Home Đời Sống Sống Trẻ Thanh Phương – Cô chủ nhỏ của Spa Thanh Phương

Thanh Phương – Cô chủ nhỏ của Spa Thanh Phương

- Advertisement -

Lê Thanh Phương là ch Spa Thanh Phương, năm nay 20 tui. Hin đang sinh sng ti Cù B – Châu Đc Bà Ra Vũng Tàu và hin ti cũng là Nhà Phân Phi ca công ty YodyWhite Phương Anh

Trước khi đến với mỹ phẩm Phương Anh, Lê Thanh Phương đã từng làm Spa được 2 năm với công việc chính là phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao. Thu nhập cũng tạm ổn cho đến khi bùng dịch đỉnh điểm spa Thanh Phương bắt buộc phải đóng cửa, chị khó khăn và stress nặng vì lúc đó đang mang bầu mà còn thất nghiệp. Cũng vì bầu thay đổi nội tiết tố khiến Phương bị mụn nặng nề, rồi Phương thấy bạn của chị da đẹp.

Tâm sự thì được biết chị sử dụng dòng sản phẩm của tái tạo da Yody White Phương Anh. Sau thời gian điều trị da của chị không những hết mụn-thâm. Chị có thể tự tin trên gương mặt không cần che quá nhiều lớp makeup. Vì bản thân đã trải nghiệm thành công trên chính gương mặt đầy mụn và cực kì tự ti – sau khi lấy lại được sự tự tin trên gương mặt thì được CanDy Nguyễn mời vào team để kinh doanh dòng sản phẩm này.

“La chn công ty Yody White Phương Anh để mình phát trin s nghip theo con đường kinh doanh h thng. Nht là sau ln bùng dch gay gt, mình nhn ra tm quan trng ca kdol là như thế nào. Mình làm spa nhưng không ch điu tr khách hàng trong khu vc, mà còn điu tr trên toàn quc, vy nên thu nhp ca mình tăng lên rt nhiu. Chị Thanh Phương chia sẻ bí quyết tăng thu nhập của mình.

Trong thời gian tới Thanh Phương sẽ giúp đỡ các chị em đang gặp nổi đau về da và giúp rất nhiều chị em có thu nhập khủng từ kinh doanh sản phẩm Yody White Phương Anh. Bản thân chị không ngừng nổ lực học tập về chuyên môn mở rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương Anh. Sắp tới Spa Thanh Phương sẽ còn phát triển thêm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here