Home Doanh Nghiệp Giám đốc Phyco Store Quảng Bình Thu Hiền và hành trình đưa...

Giám đốc Phyco Store Quảng Bình Thu Hiền và hành trình đưa sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt

Với niềm đam mê trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, bà thu hiền – giám đốc phyco quảng bình đã, đang và sẽ hoàn thành sứ mệnh mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn khoa học của các nhà khoa học việt nam, đến với người tiêu dùng việt.

Giới thiệu về Phyco store Quảng Bình

Phyco Quảng Bình là cửa hàng nhượng quyền của Phyco Store trực thuộc VNUA Pharma – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn khoa học số 1 tại Việt Nam được hình thành dựa trên nền tảng các nghiên cứu khoa học của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Phyco store Quảng Bình là store chính thức, phân phối trực tiếp và chính thức các sản phẩm của VNUA Pharma có địa chỉ store đặt tại tỉnh Quảng Bình. Đặc biệt, mỗi sản phẩm của thương hiệu này đều là kết quả nghiệm thu và là đề tài khoa học cấp nhà nước được đăng ký bản công bố sản phẩm do Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm cấp phép.

Lý do lựa chọn hợp tác với VNUA Pharma

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng khác nhau, nhưng bà Thu Hiền đã quyết định hợp tác cùng VNUA Pharma để phân phối và đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuẩn khoa học đến với người dân Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung.

Hợp tác cùng VNUA Pharma không phải là sự ngẫu nhiên, đó là sự tìm tòi, nghiên cứu, đắn đo, cân nhắc và trăn trở rất nhiều của bà Hiền. Bà luôn nhắc nhở bản thân về sự lựa chọn đơn vị hợp tác của mình, đó không chỉ là một đơn vị kinh doanh giỏi, mà đó phải là một đơn vị vừa có tâm, vừa có tầm và có trách nhiệm đối với sức khỏe của người tiêu dùng – thể hiện qua hiệu quả từ các sản phẩm mà thương hiệu phân phối trên thị trường, cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của thương hiệu đó.

Sau nhiều ngày tìm tòi nghiên cứu về thị trường, về các đơn vị dược mỹ phẩm, bà Hiền đã quyết định hợp tác với VNUA Pharma. Đây không chỉ là một sự lựa chọn đúng đắn, mà còn là bước đột phá nâng vị thế và tầm vóc của bà và Phyco Store lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại buổi khai trương Phyco Store Quảng Bình, bà Thu Hiền chia sẻ: “VNUA Pharma là một đơn vị rất uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam. Đồng thời, các sản phẩm của VNUA Pharma là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Học Viện Nông nghiệp Việt Nam. Mỗi sản phẩm là kết quả nghiệm thu và đề tài khoa học cấp nhà nước, được ký bản công bố sản phẩm do Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm cấp phép. Trong quá trình hợp tác, tôi được hỗ trợ rất nhiều từ đội ngũ của VNUA Pharma. Và với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất”.

Mục tiêu đưa Phyco Store Quảng Bình ngày càng phát triển

Hợp tác với VNUA Pharma mới chỉ là khởi đầu cho những mục tiêu mà bà Hiền đặt ra. Không chỉ mà một địa chỉ phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thông thường, mục tiêu mà bà Hiền đặt ra là đưa Phyco Quảng Bình ngày càng phát triển. Trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của người dân Quảng Bình và là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của người dân Quảng Bình nói riêng và đông đảo người dân Việt Nam nói chung.

Bà Hiền mong muốn đưa Phyco Quảng Bình phát triển theo chiều hướng tích cực, hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuẩn khoa học, vì sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh mà Phyco store Quảng Bình hướng tới

Bà Hiền và Phyco Quảng Bình xác định cho mình sứ mệnh trở thành “đại sứ sức khỏe” đối với mọi khách hàng. Các sản phẩm mà Phyco Quảng Bình phân phối không chỉ đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc mà công dụng sản phẩm cũng được khoa học chứng minh.

Mục tiêu và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Phyco Quảng Bình. Bà Hiền cùng tập thể Phyco Quảng Bình luôn cần cù, không ngừng phấn đấu để trở thành một địa chỉ uy tín và là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người dân Việt Nam.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here