Home Đời Sống Sống Trẻ Tú Trinh – Tổng Đại lý tuổi GenZ của công ty Yody...

Tú Trinh – Tổng Đại lý tuổi GenZ của công ty Yody White Phương Anh

Nguyễn Tú Trinh (TrinhTrinh), tuy năm nay chỉ mới 21 tuổi những đã có một số thành tựu nhất định. Chúng ta cùng tìm hiểu bí quyết để có được thành công khi còn trẻ tuổi của Tú Trinh qua buổi phỏng vấn ngày hôm nay.

Chị có thể giới thiệu đôi nét về bản thân không?

“Tôi tên là Nguyễn Tú Trinh (TRINHTRINH), năm nay 21 tuổi tôi sinh ra và lớn lên tại Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện đang là Tổng Đại Lý của nhà mỹ phẩm của công ty Yody White Phương Anh”. Chị Trinh đáp.

Trước khi bén duyên với mỹ phẩm, chị đã từng làm gì liên quan tới ngành chăm sóc sắc đẹp không?

Chị Tú Trinh chia sẻ: “Trước khi tôi đến với công ty tôi đã làm phục vụ quán ăn gia đình, pha chế quán cà phê, bán shop áo quần. Với cái tuổi 19, ngày làm 13-15 tiếng không có thời gian nghỉ ngơi đi sớm về khuya nhà thì xa 20km tháng thu về 7-8 triệu và rồi tôi nghĩ không lẽ cứ dậm chân tại chỗ hoài sao cứ đi làm thuê cho người ta.”

Cơ duyên đưa Tú Trinh đến với Yody White Phương Anh

Chị Tú Trinh quyết định đi học bartender, Nail… Và rồi cũng bỏ cuộc vì thấy nhàn chán với công việc này cũng nghĩ không tiến triển được thêm, bước vào tuổi dậy thì da mặt bắt đầu trở nên sạm đen và mụn. Chị cảm thấy tự ti với mọi. Tình cờ được người bạn giới thiệu về mĩ phẩm Yody White PHƯƠNG. Sau một thời gian kiên trì thì kết quả hơn cả sự mong đợi của Tú Trinh, duy trì dưỡng cho đến thời điểm hiện tại da vẫn khoẻ và trắng mịn lên từng ngày và cuối cùng thật may mắn và chính làn da này giúp tôi tự tin hơn, người thân và bạn bè tôi cùng sử dụng. Do đó, chị Tú Trinh quyết định kinh doanh từ những kết quả mà sản phẩm mang lại với Yody White Phương Anh. Chị bắt đầu bước vào ngành kinh doanh dịch vụ làm đẹp, vì đam mê từ lúc mới 19 tuổi mong muốn được LÀM 1 CÔ CHỦ NHỎ trước năm 25 tuổi phải có 1 tiệm Spa nho nhỏ.

“Phụ nữa thời 4.0 ai cũng muốn có làn da đẹp yêu bản thân nhiều hơn tự chủ kinh tế, mong con đường mới kinh nghiệm kiếm thật nhiều tiền và nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Với công việc hiện tại để giữ vữn và phát triệt hơn trong lĩnh vực của mình mục tiêu sẽ lên được cấp cao và xây dựng hệ thống xây nhà cho bố mẹ và mở tiệm spa nho nhỏ”. Chị Tú Trinh chia sẻ về ước mơ của mình.

Lời cuối cùng, Tú Trinh muối gửi đến chị em phụ nữ là “Hãy yêu chính bản thân mình, làm chủ kinh tế và cực kì xinh đẹp, cứ đep trước đi mọi chuyện tính sau.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị Tú Trinh đã bỏ ra chút thời gian quý báu để tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Xin kính chúc chị thành công trên con đường mình đã chọn.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here