Home Doanh Nghiệp Trại huấn luyện ngoại hạng dành cho Bigboss, Bigleader đã chính thức...

Trại huấn luyện ngoại hạng dành cho Bigboss, Bigleader đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Nếu là người yêu thích với bộ môn “Thành công học” nhưng chưa từng có cơ hội được trải nghiệm thực tế thì chương trình này đích thị là dành cho bạn. Với đội ngũ huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo. có tư duy phát triển mạnh mẽ, đạt chất lượng toàn diện. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong suốt hành trình đồng hành cùng trại chúng tôi.

Điều gì đã tạo nên sự khác biệt cho chương trình chuẩn 5 sao 

Không giống các chương trình đào tạo khác trên thị trường –  Trại huấn luyện về phát triển cá nhân của chúng tôi có những nét đặc trưng mà khó lòng một bộ phận nào khác trên thị trường có thể thực hiện theo. Chúng tôi có những cái nhất được tạo ra từ chính những con người tài giỏi, hiểu biết sâu rộng, hết lòng cống hiến cho hành trình mang năng lượng tích cực của mình đến gần với nhiều người hơn. Chúng tôi đã ấp ủ giấc mơ cho ra mắt một chương trình đỉnh cao. Và giờ đây điều đó đã trở thành hiện thực –  Lần đầu tiên ở Việt Nam, có một Trại Huấn Luyện hướng dẫn trải nghiệm, chia sẻ chứng thực bộ môn ” Thành công học ”với những tiêu chí Ngoại Hạng đạt chuẩn 5 sao.

Sau khi ra mắt chưa được lâu đã chính thức ghi tên mình với hàng loạt kỷ lục đáng ngưỡng mộ như:

Những giá trị đỉnh cao bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình

Chúng tôi tự tin nói rằng mình chính là một tổ chức đẳng cấp. Chỉ có đến với chúng tôi, bạn mới có thể phát triển bản thân một cách toàn diện.   Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội được nhận lại những giá trị đỉnh cao như sau:

– Đánh thức tiềm năng phi thường trong con người bạn

– khẳng định thương hiệu của chính mình

– Sở hữu bí mật của triết học thành công học

– Sở hữu phẩm chất tin cậy người khác vô điều kiện

– Sở hữu công thức bán hàng đơn trên sân khấu

– Công thức biến mọi nỗi sợ hãi thành tài sản

– Cách thức đạt được mọi mục tiêu trong cuộc đời của bạn

– Bí mật để tạo nên công ty nhiều triệu đô ngay trong 3 năm đầu tiên

– Biết chính xác kịch bản của một cuộc đời con người

– Trải nghiệm dòng đời để bạn thực sự tỉnh thức trong giây phút hiện tại

– Sở hữu phẩm chất người lãnh đạo và tất cả quy trình chi tiết, đơn giản để nhanh chóng sở hữu và tạo ra đội nhóm hàng nghìn, hàng vạn nhân sự

– Cuộc đời đáng sống của 1 người biết chính xác trách nhiệm với mọi thứ xung quanh

– Công thức để có cuộc đời ngoại hạng

– Thay da, đổi thịt làm mới cuộc đời

– Kết nối với 200 BigBoss, BigLeader

– Tham gia vào Boss 500 Việt Nam (được tham gia miễn phí vào tất cả các chương trình, khóa huấn luyện Boss 500 tổ chức)

– Cùng nhiều giá trị định cao khác. Tất cả đề sẽ được tiết lộ tất tần tật trong chương trình huấn luyện cá nhân đạt chuẩn 5

Dàn huấn luyện viên đỉnh cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo 

Để trại huấn luyện có thể đi vào hoạt động và đạt những thành tích kỷ lục như hôm nay. Xuất sắc trở thành trại huấn luyện đầu tiên tại Việt Nam xác lập kỷ lục là trại phát triển với số lượng lãnh đạo tham gia 4 ngày 3 đêm đông nhất Việt Nam, thực hiện hướng dẫn trải nghiệm, chia sẻ chứng thực bộ môn “Thành công học” với những tiêu chí Ngoại Hạng…. Và để làm được điều này tất cả đó chính là nhờ vào sự dẫn dắt tuyệt vời đến từ đội ngũ huấn luyện với những thành tựu hoành tráng, tinh thần học hỏi đỉnh cao, không ngừng nỗ lực, phát triển chính mình mỗi ngày trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đội ngũ đó bao gồm:

Đinh Công Thành (Founder Boss Camp)

 • Tổ chức hơn 50 camp huấn luyện đào tạo x10 đội nhóm mỗi năm và hàng 100 những chương trình đào tạo, hội thảo, sự kiện lớn nhỏ quy mô 50 người đến 3000 người tại Việt Nam
 • Huấn luyện Camp thực chiến cho: Đông Y Hồng Tâm, Mỹ phẩm Yody White, Charme và hàng chục thương hiệu lớn khác
 • 4 năm qua Thành đã hỗ trợ và đồng hành, tư vấn chiến lược về Bán Hàng, Marketing, Xây Dựng Hệ Thống cho hơn 200 Boss và Đào Tạo đội nhóm bùng nổ doanh số từ 20 tỷ đến 500 tỷ/năm
 • Founder BossCamp – Camp Academy – Học viện đào tạo kinh doanh hệ thống thực chiến

Bùi Xuân Hiếu (Tung Hoành Gia)

 • Người trẻ nhất  Prudential Việt Nam trong Star Club đặt chân đến London năm 2002 và đã bán gần 1000 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ từ 2000 đến 2005.
 • TOP 14 người xây dựng đội nhóm bán hàng xuất sắc nhất trong 10 triệu người đến từ 50 quốc gia, trong 10 năm tại tập đoàn phân phối đa quốc gia. Sở hữu đội nhóm bán hàng trên 70.000 thành viên tại 5 quốc gia. Từng giúp đỡ và huấn luyện hàng trăm nghìn học viên trên toàn thế giới.
 • Bản lĩnh Doanh nhân thời hội nhập 18.06/2011, Doanh nhân văn hóa thời đại Hồ Chí Minh 13/10/2013.
 • 17 năm kinh nghiệm HLV Quốc tế về THUYẾT TRÌNH, MC, BÁN HÀNG, XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM…
 • Được đào tạo trực tiếp bởi các tỷ phú, diễn giả hàng đầu thế giới: Richard Bran-son, Anthony Robbins, T.harv Eker, Keith Cunningham, Robert Kiyosaki, Blair Singer, Adam Khoo… Đặc biệt là học trò của đương kim Tổng Thống Mỹ Donald Trump (20/01/2017).
 • Thiết kế và bản quyền sở hữu trí tuệ những chương trình “Nam Châm Trên Sân Khấu, Người Nam Châm…” và trại đào tạo “KINH DOANH CUỘC ĐỜI”
 • ĐẶC BIỆT, ĐÀO TẠO ra 1000 học viên đạt MDRT, COT, TOT 2020

Lê Dũng (Chỉ Huy Trưởng)

 • Cử nhân Kinh tế
 • Phó Tổng Giám đốc Công ty IDT
 • Giám đốc Kinh doanh Dự án Học Làm Giàu
 • Nguyên là Chủ tịch Chapter BNI Warrior (CLB Doanh nhân BNI). CLB Doanh nhân do anh làm Chủ tịch đã vượt lên gần 6000 chapter khác trên thế giới trở thành chapter Platinum.

Huấn Huyện Viên Huyền Thoại

 • Tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị – Đại học sư phạm Đà Nẵng năm 2007
 • 2007 – 2009 Cựu cán bộ công nhân viên chức trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng
 • Đầu năm 2010 bắt đầu xây dựng hệ thống
 • Học trò của: Bậc thầy các bậc thầy Tony Robbins, Vua bán hàng Blair Singer, Đa triệu phú tác giả bộ sách Dạy con làm giàu Robert Kiyosaki, Phù thủy Marketing Jay Abraham, Diễn giả – luật sư Phạm Thành Long, Diễn giả Adam Khoo, Chủ tịch tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới Success Resources Richard Tan…
 • Huấn luyện Camp thực chiến cho: Đông Y Hồng Tâm, Mỹ phẩm Yody White, Vinalink Group
 • Giúp cho hơn 20.000 học viên thay đổi cuộc đời từ Camp
 • Huấn luyện cho: Ngũ cốc Beone của Linh Phạm, Magic Skin của Đào Minh Châu, Hemia của Thuý Kami, BĐS BTC Group

Phần kết

Chương trình đang được phủ rộng, trải dài khắp các thành phố lớn nhỏ của Việt Nam. Nếu thật sự yêu thích và mong muốn thay đổi chính mình, đây là cơ hội dành cho bạn. Đừng nghĩ xa, hãy nghĩ ngay bây giờ. Tham gia chương trình, thay đổi chính mình.Hô biến bản thân trở thành một phiên bản tốt nhất ngay từ bây giờ bạn nhé! Rất vui được chào đón bạn

Chi tiết xin tham khảo link: https://dinhcongthanh.vn/

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here