Home Kinh Tế Nhân Vật CEO Hà Phương tầm nhìn chiến lược của nhà lãnh đạo

CEO Hà Phương tầm nhìn chiến lược của nhà lãnh đạo

Hà Phương luôn quan niệm, con người cần phải xác định mục tiêu và đích đến đối với nghề nghiệp mà mình đã chọn. Dù là kinh doanh hay làm chuyên môn, cô luôn rất chu đáo, tỉ mỉ và cầu tiến. Đang theo đuổi chuyên ngành dược và làm thêm công việc người mẫu ảnh, thế nhưng niềm đam mê kinh doanh luôn bùng cháy trong trái tim của Hà Phương từ những ngày còn nhỏ, thế nên cô quyết tâm theo đuổi lĩnh vực bào chế.

Bởi vì khi đã lựa chọn cho nghề nghiệp nên trung thành với nó, dùng sự chăm chỉ, quyết tâm để chinh phục, đạt đến trình độ tinh thông và hài lòng với thành quả gặt hái. Đó chính là câu chuyện đầy cảm hứng mà Hà Phương muốn gửi đến các bạn trẻ, các chị em đã và đang trên con đường lập nghiệp của chính mình.

Hà Phương mong muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm uy tín và chất lượng hoàn toàn thuần Việt, do chính người Việt tạo nên. Và đây là động lực luôn thôi thúc cô phải thật sự nghiêm túc và quyết tâm cao độ, nỗ lực gấp nhiều lần, bởi vì khi chuyên môn giỏi, tay nghề vững cùng với chữ tâm và chữ tín cùng đầu óc nhạy bén, thì mới có thể vững bước trên thương trường và con đường đã chọn.

Cuộc sống và công việc với Hà Phương đều quan trọng ngang nhau, bổ trợ cho nhau. Với cô, được theo đuổi đam mê là niềm hạnh phúc. Quan điểm của Hà Phương chính là khi ta đủ năng lực và thật sự hạnh phúc mới có thể làm những người xung quanh mình hạnh phúc.

Không chỉ dừng lại ở việc sẽ cho ra đời những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và đẳng cấp, Hà Phương còn có những giấc mơ và khát vọng lớn hơn. Với t Đó chính là khi bản thân cô thấy thăng hoa trong công việc và giúp đỡ được cho những người mình yêu thương, đồng hành cùng họ, giúp họ gia tăng thu nhập mỗi ngày. Đó là khi hạnh phúc nhân đôi.

Hà Phương cho biết, xuất phát từ nhu cầu của bản thân, khi cô thường gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp, như mọi người cũng thấy thì Hà Phương thuộc tips người có ý thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bản thân nhưng không tránh khỏi các vấn đề về bệnh tật. Vậy nên, dưới thực trạng hiện nay của rất nhiều người trẻ nói riêng và mọi người nói chung thì việc quan tâm đến sức khỏe, nhất là làm đẹp an toàn chưa được chú trọng đúng nghĩa thì về lâu về dài sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Thuộc thế hệ trẻ nhưng vô cùng bản lĩnh, nữ doanh nhân Hà Phương đã thể hiện được khí thế của một phụ nữ hiện đại. Cô vừa muốn thay đổi bản thân bằng những hành động tích cực, vừa tạo ra thách thức cho chính mình, chọn đường đi khó để chinh phục. Thế nên dù sản phẩm mới chỉ mới ra mắt hơn 1 tháng và ngay thời điểm tâm dịch bùng phát, nhưng Suri Cosmetic đã phủ sóng rất nhanh, đón nhận được lòng tin từ người tiêu dùng. Mặc dù chiến lược của công ty vẫn chưa đẩy mạnh về truyền thông và quảng cáo.

Không có ai sinh ra đã giỏi tất cả mọi thứ ngay từ đầu, nhưng nếu có đam mê, động lực và ý chí thì điều gì cũng có thể xảy ra. Giống như bây giờ khi nhìn lại hình ảnh của CEO Hà Phương hiện tại không ai nghĩ rằng cô nàng vẫn còn là một “lính mới” của thương trường, bỡ ngỡ với nhiều thứ thì bây giờ đây, Hà Phương đã trở thành một chiến binh, một thủ lĩnh cừ khôi trên thương trường và là đối thủ đáng gờm của nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp.

Nhìn lại tất cả những điều mà nữ doanh nhân trẻ Hà Phương đã làm chính là câu trả lời thuyết phục nhất cho những hoài nghi mà người ta vẫn thường hay định kiến, liệu có “bình hoa di động” nào lại tạo nên những điều “vi diệu” như thế!

Trong tương lai, Hà Phương sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê bào chế và cho ra đời nhiều sản phẩm làm đẹp chất lượng, độc đáo, để từ đó xây dựng một thương hiệu Việt bền vững, lâu dài và vươn xa đến tất cả người tiêu dùng.

Hãy cùng đồng hành và theo dõi Hà Phương, để mỗi người chúng ta như tiếp thêm năng lượng sống tươi đẹp: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027562250664

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here