Home Doanh Nghiệp Công nghệ lọc nước hướng tới sức khỏe toàn diện

Công nghệ lọc nước hướng tới sức khỏe toàn diện

- Advertisement -

Máy lọc nước Sivian LanMax sử dụng lõi lọc công nghệ Châu Âu, tích hợp công nghệ lọc nước hiện đại giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm có trong nước:  vi khuẩn, ion, kim loại nặng…, tạo nguồn nước đầu ra tinh khiết, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Mục tiêu của các đơn vị là mong muốn người dân có thể tiếp cận và sử dụng nước sạch, đã được lọc sạch tạp chất trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày với mức chi phí thấp, phù hợp với mức sống của hầu hết mọi người.

Được biết, sau sự kiện này, Công ty Tập đoàn Tiếu Sư và Công ty Tập đoàn Lanmax sẽ tổ chức nhiều hoạt động đồng hành với các tổ chức và cộng đồng để tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch và bảo vệ môi trường.

Sivian Lanmax tự hào là đơn vị cho thuê máy lọc nước tinh khiết công nghệ hiện đại IOT, ích hợp lõi lọc công nghệ RO tiêu chuẩn phi hành gia, giúp nước hoàn toàn tinh sạch giữ lại một phần lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước, cùng vị thanh khiết.

Cùng với bộ lõi lọc và hệ thống lọc nước bằng các công nghệ PPF, CTO, UDF ..chuyển đổi nguồn nước thường thành nguồn nước sạch, an toàn,tiết kiệm nhất cho người sử dụng. Với những đột phá mới trong công nghệ, Sivian Lanmax có thể  lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh, vi khuẩn, sắt, mangan, kim loại nặng, khử Clo, các chất có mùi, màu sắc độc hại và chất chloroform gây ung thư. Bên cạnh có có thể lọc mùi và hữu cơ hòa tan, có tính “ưa nhờn ghét nước” một cách hoàn hảo. Chưa kể Sivian Lanmax còn được tích hợp tính năng Giám sát chất lượng nước theo thời gian, Kết nối điện thoại di động theo dõi, quản lý từ xa.

Công ty Sivian Lanmax với sứ mệnh mang nguồn nước sạch nước siêu tinh khiết , siêu tiết kiệm và siêu tiện ích đến toàn dân. Sivian Lanmax sẽ không ngừng cải tiến công nghệ để cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here