&E.

Trong công trình, hạng mục điều hòa và thông gió(MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning hoặc được gọi với tên khác phổ biến là HVAC) là hai yếu tố chủ yếu của phần cơ. Ngoài ra còn có các hạng mục khác như: Cung cấp gas LPG và khí nén, Cấp thoát nước (Plumbing and Sanitary – P&S), Phòng cháy chữa cháy (Fire alarm and Fighting), …

  1. Phần điện trong hệ thống cơ điện M&E.

Phần điện bao gồm các hạng mục liên quan đến điện: Điện nhẹ (Extra low voltage-ELV). Điều khiển (control system), hệ thống chiếu sáng (lighting), phân phối và cung cấp điện.

Quy trình 5 bước thi công cơ điện M&E tại Công ty P69

Sau nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, cùng với những kỹ sư có chuyên môn cao. Công ty P69 đã xây dựng được quy trình để lắp đặt hệ thống cơ điện M&E một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả – tiết kiệm chi phí gồm 5 bước như sau:

  1. Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát

Để  lắp đặt hệ thống cơ điện  M&E đúng cách  và hiệu quả. Trước tiên cần phải  nắm rõ các đặc điểm, tình hình của công trình đó. Chính vì vậy mà bước đầu tiên của quá trình thi công hệ thống cơ điện là tiến hành khảo sát toàn bộ công trình.

Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát

Việc khảo sát này sẽ giúp quy mô, kết cấu mặt bằng, điều kiện thi công cũng như xác định được các vị trí lắp đặt chính cho hệ thống cơ điện. Ngoài ra đơn vị thi công phải nắm rõ được nhu cầu, mục đích  của công trình và các loại thiết bị cơ điện mà khách hàng yêu cầu.

  1. Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ

Ngay sau khi đã hoàn thành khảo sát công trình thì nhà thầu cần bắt tay vào việc thiết kế thi công cơ điện M&E cho công trình. Bản thiết kế hệ thống cơ điện trước hết là giúp cho các đơn vị thi công kiểm soát và nắm bắt được tiến độ cũng như các công việc cần triển khai trong từng giai đoạn cụ thể.

Ngoài ra, bản thiết kế này còn giúp cho chủ đầu tư hình dùng rõ ràng và hiểu hơn về cách thức triển khai hệ thống cơ điện, đồng thời nắm được một cách chi tiết và cụ thể về chi phí lắp đặt hệ thống cho công trình.

  1. Bước 3: Tiến hành thi công hệ thống cơ điện M&E

Trong quá trình xây dựng hệ thống cơ điện M&E cho dự án, công trình. Để quá trình diễn ra thuận lợi, cần đảm bảo rằng tất cả các kỹ sư tham gia thi công đã được triển khai rõ ràng về đặc điểm, điều kiện thi công  và đã nghiên cứu kỹ sơ đồ lắp đặt hệ thống.

Thi công hệ thống M&E tòa S10.03 lô A1, thuộc Vinhomes Grand Park của công ty P69

Mỗi khu vực cần có người quản lý  phân công nhiệm vụ cho công nhân. Ngoài ra, mỗi  khu vực cũng sẽ có một kỹ sư cao cấp. Giám sát phù hợp để đảm bảo giai đoạn thi công đúng kỹ thuật và theo sát thiết kế ban đầu.

  1. Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Sau khi xây dựng xong hệ thống cơ điện, công tác nghiệm thu đóng vai trò rất quan trọng. Thông qua quá trình nghiệm thu này có thể kiểm soát được tính tương thích và ổn định của hệ thống cơ điện M&E. Khi đã chắc chắn hệ thống lắp đặt hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng thì đơn vị thi công sẽ bàn giao lại hồ sơ thiết bị như phiếu bảo hành, phiếu thanh toán… và chuyển giao hợp đồng thanh toán cho chủ doanh nghiệp.

Sau đó, nhà thầu sẽ hướng dẫn cách thức vận hàng các thiết bị để có thể có thể sử dụng toàn bộ hệ thống cơ điện M&E trong công trình từ hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC đến hệ thống điện nhé, chiếu sáng…

  1. Bước 5: Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng

Bước cuối cùng trong quy trình là bảo trì định kỳ hệ thống cơ điện theo cam kết ban đầu với khách hàng. Việc này nhằm đảm bảo toàn bộ các thiết bị và hệ thống cơ điện M&E của công trình luôn trong trạng thái tốt và hoạt động ổn định.

Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng

Việc kiểm tra hệ thống cơ điện M&E định kỳ sẽ giúp phát hiện các vấn đề của hệ thống một cách nhanh chóng, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và thay thế thiết bị kịp thời để đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như an toàn của hệ thống. Ngoài ra, việc này còn giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị trong hệ thống cơ điện.

Các đối tác tiềm năng của Công ty P69

Với kinh nghiệm và năng lực lâu năm của mình, Công ty P69 cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, hết lòng vì công việc đã và đang thực hiện các hợp đồng, dự án lớn trên toàn quốc cho các Cơ quan, Công ty , Văn phòng, Nhà máy và đã đạt được những thành tựu to lớn qua các công trình, dự án.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Công ty P69 đã được nhiều khách hàng và đối tác biết đến là một công ty uy tín, đáng tin cậy. Không chỉ tập trung vào lĩnh vực sản xuất, lắp dựng và xây dựng. Công ty cũng đầu tư vào việc phát triển các hệ sinh thái chất lượng cao.

Các đối tác tiềm năng của Công ty P69

Với mối quan hệ tốt đẹp với các nhà cung cấp nước ngoài cùng với kinh nghiệm thực tế, Công ty P69 đã được chỉ định làm đại lý bán hàng cho các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế. trong nhiều lĩnh vực như camera, thiết bị báo cháy, thiết bị điều khiển, điều hòa không khí, dây điện, thép mạ kẽm …

Cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật đắc lực của các nhà sản xuất nước ngoài, tất cả các sản phẩm đều do các nhà sản xuất và nhà cung cấp nước ngoài sản xuất. công ty cung cấp, lắp đặt, kiểm tra và nghiệm thu bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành dài hạn.

Tổng hợp những dự án tiêu biểu của Công ty P69

P69 JSC đã trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất cho những dự án tiêu biểu như:

– Vinhomes Grand Park

Thi công hệ thống M&E tòa S10.03 lô A1 của công trình Vinhomes Grand Park

– Vinhomes Smart City

– Vinhomes Central Park

– Vinhomes Golden River

– Vinhomes Times City

– Vinhomes Royal City

–  Nhà máy ô tô Huyndai Thành CôngThi công hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) ở công trình Nhà máy ô tô Huyndai Thành Công

–  Đường đua F1 Hà Nội

–  Toà nhà Bộ Công An – Phạm Văn Đồng

– Toà nhà EVN – Tổng Công ty Điện lực Việt Nam – 11 Cửa Bắc

–  Nhà máy SamSung Electronic Việt Nam

– Vinfast Hải Phòng

Thi công M&E trong nhà và ngoài nhà ở công nhân ở Vinfast Hải Phòng (block 1)

Thi công M&E trong nhà và ngoài nhà ở công nhân ở Vinfast Hải Phòng (block 2)

– Và nhiều dự án lớn khác

Tại sao bạn nên chọn P69 làm đơn vị thực thi các dự án cơ điện M&E ?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp cơ điện M&E. Công ty P69 tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

– Khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn.Bạn có thể thi công trọn gói hoặc thi công theo yêu cầu với các hạng mục khác nhau.

– Thực hiện tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí. Giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí ban đầu và chi phí hoạt động định kỳ sau này.

– Luôn chú trọng bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống điện nhẹ.

– Hướng dẫn sử dụng hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công. Đảm bảo khách hàng có thể vận hành hệ thống một cách dễ dàng và tiện lợi.

– Đảm bảo thi công hệ thống điện nhẹ an toàn, nhanh chóng, chính xác.

– Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong quá trình xây lắp. Mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho công trình của bạn.

– Đưa ra các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết.

P69 – đơn vị cung cấp giải pháp điện, điện nhẹ hàng đầu tại Hà Nội

Liên hệ với Công ty P69 ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ P69 – Nhà Thầu Cơ Điện M&E

Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://p69.com.vn/

Hotline : 02437688156 – 0965937799

Email: kd@cokhip69.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/p69nhathaucodien

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/congtyp69/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOUwCnE5iGj8iqe_ZIUM7oA

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here