Home Doanh Nghiệp Themphaco ghi dấu ấn với chương trình Gala đặc biệt cuối năm...

Themphaco ghi dấu ấn với chương trình Gala đặc biệt cuối năm “Themphaco Tung Bay Toàn Cầu”

- Advertisement -

Nhằm mang đến một bữa tiệc cảm xúc để nhắc lại những dấu mốc tuyệt vời trong năm 2023, cũng như đánh dấu bước “chuyển mình” mạnh mẽ cho năm 2024 Themphaco đã tổ chức Gala “Themphaco Tung Bay Toàn Cầu”.

Ngày 20.01.2024 trong không gian lấp lánh được chuẩn bị kỹ lưỡng và hoành tráng tại Louis palace KM5+200 Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, hơn 300 vị tinh anh của Themphaco đã xuất hiện tại đêm tiệc đẳng cấp và đầy ý nghĩa.

“Themphaco Tung Bay Toàn Cầu” gây ấn tượng bởi không gian sang trọng, đẳng cấp. 

“Themphaco Tung Bay Toàn Cầu” gây ấn tượng bởi không gian sang trọng, đẳng cấp. Với sự quy tụ hơn 300 người. Đây được coi là sự kiện quy mô đông đảo và đẳng cấp nhất của toàn bộ hệ thống Themphaco. Đặc biệt tại đây các nhà lãnh đạo tài năng của Themphaco đã cùng nhau hóa thân thành những nữ hoàng lộng lẫy, tỏa sáng trong những chiếc áo dài màu đỏ rực rỡ.

 Các nhà lãnh đạo Themphaco cùng nhau tỏa sáng trong những chiếc áo dài màu đỏ 

Trong suốt chuyến hành trình đã qua, Themphaco cùng hệ thống của mình đã trải qua những khoảng thời gian không hề dễ dàng. Nhưng bằng sự quyết tâm, đoàn kết và nỗ lực kiên trì đến cùng, giờ đây Themphaco cùng các vị tinh anh đã kiến tạo nên một nền móng vững chắc và mạnh mẽ tiến về phía trước.

Themphaco cùng các vị tinh anh đã kiến tạo nên một nền móng vững chắc và mạnh mẽ tiến về phía trước

Sự kiện là dịp để toàn hệ thống Themphaco cùng vinh danh, ghi nhận những thành tựu của những lãnh đạo xuất sắc. Đại lễ vinh danh, tôn vinh gần 200 doanh nhất xuất chúng của Themphaco trong một năm 2023 đầy biến động. Hơn 200 lãnh đạo – những doanh nhân tài ba của Themphaco đã được tặng cúp và bằng danh dự. Trong năm 2023, những nhà lãnh đạo Themphaco đã dẫn dắt hệ thống vượt qua 1 năm đầy khó khăn với những kết quả đáng trân trọng. Họ là những cá nhân đóng góp vai trò quan trọng cho những bước phát triển vượt bậc của Themphaco trong năm qua. Đây cũng là khoảnh khắc mà những dấu mốc rực rỡ của hệ thống được tái hiện một cách trọn vẹn.

Đại lễ tôn vinh gần 200 doanh nhất xuất chúng của Themphaco

Sự kiện cũng là dịp để nối dài sợi dây gắn kết tinh thần tập thể và tạo nên một bệ phóng vững chắc để thương hiệu vươn cao, bay xa hơn nữa. Nối tiếp đại lễ vinh danh là đêm tiệc đầy cảm xúc, đêm tiệc diễn ra với màn khai tiệc đầy ấn tượng cùng nhau nâng ly, chúc cho một năm mới rực rỡ. Đặc biệt với mỗi giây phút cùng nhau tại đây đều là giây phút tận hưởng thành quả chiến thắng và cũng là giây phút tiếp thêm sức mạnh cho tất cả thành viên hệ thống. Tiếp thêm động lực để vững bước trong chuyến hành trình tương lai.

Gala “Themphaco Tung Bay Toàn Cầu”- động lực để hệ thống phát triển mạnh mẽ, tung bay toàn cầu

Gala “Themphaco Tung Bay Toàn Cầu” đã khép lại nhưng mỗi thành viên đã có thêm những trải nghiệm tuyệt vời và những mục tiêu mới cho mình. Đây là động lực để hệ thống phát triển mạnh mẽ, cũng như chinh phục những dấu mốc rực rỡ tiếp theo trong năm 2024: Themphaco Tung Bay Toàn Cầu!

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here