Home Sự Kiện CEO Trúc Linh - TMV Ánh Quyên nhận Top 10 truyền thông...

CEO Trúc Linh – TMV Ánh Quyên nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

- Advertisement -

Mới đây, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” (Viet Nam Brand Beauty Value 2022). Đây là sự kiện quan trọng trong ngành thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế, chuyên nghiệp nhằm ghi nhận đóng góp, sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân.

CEO Trúc Linh – Thẩm mỹ viện Ánh Quyên nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ, CEO Trúc Linh – Thẩm mỹ viện Ánh Quyên đã vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình làm nghề của nữ doanh nhân trẻ.

CEO Trúc Linh nổi bật với vẻ ngoài dịu dàng, dễ mến

Nguyễn Thị Trúc Linh là cô gái 9x đến từ Cai Lậy – Tiền Giang. Xuất thân từ một gia đình mà bố mẹ, anh chị em đều là công nhân viên chức nhà nước, nhưng với niềm đam mê mãnh liệt với ngành làm đẹp, Trúc Linh đã tìm cho mình một hướng đi riêng và từng bước khẳng định thương hiệu. Từ khi khởi nghiệp đến những thành công hiện tại là cả một quá trình nỗ lực không ngừng. Trong quá trình phấn đấu đó, Trúc linh cũng khám phá ra những khả năng của bản thân cũng như cách vượt qua những giới hạn. Và giờ đây, cô đã trở thành CEO của một hệ thống thẩm mỹ uy tín, trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đã và đang trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

CEO Trúc Linh nữ tính cùng tà áo dài Việt.

Chưa bao giờ hài lòng với hiện tại, Trúc Linh luôn tìm tòi và chắt lọc các tinh hoa của ngành làm đẹp cả trong và ngoài nước nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiệu quả và tuyệt vời nhất. Với giải thưởng “Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” đã khẳng định con đường mà Trúc Linh lựa chọn là chính xác. Không chỉ trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại mà những thành quả cô đạt được cũng khiến nhiều người trân trọng, ngưỡng mộ.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here