Home Doanh Nghiệp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VN-PORIN “bùng nổ” với sự kiện...

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VN-PORIN “bùng nổ” với sự kiện ra mắt nhân dịp cuối năm

- Advertisement -

Luôn đồng hành với những hoạt động cộng đồng, mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp đến xã hội, vừa qua Công ty cổ phần dược & vật tư y tế Bạc Liêu đã “chi mạnh tay” chính thức ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe VN-Porin.

Như chính ý nghĩa của tên gọi, đây có thể nói là một sản phẩm đột phá của người Việt, tượng trưng cho hình ảnh ngọn lửa luôn rực cháy, lan tỏa, mang đến nhiều giá trị sâu sắc.

VN-PORIN là sản phẩm dựa trên thành tựu sau quá trình nghiên cứu, phát triển của Công ty. Sản phẩm là bước tiến mang tính cách mạng để thay thế kháng sinh trong hỗ trợ trị và phòng bệnh truyền nhiễm bằng thực phẩm chức năng một cách an toàn.

Buổi họp báo đã diễn ra trong không khí sôi động và nhiều năng lượng tích cực. Công ty Dược & vật tư y tế Bạc Liêu và nhà sản xuất đã có cuộc trò chuyện trao đổi với giới truyền thông báo chí về những thông tin quan trọng của sản phẩm. Nhà sản xuất đã trả lời các thắc mắc của người các nhà báo và người tham dự họp báo.

Đây là sự kiện không chỉ đánh dấu một bước tiến mới của thương hiệu mà còn mang ý nghĩa là sự tri ân với tất cả khách hàng đã dành sự tin yêu cho sản phẩm của Công ty cổ phần dược & vật tư y tế Bạc Liêu trong suốt thời gian qua.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VN-PORIN có khả năng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa virut có hại xâm nhập đường hô hấp,. Thực phẩm này có chứa kháng thể kháng khuẩn vô hại với cơ thể người; những kháng khuẩn này là thiên địch của nhiều mầm bệnh trong tự nhiên, được phân lập trong hệ tiêu hóa của nhiều động vật, môi trường tự nhiên và hoàn toàn an toàn với con người.  Đặc biệt có thể sử dụng an toàn với trẻ nhỏ từ 7 tháng tuổi,phụ nữ mang thai.

Ngoài ra, tại sự kiện, chương trình vinh dự và tăng phần thuyết phục khi có sự góp mặt của những người đã sử dụng sản phẩm thực tế và đã đem lại hiệu quả khi tự điều trị bệnh cho bản thân và gia đình. Họ mong muốn sản phẩm này được đến tay tất cả mọi người trong mùa dịch bệnh còn kéo dài như hiện nay.

Sau họp báo ra mắt sản phẩm, VN-PORIN đã có buổi ký kết hợp tác phân phối sản phẩm. Sản phẩm sẽ được phân phối mở rộng trên toàn quốc, nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm sẽ đưởc mở bán trên Wedsite: duocbaclieu.vn ngay sau khi sự kiện diễn ra.

Có thể nói rằng VN-PORIN ra đời, càng thêm khẳng định niềm tin to lớn từ khách hàng thời gian qua và hi vọng thực phẩm bảo vệ sức khỏe VN-Porin chắc chắn trở thành sản phẩm “gây sốt” và bùng nổ thị trường, nhất là trong giai đoạn bình thường mới, đối diện với đại dịch từng phút từng giây.

Chính vì thế, thông qua lần ra mắt Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VN-PORIN đã thể hiện đẳng cấp và chiến dịch quảng bá đầy mới mẻ. Hơn hết thể hiện sự tri ân đến khách hàng, gửi gắm nhiều thông điệp và sự khẳng định thương hiệu lớn mạnh đến khách hàng.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here