Home Kinh Tế Nhân Vật Trà Thị Hương Thơm – Kinh doanh như một sự chia sẻ...

Trà Thị Hương Thơm – Kinh doanh như một sự chia sẻ và đồng cảm

- Advertisement -

Từ những trải nghiệm của bản thân, Hương Thơm đã quyết định kinh doanh để không chỉ thăng tiến trong sự nghiệp mà còn để chia sẻ cho những người đang có hoàn cảnh giống mình một sản phẩm tốt, hiệu quả cao và uy tín.

Trải nghiệm bản thân

Trà Thị Hương Thơm hiện đang là tổng phân phối sản phẩm ngũ cốc Beone khu vực miền Trung.

Hương Thơm đến với Beone ban đầu chỉ muốn tìm một sản phẩm tốt, cải thiện sức khỏe cho bản thân và hai con nhỏ. Cô vốn là một mẹ bỉm có vóc dáng nhỏ bé lại mắc bệnh dạ dày và đại tràng mãn tính, “ăn cả thế giới” cũng chỉ dao động từ 36-38kg. Còn hai con thì bị suy dinh dưỡng cấp độ 2, sức đề kháng yếu, đau ốm liên miên, phải thăm khám bác sĩ và uống kháng sinh thường xuyên. Thậm chí, con bị táo bón và đã chuyển dần sang trĩ.

Sau khoảng một năm sử dụng ngũ cốc Beone, bản thân Hương Thơm đã đạt số cân 43kg, cô nói: “Tôi đã đạt cân nặng mà chưa bao giờ dám mơ, bệnh dạ dày và đại tràng cũng giảm hẳn. Hai con thì sức đề kháng tăng rõ rệt, hiện tại đã nói không với thuốc kháng sinh, giảm đau ốm vặt, cân nặng tăng lên đều dù không quá nhiều, đặc biệt bệnh táo bón và trĩ của hai con đã biến mất hoàn toàn”.

Quay lại với kinh doanh online

Kết quả của ba mẹ con đạt được đã giúp Hương Thơm có lòng tin tuyệt đối về sản phẩm ngũ cốc Beone. Từ đó, khơi dậy máu kinh doanh trong con người cô, một con người đã từng kinh doanh online rất nhiều sản phẩm như áo quần, mỹ phẩm nhưng đều thua lỗ.

“Một lần nữa tôi lại đến với kinh doanh online, lại muốn được kiếm tiền, lại muốn thử sức và muốn đưa sản phẩm tốt đến với nhiều mẹ bỉm, nhiều người tiêu dùng hơn vì thực sự chất lượng sản phẩm quá tuyệt vời”. – Hương Thơm chia sẻ thêm.

Sau gần 3 năm đồng hành cùng Beone, từ một mẹ bỉm đi một mình, xuất phát điểm với số tiền nợ 200 triệu đồng, Hương Thơm giờ đã có một hệ thống gần 1000 người, đã trả hết số nợ, thu nhập đã đạt mức 320 triệu đồng và đặc biệt sở hữu nhiều bất động sản. Đó chính là thành quả cho quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Hương Thơm.

Dám ước mơ, dám hành động

Hương Thơm đạt được thành công như ngày hôm nay còn nhờ đến công lao của bà Phạm Nhật Linh – giám đốc công ty TNHH PHẠM NHẬT LINH. Cô luôn dành lời cảm ơn đến giám đốc khi đã cho ra đời dòng sản phẩm Beone giúp hàng ngàn mẹ bỉm giảm streess trong vấn đề nuôi con. Cũng chính nhờ có Beone mà gia đình Hương Thơm có sức khỏe như ngày hôm nay.

Đối với Hương Thơm, Beone là gia đình thứ hai. Ở ngôi nhà ấy có một đội nhóm rất năng động, đoàn kết và cùng giúp nhau thay đổi để có cuộc sống mới tốt hơn. Vì vậy, Hương Thơm cũng không quên cảm ơn Beone đã cho cô một diện mạo mới, một con người mới, một tư duy mới và một thu nhập mới rất nhiều người mê.

Qua những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm của bản thân trong quá trình từ sử dụng sản phẩm cho đến kinh doanh ngũ cốc Beone, Hương Thơm muốn gửi đến mọi người một thông điệp: Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí. Khi ấy, bạn sẽ thấy cuộc sống có giá trị hơn. Không gì là không thể, chỉ là bạn có dám ước mơ, dám hành động hay không mà thôi”.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here