Home Doanh Nghiệp Đại Tiệc Tri Ân Year End Party "THEMPHACO - Tung Bay Toàn...

Đại Tiệc Tri Ân Year End Party “THEMPHACO – Tung Bay Toàn Cầu”, Dấu Ấn Sự Kiện 2023

- Advertisement -

Ngày 20 tháng 01 năm 2024, tại trung tâm Thủ đô Hà Nội – Tập đoàn Themphaco, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm và Y học Cổ truyền, sẽ chính thức diễn ra sự kiện Gala Dinner – Đại Tiệc Tri Ân Cuối Năm với chủ đề “THEMPHACO – Tung Bay Toàn Cầu”. Sự kiện hứa hẹn là một cột mốc quan trọng trong năm 2023, đánh dấu sự phát triển và cam kết của Themphaco đối với cộng đồng và toàn thể Hệ thống thành viên trực thuộc Tập đoàn Themphaco vào năm 2024.

Sự kiện “Gala Dinner THEMPHACO – Tung Bay Toàn Cầu”

Sự kiện không chỉ là dịp để Themphaco tỏ lòng tri ân đối với những đối tác, khách hàng, và nhân viên, mà còn là dịp để cả cộng đồng hiểu rõ hơn về những giá trị mà Themphaco mang lại. Sự kiện sẽ tổ chức một loạt các hoạt động về Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp cùng các sản phẩm của Themphaco, triển lãm gian hàng Hệ sinh thái Themphaco và trình diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc nhằm tôn vinh nét Văn hóa, Giá trị và làm nổi bật  tầm quan trọng của y học cổ truyền cũng như giá trị văn hóa Việt Nam.

Ngày hội Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp cùng các Chuyên gia sẽ diễn ra tại sự kiện

Bà Thêm Nguyễn, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Tập đoàn Themphaco chia sẻ: “Themphaco không chỉ nỗ lực để thành công trong kinh doanh mà còn nỗ lực đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Năm vừa qua, Tập đoàn tự hào khi đã phối hợp cùng Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân y thực hiện thành công các dự án “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”, “Dự Án Triệu Người Khởi Nghiệp Thành Công” cũng như các dự án “Phủ Xanh Dược Liệu” tại các vùng miền đều đang mang lại hiệu quả, với mong muốn bà con trên mọi vùng miền đều được chăm sóc sức khỏe và gia tăng nguồn thu nhập cho người dân địa phương”. Bà nhấn nhấn mạnh về sự quyết tâm mở rộng và lan tỏa giá trị văn hóa và y học cổ truyền của Việt Nam ra toàn Thế giới.

Một trong các dự án “Vì Cộng Đồng” của Themphaco đã diễn ra

Được biết, để chuẩn bị cho siêu sự kiện “Gala Dinner THEMPHACO – Tung Bay Toàn Cầu”, Ban tổ chức đã lên kế hoạch từ rất sớm để đảm bảo mọi chi tiết được hoàn thiện với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Các bộ phận liên quan đang tích cực làm việc để đảm bảo rằng không chỉ không gian sự kiện mà còn mọi trải nghiệm tại gala đều đạt đến sự hoàn hảo. Đội ngũ nhân sự đã và đang lên các ý tưởng độc đáo cho trình diễn nghệ thuật và triển lãm gian hàng Hệ sinh thái Themphaco, để mang đến cho khách mời một trải nghiệm độc đáo và sâu sắc về văn hóa và giá trị của Themphaco. Cùng với đó, các chương trình về Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp sẽ được tổ chức chặt chẽ, hứa hẹn mang đến thông điệp tích cực và ý nghĩa cho cộng đồng.

Gala Dinner – Đại Tiệc Tri Ân của Themphaco không chỉ là sự kiện cuối năm, mà còn là cơ hội để cả cộng đồng chứng kiến niềm tự hào và sự khẳng định của một doanh nghiệp hàng đầu. Hãy đồng hành cùng Themphaco trong hành trình chinh phục những ước mơ, và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Sự kiện hoành tráng được lên kế hoạch chi tiết

“Gala Dinner THEMPHACO – Tung Bay Toàn Cầu” là một bức tranh sống động về niềm tự hào và sự khẳng định của Themphaco. Themphaco là một doanh nghiệp tiêu biểu, một tấm gương, nguồn cảm hứng cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Bước sang năm mới, tin chắc rằng Themphaco sẽ phát triển hơn nữa trên chặng đường của mình với sứ mệnh làm đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, sự phồn thịnh của Đất nước.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here