Home Doanh Nghiệp Đại Lực Hoàng làm việc tận tâm, luôn chăm sóc ân cần...

Đại Lực Hoàng làm việc tận tâm, luôn chăm sóc ân cần vì sức khỏe cơ xương khớp của quý khách hàng thân yêu ở các tỉnh thành.

Trong sự nghiệp hình thành và phát triển, nhà sáng lập và điều hành Đại Lực Hoàng luôn đặt Sức khoẻ của quý khách hàng làm sứ mệnh cao cả của công ty. Luôn đề cao sự tận tụy và hết lòng khi giải quyết cho quý khách hàng về bệnh cơ xương khớp – bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Hiểu và nắm bắt được tình trạng đó nên Đại Lực Hoàng không ngừng nổ lực phấn đấu, để tiếp tục khai trương thêm nhiều tỉnh thành để giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc chăm sóc sức khỏe về bệnh cơ xương khớp.

Mỗi sự kiện khai trương của Đại Lực Hoàng đều luôn có sự góp mặt của Chủ tịch Lê Trần Trí Dũng, CEO Đặng Ngọc Chúc cùng các đối tác của DOCTOR DC

Có thể thấy, sự tâm tâm của ban điều hành công ty chính là những gì mà họ muốn gửi đến quý khách hàng. Từng tỉnh thành, từng chi nhánh khi khai trương đều được họ chăm chút, và tỉ mỉ để tiếp đón quý khách hàng một cách chu đáo và thoải mái nhất. Nửa năm qua, không chỉ đạt được những mục tiêu về kinh doanh, mà qua đó thương hiệu còn được rất nhiều bà con và quý khách hàng dành rất nhiều lời khen có cánh về sự tận tâm, chu đáo và cẩn thận mỗi khi đến thăm khám. Trung tâm đã giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi bệnh đau nhức xương khớp, trong đó có cả người nghèo trên địa bàn các tỉnh, các nơi có các cơ sở của Đại Lực Hoàng.

Buổi lễ được đông đảo khách mời, khách hàng có mặt tham dự lễ và chụp hình cùng nhau

Không chỉ thế, Đại Lực Hoàng còn cung cấp nhiều sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề đau xương khớp của khách hàng, từ đó như một trợ thủ đắc lực giúp cho khách hàng cho một cuộc sống thoải mái nhất. Bên cạnh đó, với sự yêu thương đối với những người bệnh có hoàn cảnh nghèo không có chi phí,  anh Dũng –  chủ tịch Đại Lực Hoàng vẫn luôn tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi thăm khám miễn phí, đồng hành cùng bà con nghèo các ngày 11-12-13 và 25-26-27 hàng tháng,  với mong muốn có thể giúp đỡ bà con nghèo được trải nghiệm dịch vụ và sử dụng sản phẩm của Đại Lực Hoàng một cách tốt nhất và được dứt điểm về bệnh cơ xương khớp mà họ đang mắc phải.

Chủ tịch Lê Trần Trí Dũng phát biểu tại buổi khai trương

Đối với anh, sự trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại trung tâm là điều quan trọng anh muốn xây dựng từ khi ra đời showroom Đại Lực Hoàng cơ xương khớp cho đến nay.

“Chu đáo, cận thận và hết lòng” là điều mà anh Dũng cũng như Ban Điều Hành công ty hướng đến. Tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch Trí Dũng và CEO Đặng Ngọc Chúc luôn chú trọng cho việc tổ chức được diễn ra một cách long trọng và hoành tráng nhất, những nghi thức được diễn ra đầy đủ để mang lại sự khởi đầu thịnh vượng, thành công và chào đón showroom Đại Lực Hoàng cơ xương khớp – DOCTOR DC chính thức đi vào hoạt động phục vụ cho khách hàng tại các cơ sở mới.

Chủ tịch Trí Dũng, CEO Đặng Ngọc Chúc cùng đối tác của DOCTOR DC tươi cười hạnh phúc trong buổi lễ

Các khách hàng đăng ký tham gia trải nghiệm miễn phí, hài lòng với dịch vụ của Đại Lực Hoàng

Và với những sự cố gắng không lùi bước, luôn có những bước cải tiến không ngừng nghỉ, dịch vụ tốt, nhân viên chu đáo, tận tâm, chúng tôi hi vọng rằng, Doctor Dc sẽ mang lại nhiều thành hơn nữa trong những năm tiếp theo, vươn xa và bay cao hơn trong tương lại, để giúp các bà con, quý khách hàng ở các tỉnh nào cũng sẽ đều được chăm sóc về bệnh cơ xương khớp một cách dứt điểm và an toàn.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here