Home Kinh Tế Nhân Vật Tổng phân phối Ngọc Giàu: Thành công trước hết là tìm được...

Tổng phân phối Ngọc Giàu: Thành công trước hết là tìm được nơi gửi gắm lý tưởng!

Ham kinh doanh nhưng cũng nhiều lần thất bại, ở tuổi 27, Nguyễn Thị Ngọc Giàu mới thực sự xây dựng được một nền móng vững chắc cho sự nghiệp kinh doanh, tạo đà để vươn xa hơn trong tương lai. Thành công hôm nay của chị là bắt đầu từ 4 năm trước, khi cơ duyên đưa đến với thương hiệu Phạm Thủy Beauty và chị đã sáng suốt nắm bắt cơ hội.

Sinh năm 1993 tại An Minh, Kiên Giang, ngay từ khi còn nhỏ Ngọc Giàu đã sớm bộc lộ sự thông minh, nhanh nhạy. Lớn lên cũng với tố chất đó, chị chọn kinh doanh làm con đường sự nghiệp và phát triển bản thân. Khai thác triệt để thế mạnh trong tính cách, chị thử sức với nhiều lĩnh vực và với nhiều hình thức khác nhau.

Tuy nhiên, ngày nay bên cạnh niềm đam mê, để kinh doanh thành công, mỗi người còn cần phải được trang bị kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng quan trọng để theo kịp thời đại công nghệ số. Vì vậy, nếu chưa từng qua trường lớp bài bản thì các cá nhân cũng cần tìm cho mình một doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp, để có cơ hội được đào tạo nâng cao năng lực, phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp một cách bền vững. Kinh doanh đơn lẻ khi chưa đủ kiến thức và không có nguồn vốn mạnh sẽ rất dễ bị dập vùi bởi làn sóng cạnh tranh vô cùng gay gắt như hiện nay.

Nhìn thấy rõ điều đó, sau một thời gian tự kinh doanh không có hiệu quả, Ngọc Giàu quyết định tìm một công ty chuyên nghiệp để gửi gắm tương lai. Vì vậy, khi biết đến thương hiệu mỹ phẩm Phạm Thủy với những sản phẩm chất lượng, an toàn, chính sách bán hàng tốt, vốn bỏ ra cực ít và khả năng rủi ro rất thấp, Ngọc Giàu sớm bị thuyết phục để gia nhập hệ thống.

Số vốn ban đầu 950 nghìn đồng, Ngọc Giàu nhập sản phẩm về và tự tin tìm nguồn khách để giới thiệu và bán hàng. Tuy nhiên, quá trình này gặp không ít khó khăn bởi kinh nghiệm kinh doanh thành công của chị chưa nhiều, kỹ năng giới thiệu, bán hàng còn nhiều hạn chế.

Dù vậy, Ngọc Giàu vẫn không nản chí. Chị có niềm tin rằng bằng sự quyết tâm, kiên trì của mình cũng với sự hỗ trợ của công ty rồi chị sẽ thành công. Niềm tin của Ngọc Giàu là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì hệ thống của Phạm Thủy luôn có các thủ lĩnh dày dạn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, sẵn sàng dìu dắt những người mới để họ nhanh chóng làm quen và trưởng thành dần trong công việc.

Vì vậy, Ngọc Giàu thường xuyên được tham gia các khóa học do công ty tổ chức với các diễn giả là chuyên gia hàng đầu về kinh doanh online. Ở đó chị được đào tạo về kỹ năng marketing, kỹ năng tiếp cận và thuyết phục khách hàng, kỹ năng xây dựng hình ảnh, làm content sáng tạo và cả kỹ năng livestream. Ngoài ra chị còn được truyền lửa, truyền niềm tin vào bản thân, truyền khát vọng vươn lên làm chủ chính mình.

Chính vì vậy, mỗi ngày Ngọc Giàu lại tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý, càng ngày chị càng hoàn thiện kỹ năng tiếp thị và bán hàng theo hướng chuyên nghiệp. Đây là điều chị trân trọng nhất khi bước vào kinh doanh cùng Phạm Thủy. Nhờ đó, khách hàng của chị ngày càng mở rộng, con đường sự nghiệp của chị ngày càng vững chắc. Sau 4 năm đồng hành cùng Phạm Thủy, Ngọc Giàu đang là Tổng phân phối, có một hệ thống bên dưới gồm 3 tổng đại lý 9 đại lý 15 chia nhánh và hơn 30 sỉ lớn nhỏ.

Những con số biết nói trên đã thể hiện được tầm vóc của Ngọc Giàu trong hệ thống, đồng thời chứng minh cho sự thành công vượt bậc của chị. Tuy nhiên đối với Ngọc Giàu, những con số này luôn luôn cần phải thay đổi, bởi chị chưa bao giờ bằng lòng với những gì đã có. Trong năm 2021 mục tiêu của chị là sẽ nhân bản các con số trên lên gấp 3 lần.

Thành công này cũng đưa Ngọc Giàu trở thành thủ lĩnh của hệ thống của mình, vì vậy chị lại chính là người dìu dắt, đào tạo cho các chị em khác để cùng phát triển. Trên vai trò mới, Ngọc Giàu cũng có ý thức hơn trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đồng thời ngày càng hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực để trở nên xinh đẹp, tự tin, tự chủ và bản lĩnh hơn. Chị cũng không ngừng học hỏi để trở thành huấn luyện viên, người đào tạo, người truyền lửa chuyên nghiệp, để không ngừng nâng cấp hệ thống của mình vươn lên những mục tiêu mới.

Đối với Ngọc Giàu, niềm vui của chị còn là giúp thêm nhiều người, nhất là những người không có công ăn việc làm, thu nhập bấp bênh vào hệ thống. Đồng thời dìu dắt và tạo điều kiện hết mức có thể để họ có thể kinh doanh, kiếm thêm thu nhập và làm chủ chính mình.

Chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh online, Ngọc Giàu cho biết, những bước đầu tiên sẽ rất khó khăn, vì vậy bất kỳ ai tham gia cũng cần phải chuẩn bị cho mình tinh thần kiên trì, không ngại vượt qua các thử thách.

“Điều quyết định đến thành công trong tương lai của một người không phải là công ty cho bạn vị trí cao, trả cho bạn mức lớn hậu hĩnh, mà quan trọng nhất là môi trường cho bạn cơ hội để phát triển bản thân. Tôi luôn trân trọng và cảm thấy may mắn vì tìm thấy Phạm Thủy và được đứng trong đội ngũ những người bán hàng chuyên nghiệp, để trở thành tôi của ngày hôm nay, tự tin, bản lĩnh, kỹ năng quản lý, bán hàng chuyên nghiệp và ngày càng nâng cao.” Tổng phân phối Ngọc Giàu chia sẻ. Chị nói thêm: “Nếu bạn cần một lời khuyên, tôi chỉ muốn nói rằng khi bạn muốn thành công và thay đổi số phận, trước hết hãy tìm cho mình một nơi đáng tin cậy để gửi gắm tương lai”.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here