Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Muối ngâm chân thảo dược Hải Thịnh và hành trình...

Thương Hiệu Muối ngâm chân thảo dược Hải Thịnh và hành trình xây dựng thương hiệu cho tới giải thưởng “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG VÀNG” NĂM 2022

- Advertisement -

Vừa qua lễ vinh danh các hạng mục giải thưởng “Sản phẩm – Thương hiệu – Dịch vụ chất lượng vàng, Tôn vinh Doanh nhân xuất sắc năm 2022”,  đã được tổ chức tại nhà hát C30 Hoà Bình. Tại sự kiện, Công ty TNHH SX TM DV Hải Thịnh đã xuất sắc được vinh danh trong hạng mục “Thương hiệu chất lượng vàng” năm 2022

Trải qua năm 2021 đầy biến động với những ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid – 19, Công ty TNHH SX TM DV Hải Thịnh đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức để có mặt trong top thương hiệu chất lượng vàng. Đồng thời, giải thưởng tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững và thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm muối ngâm chân thảo dược.

Giải thưởng “Sản phẩm – Thương hiệu – Dịch vụ chất lượng vàng, Tôn vinh Doanh nhân xuất sắc năm 2022”, được tổ chức với mục tiêu tôn vinh các doanh nghiệp tại TP. HCM và các khu vực lân cận đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm. Qua sự kiện, Ban tổ chức mong muốn nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về vai trò và tầm quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hiệu, đồng thời tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp tích cực sản xuất, đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế thương hiệu cạnh tranh của Doanh nghiệp tại thị trường trong nước và Quốc tế.

Công ty TNHH SX TM DV Hải Thịnh được thành lập từ năm 2020, với lĩnh vực hoạt động: Sản xuất và phân phối sản phẩm muối thảo dược ngâm chân. Bên cạnh sự phát triển vũ bão của ngành dược liệu Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, Doanh nghiệp mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt các dòng sản phẩm dược liệu thuần thiên nhiên tốt nhất cho sức khoẻ. Muối ngâm chân Hải Thịnh đã không ngừng áp dụng công nghệ mới nghiên cứu để cho ra sản phẩm chất lượng dựa trên công thức Đông Y gia truyền nhiều đời của gia đình, phân phối đa dạng các sản phẩm dược liệu, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Với phương châm “Khắc phục tình trạng đau nhức xương khớp, cải thiện sức khỏe người Việt, muối ngâm chân Hải Thịnh không chỉ mang đến  cho người dùng công dụng tốt về sức khoẻ mà còn tạo nên tính tiện lợi trong quá trình sử dụng: muối ngâm chân Hải Thịnh được chia các nguyên liệu cần thiết theo liều lượng hợp lý vào các túi nhỏ. Chỉ cần pha túi với nước ấm và ngâm trong vòng 15 – 20 phút là người dùng đã có được hiệu quả cải thiện hệ tuần hoàn máu, giúp nhiệt độ bên trong cơ thể ấm dần lên, thúc đẩy hệ thống miễn dịch hoạt động tốt, làm giảm các triệu chứng của bệnh cảm cúm.

Với kế hoạch đúng đắn và định hướng sáng tạo, Hải Thịnh đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín, lớn mạnh, khẳng định và nâng cao vị thế doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm muối thảo dược ngâm chân, xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu chất lượng vàng năm 2022”.

Website: muoihaithinh.com

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here