Home Đời Sống Sống Trẻ Thanh Tân – Cô Dược sĩ vực dậy sau nghịch cảnh

Thanh Tân – Cô Dược sĩ vực dậy sau nghịch cảnh

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. Thanh Tân tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Thanh Tân năm nay 38 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Công việc hiện tại của chị là Dược sĩ và kinh doanh sản phẩm tái tạo da Yody White Phương Anh. Chị còn sở hữu một cơ sở đào tạo học viên Spa chuyên nghiệp Thanh Tân.

“Tôi cũng như các bạn, xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng với một tấm bằng dược sĩ bước chân vào miền nam lập nghiệp từ năm 2007. Khi mới vào Bình Dương còn nhiều bỡ ngỡ, tôi phải làm nhiều công việc trái ngành. Tôi trải qua những ngày tháng làm công nhân trong công ty giày da vất vả, rồi quyết định nghỉ đi ra xin việc bán thuốc đúng với ngành mình đã học. Tôi còn nhớ thời đó làm lương 800 nghìn đồng/tháng, không dám ăn, không dám mặc tiết kiệm gửi về cho bố mẹ lo cho các em. Với bản tính tự lập từ bé tôi thích được làm chủ, không phụ thuộc vào ai cả. Sau 2 năm làm thuê tôi quyết định liều lĩnh mượn tiền ra mở tiệm thuốc riêng, lúc đó nhờ sợ trợ giúp của bạn bè, của chồng tôi hiện tại tôi cũng có được tiệm thuốc đầu tiên của chính mình”. Chị Tân chia sẻ về hành trình tha hương lập nghiệp đầy gian nan.

Rồi chị bắt đầu lập gia đình, sinh con thì mọi khó khăn ập tới. Tiền vay thì tháng nào cũng phải trả người ta. Tiệm thuốc ngày càng đông khách nên nguồn thu nhập ngày càng dần ổn định nhưng không có dư dả gì nhiều. Chị may mắn có một người chồng hết mực thương yêu chị, hiền lành, chịu khó, luôn ủng hộ chị hết mình trong mọi việc. Cũng nhờ bén duyên với Yody White Phương Anh cuộc sống của chị mới thật sự thay đổi. Hồi đó chị tập tành bán online cũng trải qua vài ba hãng mỹ phẩm nhưng thất bại vì chị đã chọn sai con đường.

“Cũng nhờ khuôn mặt tôi gặp vấn đề mụn và nám sau sinh, sử dụng rất nhiều loại sản phẩm mà ngày càng tệ. Tôi tự ti với sắc diện của mình đến nỗi không dám đi gặp gỡ bạn bè, chồng rủ đi chơi là chối luôn. Giờ nghĩ lại mà thấy hãi. Nhờ cô bạn cùng ngành dược giới thiệu nên tôi mua về trải nghiệm không ngờ kết quả ngoài sự mong đợi của tôi. Tôi được nhiều người khen dạo này da đẹp thế, xinh thế. Tôi thật sự hạnh phúc và thầm biết ơn bạn là người đã cho tôi cơ hội biết đến dòng sản phẩm tuyệt vời này”. Chị Tân chia sẻ thêm.

Sau khi trải nghiệm sản phẩm Yody White Phương Anh và thấy được sự kì diệu của nó nên chị quyết định kinh doanh nó. Thêm mạng Spa để lan tỏa giá trị tuyệt vời này đến cho tất cả chị em phụ nữ được trở nên xinh đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí. Chị cảm nhận được rằng càng giúp đỡ được nhiều người trở nên xinh đẹp và giàu có hơn thì cuộc sống của chị cũng ngày càng thịnh vượng hơn.

“Điều mà tôi thấy mình lớn hơn đó là từ một con người nhút nhát, bây giờ tôi đã trở thành một thủ lĩnh mạnh mẽ dẫn dắt hệ thống hùng hậu, có thể đứng đào tạo sân khấu hàng nghìn người. Tôi giúp đỡ hàng nghìn chị em trở nên xinh đẹp và có nguồn tài chính ổn định. Tôi có thể mua những món quà đắt giá biếu bố mẹ, giúp đỡ anh em. Đưa gia đình đi du lịch đây đó. Để có được thành công như ngày hôm nay phải nói đến công lớn là Chồng yêu Phạm Lực Keyboard là người luôn âm thầm hỗ trợ tạo điều kiện cho vợ hết mình. Cảm ơn Chủ tịch Phương Anh là người sáng lập ra công ty Yody White Phương Anh, cho ra đời những sản phẩm chất lượng đặt Tâm Đức lên hàng đầu. Biết ơn Boss Thanh Hải là người cho tôi cơ hội biết đến công ty Yody White Phương Anh. Biết ơn chị em HT Chiến Binh Thép luôn tin tưởng. Biết ơn quý khách hàng luôn ủng hộ Thanh Tân. Tôi muốn gửi gắm đến tất cả “MUỐN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI PHẢI THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH“.” Dược sĩ Thanh Tân gửi những lời tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here