Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế xướng tên Lê Thị Mỹ Huyền – CEO Viện điều trị Hera

- Advertisement -

The Face Beauty Việt Nam 2022 là sự kiện ngành làm đẹp được tổ chức quy mô lớn bậc nhất cho đến nay nhằm ghi nhận những đóng góp, sự sáng tạo không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. Giữa hàng nghìn những cái tên sáng giá trong ngành thẩm mỹ Việt, Lê Thị Mỹ Huyền cùng thương hiệu Hera vẫn để lại dấu ấn sâu đậm và vinh dự nhận “Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”. 

CEO Lê Thị Mỷ Huyền vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế.

Nhắc tới Viện điều trị Hera là nhắc tới một trong những Viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. “Địa chỉ vàng” nâng tầm sắc đẹp này được điều hành bởi nữ doanh nhân trẻ Lê Thị Mỹ Huyền.

Xuất thân từ là một nhà tạo mẫu tóc và trang điểm, với tư duy nhạy bén, sáng tạo, nhận thấy sự phát triển của xã hội sẽ kéo theo nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, CEO Lê Thị Mỷ Huyền đã quyết tâm học hỏi, dịch chuyển nghề với xu thế hội nhập và góp phần tạo ra giá trị cho ngành làm đẹp Việt Nam phát triển. Đúng như tên gọi, Viện điều trị Hera của CEO Lê Thị Mỷ Huyền luôn hướng tới mục tiêu giúp chị em phụ nữ khắc phục mọi khuyết điểm, sở hữu vẻ đẹp yêu kiều, ngọc ngà để tự tin hơn trong cuộc sống.

CEO Lê Thị Mỹ Huyền trực tiếp tư vấn làm đẹp cho khách hàng

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô gái trẻ Lê Thị Mỹ Huyền đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thăng trầm trên con đường khởi nghiệp. Những ngày đầu tiên đến với nghề cách đây 3 năm, cô cần mẫn tham gia đi học các lớp đào tạo, rồi tự mình trải nghiệm hàng trăm sản phẩm, phương pháp làm đẹp khác nhau… để đúc rút ra kinh nghiệm và tìm ra phương pháp hiệu quả. Cũng từ đó ý tưởng tạo ra sản phẩm thương hiệu của riêng bản thân được hình thành và Viện điều trị Hera được ra đời. Do ra đời đúng vào thời điểm dịch Covid- 19 bùng phát mạnh mẽ, Mỹ Huyền coi đó vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho đam mê của mình. Đầu năm 2022 thị trường bắt đầu khởi sắc, HERA quyết định hình thành cơ sở mới quy mô hơn đầy đủ các dịch vụ hơn nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất tại địa chỉ 347/67 Lê Văn Thọ, P9, Gò Vấp.

CEO Lê Thị Mỹ Huyền hoàn thành nhiều Chứng chỉ công nghệ thẩm mỹ quốc tế nâng cao

Nói về giải thưởng trong The Face Beauty Việt Nam, CEO Lê Thị Mỹ Huyền gửi lời cảm ơn chân thành tới ban tổ chức đã tạo điều kiện cho Hera được tỏa sáng trong lễ vinh danh cũng như đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam. Tham dự The Face Beauty Việt Nam 2022, doanh nhân Lê Thị Mỹ Huyền muốn lan tỏa thương hiệu Hera của mình, đồng thời tiếp cận các cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín khác trên cả nước. Giải thưởng “Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định sự nhạy bén, kiên trì và sáng tạo của nữ doanh nhân 8x.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here