Home Văn Hóa Nói được làm được, nữ doanh nhân Cà Mau mua siêu xe...

Nói được làm được, nữ doanh nhân Cà Mau mua siêu xe tặng chồng

- Advertisement -

Mặc dù đã lâu Trương Thu không lái xe, nữ CEO mua siêu xe cũng là vì lời hứa với chồng. Chị chia sẻ: “Có lần hai vợ chồng đi ra đường, anh nhìn thấy một chiếc siêu xe rất đẹp, không nhớ rõ là thuộc hãng xe nào nhưng trông rất sang và đắt tiền. Anh nói là không biết bao giờ mình mua được…Và lúc ấy chị đã thản nhiên nói sẽ mua cho anh nếu “Anh tin em”. Chị đã mua như những gì đã từng hứa…”

Hiện tại Trương Thu là CEO sở hữu 3 nhà máy sản xuất mỹ phẩm điều trị. Công việc chính của CEO Trương Thu chính là gia công mỹ phẩm điều trị, cô chủ yếu tập trung vào quản lý và vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm, công ty chuyên gia công những thương hiệu mỹ phẩm điều trị.

CEO Trương Thu xuất phát điểm từ tốt nghiệp trường Đại học tài chính – Marketing, khoa Thương mại Quốc Tế. Nhưng sau khi tốt nghiệp , trong 6 tháng đầu tiên chị vẫn không đi làm, vì Trương Thu muốn có một khoảng thời gian “thất nghiệp”. Chị luôn nghĩ phải làm cái gì đúng sở trường, điểm mạnh của mình, luôn khát vọng sống làm cái gì thật vĩ đại.

Trương Thu bắt đầu cơ duyên với ngành mỹ phẩm và là 1 trong những người đầu tiên tham gia vào ngành mỹ phẩm của Việt Nam trên mạng xã hội. Khi Việt Nam mới tiếp cận được facebook, nhiều người vẫn cho facebook là ảo thì chị ấy đã xác định được đây chính là “chợ”, đây chính là mắc xích để kết mọi người nhanh nhất.

Bên cạnh là người của công việc, gia đình nhỏ chính là báu vật mà chị luôn trân quý và gìn giữ. Hành động mua siêu xe của Trương Thu đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ khen ngợi, trong một bài viết chia sẻ trên trang cá nhân, chị không ngần ngại bày tỏ: “Trương Thu mua siêu xe chỉ đơn giản là vì chồng thích. Nhiều người cứ bảo chồng tôi đúng kiểu là chồng quốc dân, muốn gì được đó. Nhưng tất cả nằm ở chỗ lòng tin. Nếu ngày đó anh ấy không tin mình, bản thân Trương Thu cũng sẽ không ngồi được vị trí bây giờ. Vậy nên 1 lần nữa phải cảm ơn anh!!!

Trong đối đãi với người khác cũng vậy, ngay cả với nhân viên, đối tác hay người khác, một khi Trương Thu đã hứa thì nhất định sẽ làm được điều đó. Và may mắn cho đến bây giờ, Trương Thu luôn cảm ơn lòng tin mọi người đã dành cho chị, để chị có động lực hơn để tạo ra nhiều thứ vĩ đại.

Chiếc siêu xe McLaren 720S được xem như “kỷ nguyên mới” cho dòng Super Series đến từ Anh quốc. Năm 2010, dòng Super Series của McLaren được trình làng với chiếc McLaren 12C và sau 7 năm, hãng xe Anh quốc tiếp tục tung ra thế hệ thứ 2 của mình bằng chiếc 720S.

McLaren 720S có tên mã “P14” và chính thức thay thế cho các dòng Super Series thế hệ đầu tiên mang mã “P11” bao gồm các phiên bản 12C, 650S và 675LT. Lúc mới ra mắt, siêu xe 720S đã có hơn 1.500 đơn đặt hàng của các đại gia trên toàn cầu. Lý giải cho sức hút của McLaren 720S chính là thiết kế xe khác biệt, nội thất lạ mắt và đặc biệt là động cơ rất khoẻ.

Theo bảng giá siêu xe tại Việt Nam dành cho dòng McLaren 720S sẽ tùy thuộc vào thời điểm cũng như trang bị của xe, mức giá dao động từ 19 – 23 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Quyết định 618 về bảng tính giá lệ phí của ô tô, xe máy do Bộ Tài Chính ban hành vào năm 2019 cũng cho thấy, mức giá tính lệ phí trước bạ của McLaren 720S Coupe tại Việt Nam rơi vào khoảng 17,7 tỷ đồng. Ước tính đại gia Việt cần bỏ ra ít nhất 19,5 tỷ đồng để sở hữu McLaren 720S Coupe cũng như đăng ký trước bạ cho mẫu xe này. Giá xe ô tô McLaren 720S Spider ước tính là hơn 23,5 tỷ đồng và chi phí để xe lăn bánh có thể lên đến hơn 26 tỷ đồng.

Có thể nói rằng, thành công của ngày hôm nay, cũng bởi doanh nhân Trương Thu luôn đi theo kim chỉ nam: Cố gắng hết sức khi có thể, luôn luôn chấp nhận một phần thiệt thòi về mình khi trong một cuộc mối quan hệ. Không bỏ rơi người khác ở lại, chỉ để người khác bỏ lại mình. Và với chị nhờ tính cách ấy, Trương Thu  đã có nhiều thứ ngày hôm nay, bởi vì “Cho đi là còn mãi”.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here