Home Đời Sống “Cho đi sẽ còn mãi”, từ thiện OKVIP miệt mài thực hiện...

“Cho đi sẽ còn mãi”, từ thiện OKVIP miệt mài thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện

- Advertisement -

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” và “cho đi sẽ còn mãi”, trong nhiều năm qua, tập đoàn OKVIP đã miệt mài thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện đến vùng sâu vùng xa, mang đến niềm vui cho người dân.

OKVIP với quan niệm “cho đi sẽ còn mãi”

Trong quá trình hoạt động, tập đoàn OKVIP đã đạt được nhiều thành quả xứng đáng với công sức, nguồn lực đã bỏ ra. Những lợi nhuận trong kinh doanh của tập đoàn về lĩnh vực truyền thông này đã giúp công ty thực hiện được những dự định tiếp theo trên hành trình mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị hữu ích ở đa dạng các lĩnh vực.

Không quên vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, từ ngày ra đời, OKVIP đã xác định mục tiêu phải cống hiến những giá trị đích thực cho cộng đồng, mang đến niềm vui cho người dân chưa được may mắn trong cuộc sống.

Bởi vậy, khi công ty phát triển và thu được nhiều lợi nhuận, từ thiện OKVIP đã trích % lợi nhuận để phục vụ cho cộng đồng, cho xã hội thông qua những chuyến thiện nguyện ý nghĩa.

Bằng quan niệm “cho đi sẽ còn mãi”, OKVIP luôn miệt mài trong nhiều năm qua trên hành trình thuyện nguyện, sẵn sàng cho đi để cộng đồng có được những giá trị hữu ích, góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, thể hiện tình yêu thương đồng bào sẻ chia lúc khó khăn, hoạn nạn.

Với những chuyến thiện nguyện trên khắp mọi miền Tổ quốc, OKVIP đã mang đến cho người dân vùng sâu vùng xa những món quà thiết thực và hơn hết là tình cảm chân thành, làm ấm áp trái tim người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chúc họ sẽ có nhiều nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, những chuyến từ thiện OKVIP đã lan tỏa đến xã hội tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng nhau phụng sự người dân, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

OKVIP thực hiện nhiều dự án thiện nguyện lan tỏa tình yêu thương

Theo đó, trong nhiều năm tồn tại và phát triển, tập đoàn OKVIP đã dành nguồn lực để đi đến tận nơi sẻ chia, giúp đỡ người dân bằng những món quà hết sức ý nghĩa. Cụ thể, đội ngũ của OKVIP đã đến với bà nhặt ve chai ở Sài Gòn để lắng nghe câu chuyện về cuộc sống của người dân khó khăn và trao đi những món quà ấm áp tình người, đậm tính nhân văn. OKVIP không quên giúp đỡ người già không nơi nương tựa hoặc có hoàn toàn khó khăn. Đội ngũ từ thiện OKVIP đã nhẹ nhàng trò chuyện, đồng cảm và giúp đỡ họ phần nào đó bằng những phần quà thiết thực với mong muốn họ sẽ luôn lạc quan trong cuộc sống để vươn lên, vượt qua hoàn cảnh, số phận để sống tốt.

Ngoài những trường hợp này, từ thiện OKVIP cũng trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong công tác hỗ trợ cộng đồng với những dự án để giúp đỡ đồng bào gặp hoạn nạn do thiên tai gây ra. Chuyến đi giúp đỡ bà con ở các vùng lũ lụt tại khúc ruột miền Trung sẽ luôn là kỷ niệm đáng nhớ của OKVIP.

Mỗi nơi đặt chân đến, OKVIP đều cảm nhận được cuộc sống vất vả, khó khăn của người dân sau mỗi trận lũ lụt. Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, OKVIP càng thêm có động lực để cố gắng phát triển, qua đó tạo ra lợi nhuận để thực hiện nhiều hơn những chuyến thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn do mưa lũ gây ra.

Đi qua mỗi vùng lũ lụt, OKVIP càng khâm phục ý chí, nghị lực sống của người dân miền Trung. Bao đời qua, đối diện với bao khó khăn do yếu tố khách quan mang đến, họ vẫn cần cù, miệt mài tiếp tục cuộc sống để mang đến cho cộng đồng những giá trị đầy trân quý.

OKVIP sẻ chia với đồng bào khó khăn

Tiếp tục chuỗi thiện nguyện, OKVIP đã dành thời gian để thực hiện các chương trình tặng quà, tiền ủng hộ người già có hoàn cảnh khó khăn giữa vùng đất Sài Gòn hoa lệ. Nhiều năm qua, OKVIP thực hiện nhiều dự án thiện nguyện lan tỏa tình yêu thương và niềm hy vọng cho hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đến nay, tập đoàn lớn này có nhiều đợt thiện nguyện nhân văn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Bởi tập đoàn OKVIP xác định rằng, làm thiện nguyện chính là cách doanh nghiệp này đền đáp tấm lòng của khách hàng gắn bó với OKVIP cũng như truyền tải thông điệp tích cực cho cộng đồng cùng thực hiện việc làm có ích cho xã hội.

Với thế mạnh mảng truyền thông, giải trí và còn mang lại cho khách hàng các dịch vụ quảng cáo, SEO…, tập đoàn OKVIP có nhiều mối quan hệ. Từ đó, dễ dàng đồng hành, lan tỏa để mọi người cùng chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Với trái tim nhỏ bé, cùng với các đơn vị khác trong xã hội, từ thiện OKVIP tiếp tục thắp lên một ngọn lửa rực rỡ để hòa chung vào hành trình thiện nguyện, giúp ích cho đời…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 26 Hùng Vương, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0842374875
  • Email: okvip.ing@gmail.com
  • Website: https://okvip.ing/

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here