Home Doanh Nghiệp Moomery - Sứ mệnh nhân văn hay cơ hội làm giàu cho...

Moomery – Sứ mệnh nhân văn hay cơ hội làm giàu cho mẹ bỉm sữa

- Advertisement -

Mỗi thương hiệu được phát triển đều mang trong mình những sứ mệnh đầy ý nghĩa. Và với Moomery – Đây không chỉ là thương hiệu của sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mẹ và bé mà còn là thương hiệu lan tỏa cơ hội làm giàu cho mẹ bỉm sữa khắp nơi.

Thương hiệu Moomery ngày càng cho thấy thực lực lớn mạnh khi vừa phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe có ích cho mẹ bầu và trẻ nhỏ, vừa nhân rộng cơ hội “đổi đời” cho nhiều mẹ bỉm sữa

Không còn phải chịu cảnh buôn bán “dải nắng dầm sương” khổ cực, hay thụ động với công việc văn phòng nhàm chán, hoặc tủi thân, mặc cảm khi phải ở nhà chăm con và để chồng ra ngoài kiếm tiền chăm sóc… phụ nữ thời hiện đại đã không ngừng làm mới bản thân trẻ khỏe mỗi ngày bằng những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng hóa ra lại vô cùng ý nghĩa và có nhiều cơ hội thăng tiến từ kinh doanh online.

Với sự ra đời từ sự thấu hiểu chăm lo sức khỏe cho mẹ và bé, Moomery ngày càng thu hút đông đảo nhiều chị em gia nhập trở thành kênh phân phối đại diện khắp cả nước. Điều đáng ngạc nhiên là không ít chị em bỉm sữa đã “lột xác” chính mình và lan tỏa cơ hội làm giàu đến nhiều phái đẹp từ Nam ra Bắc. Đây là chuỗi giá trị ấn tượng mà thương hiệu Moomery đang dần xây dựng được trong hành trình vươn tầm lớn mạnh.

Nói đến đây có thể thấy, dù thương hiệu Moomery đang phát triển vì sứ mệnh nhân văn hay lan tỏa cơ hội làm giàu cho mẹ bỉm sữa thì cả hai đều thể hiện một giá trị đầy ý nghĩa về sự thấu hiểu và chia sẻ. Chỉ những thương hiệu kinh doanh bằng cái tâm như Moomery mới thật sự lan tỏa và thực hiện được điều đó.

Được biết, Moomery là thương hiệu ra đời từ sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho Mẹ & Bé dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại từ nguyên liệu thiên nhiên. Có thể kể đến một số sản phẩm được thương hiệu phân phối nhằm phục vụ cho nhu cầu của chị em, đặc biệt là các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa như: Muối ngải Sinh khương; Kem Baby; Tinh chất vệ sinh Evamost; Dầu chống – đặc trị rạn Đông Y Hoàng Cung; Sữa ong chúa tươi Thượng Đỉnh; Mật ong hoa rừng Thượng Đỉnh; Mật ong Thượng Hạng; Viên uống hoa quả Zero Acnes;…

Theo đồn đoán, thương hiệu Moomery hiện được điều hành và phát triển bởi nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp Nhã Phương. Và theo đó, bà xã Trường Giang đang đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch Điều hành – Đồng sáng lập của hương hiệu Moomery.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here