Home Đời Sống Chào mừng chi nhánh mới của Anytime Fitness!

Chào mừng chi nhánh mới của Anytime Fitness!

- Advertisement -

 Ngày 11/06/2022 vừa qua, Anytime Fitness đã tưng bừng ra mắt chi nhánh mới ở Việt Nam tại số 18 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ở Thảo Điền, Anytime Fitness là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phòng tập thể dục, thể hình. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra nhân sự kiện ra mắt chi nhánh mới.

Anytime Fitness là Trung tâm thể dục – Fitness phát triển nhanh nhất Thế Giới trong 16 năm liên tiếp. Với sứ mệnh mang lại sự tiện lợi cho việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực, thể trạng một cách tích cực cho học viên.

Anytime Fitness luôn tự hào về việc cung cấp cho hội viên của mình những hoạt động thể dục thuận tiện và thân thiện trong các cơ sở được bảo trì tốt với các thiết bị tập thể dục chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Diện tích phòng tập tại chi nhánh mới hơn 330m2 trải dài hai tầng với sức chứa hơn 50 học viên. Trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm cao là đặc điểm nổi bật của Anytime Fitness.

Hội viên có thể tùy chọn các khóa tập và các lớp học như: lớp học Zumba, lớp tập cardio, lớp học Yoga, khóa huấn luyện cá nhân… cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp và tâm huyết.

Bên cạnh đó, hội viên có thể tập luyện ở chi nhánh bất kỳ của hệ thống phòng tập Anytime Fitness tại Việt Nam và cả trên Thế Giới.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Anytime Fitness có chương trình ưu đãi hấp dẫn với các hoạt động, minigame diễn ra xuyên suốt.

Để biết thêm thông tin về Anytime Fitness Thảo Điền, bạn có thể truy cập www.anytimefitness.vn. Hoặc địa chỉ email tại thaodien@anytimefitness.vn.

Thông tin liên hệ: Mr. Gigi Meniado – Giám đốc điều hành Câu lạc bộ theo số +84 877298206 hoặc Martin Uy – Giám đốc điều hành Anytime Fitness Việt Nam tại martin.uy@anytimefitness.vn.

Nguyễn Nghĩa

 

 

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here