Home Đời Sống Sống Trẻ Nữ doanh nhân 8x Trang Tổng nhận Top 10 truyền thông và...

Nữ doanh nhân 8x Trang Tổng nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

- Advertisement -

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế (Viet Nam Brand Beauty Value 2022) đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây, CEO Trang Tổng – nữ doanh nhân 8x sáng lập thương hiệu V’aura Master Lips Babier Lips Volume độc quyền Việt Nam đã được vinh danh khi lọt Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế.

CEO Trang Tổng được tôn vinh tại sự kiện  

Trang Tổng là cái tên vô cùng nổi bật trong giới doanh nhân làm đẹp Việt Nam. Với niềm đam mê kinh doanh cùng nghị lực mạnh mẽ và tinh thần ham học hỏi, sáng tạo không ngừng, CEO Trang Tổng đã gặt hái được những thành công rực rỡ khi theo đuổi lĩnh vực làm đẹp. Nhờ những đóng góp quan trọng cho ngành làm đẹp nói chung, nữ doanh nhân Trang Tổng đã nhận được sự tôn vinh xứng đáng khi thương hiệu V’aura Master Lips Babier Lips Volume mà cô sáng lập đã lọt Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế.

CEO Trang Tổng là cái tên nổi bật trong giới doanh nhân làm đẹp Việt Nam

The Face Beauty 2022 là sự kiện mà CEO Trang Tổng đặc biệt mong chờ. Sự kiện ngành làm đẹp quy mô lớn nhất Việt Nam đã kết nối khoảng 3000 doanh nghiệp từ các lĩnh vực: Spa, da liễu, nha khoa, phun xăm… nhằm khích lệ tinh thần và tạo động lực phát triển cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời định hướng, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong thời gian tới, với kỳ vọng đặt nền móng cho một tương lai mà ở đó ngành thẩm mỹ Việt có thể tự hào sánh vai cùng quốc tế.

Nữ doanh nhân xuất hiên nổi bật tại sự kiện với concept đỏ rực

Nữ doanh nhân 8x chính là người đã đưa dòng siêu phẩm độc quyền ứng dụng công nghệ Hàn Quốc – tinh chất cấy hồng môi V’aura Master Lips Babier Lips Volume khuấy đảo thị trường thẩm mỹ Việt Nam trong thời gian qua. Với tiêu chí chất lượng là trên hết, V’aura đã kết hợp cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu tại Châu Á nghiên cứu và tạo nên một sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, CGMP, FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm tâm huyết này của CEO Trang Tổng được ví như “vị cứu tinh” cho đôi môi thâm nặng, giúp hơn 1 triệu khách hàng sở hữu bờ môi hồng ngọt ngào, kiêu sa và quyến rũ, góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ Á Đông.

Tinh chất cấy hồng môi độc quyền V’aura Master Lips Babier Lips Volume của CEO Trang Tổng  được phái đẹp ưa chuộng.

Chia sẻ tại sự kiện, doanh nhân Trang Tổng cho biết: “Tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình The Face Beauty Việt Nam 2022. Đây là một sự kiện quy tụ đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp  –  những người luôn biết cách để tôn vinh vẻ đẹp của mình theo một cách hoàn hảo nhất. Đây cũng là cơ hội quý giá để những người làm thẩm mỹ như tôi được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm qua đó phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.”

Cũng tại sự kiện The Face Beauty 2022 , CEO Trang Tổng đã ký kết những hợp đồng quan trọng với đối tác Hàn Quốc nhằm tiếp tục phát triển các sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Đây cũng là dịp những sản phẩm mang thương hiệu V’aura được lan tỏa giá trị tới khách hàng, đối tác.

CEO Trang Tổng ký kết hợp tác với đối tác Hàn Quốc

Đại diện cho thương hiệu V’aura, CEO Trang Tổng luôn là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp thế hệ 8x. Tiêu chí đặt ra của nữ doanh nhân tài năng này là mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng, qua đó đưa thương hiệu V’aura trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng thương hiệu của CEO Trang Tổng đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng khi mang đến sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc  khách hàng chu đáo, tận tâm. Bên cạnh đó, doanh nhân Trang Tổng còn mong muốn tạo điều kiện cho những phụ nữ có thu nhập không ổn định được tham gia vào hệ thống đại lý của V’aura, qua đó được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội tiếp cận các cơ hội hợp tác – kinh doanh. Nhờ bản lĩnh và sự dẫn dắt tài ba của nữ doanh nhân 8x, thương hiệu V’aura đã phát triển tới hơn 3000 đại lý trên cả nước.

 Đội ngũ đồng hành cùng CEO Trang Tổng ngày càng hùng hậu

Với phương châm làm nghề bằng TÂM – TẦM – TÀI, CEO Trang Tổng cùng thương hiệu V’aura đã ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục xây dựng  và phát huy các giá trị cốt lõi để chinh phục thị trường trong nước cũng như quốc tế.

 

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here