Home Kinh Tế Nhân Vật Hồ Xuân Hương – Sự nỗ lực hết mình có đổi lại...

Hồ Xuân Hương – Sự nỗ lực hết mình có đổi lại được sự thành công?

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. H Xuân Hương tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Hồ Xuân Hương sinh năm 1998, cô sinh ra và lớn lên tại mảnh đất đầy thơ mộng – Huế. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó nên cô phải nghỉ học từ năm lớp 11 để phụ giúp gánh nặng kinh tế gia đình. Sau bao nhiêu nỗ lực, hiện tại cô là Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Sắc của công ty Yody White Phương Anh.

“Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo có nhiều thiên tai lũ lụt hàng năm ở Huế. Gia đình khó khăn tôi đã phải nghỉ học sớm từ năm lớp 11. Tôi làm rất nhiều công việc từ nhân viên phục vụ nhà hàng, công nhân cho đến làm PG điện máy Nguyễn Kim và Thiên Hoà. Tôi yêu cái đẹp và đam mê kinh doanh, trong thời gian làm các việc trên tôi có bán kèm mỹ phẩm. Vì sản phẩm tôi kinh doanh chỉ là dưỡng nhưng bản thân rất nhiều mụn thâm, xấu xí và đen nhẻm nên tôi thất bại trong KDOL. Tôi đã đi điều trị nhiều nơi nhưng tiền thì hao mà da thì vẫn xấu. Tôi đã rất thất vọng vì bao lời quảng cáo làm đẹp trên cả mơ ước”. Chị Hồ Xuân Hương chia sẻ.

Cô biết đến sản phẩm “tái tạo da” của Yody White Phương Anh từ đầu năm 2019. Đây là bước ngoặt giúp cuộc đời cô sang trang mới. Sau khi tìm hiểu kĩ về sản phẩm, cô quyết định mua sản phẩm về để trải nghiệm. Kết quả sau một tháng trải nghiệm thật bất ngờ, mụn bay sạch mà còn trắng hồng. Từ đó cô nghỉ việc ở trung tâm để tập trung học chuyên sâu về da và phương pháp điều trị da.

“Tôi đã giúp đỡ cho nhiều chị em bị mụn nám tàn nhang lấy lại thanh xuân, đẹp trên cả mong đợi, những khách hàng của tội yêu sản phẩm và cũng giống tôi muốn giúp đỡ nhiều chị em hơn nữa. Tôi hiện nay là GĐKD xuất sắc của công ty và chuyển giao công nghệ điều trị da đỉnh cao cho hàng chuỗi Spa, nhà thuốc, thẩm mỹ trên toàn quốc, giúp đỡ hàng trăm chị em công nhân, bỉm sữa, sinh viên có làn da đẹp và có thêm thu nhập từ nghề tay trái. Tôi cảm thấy rất may mắn, hạnh phúc và biết ơn khi bén duyên với Yody White Phương Anh. Sản phẩm đã mang đến cho tôi cuộc sống tự tin, hạnh phúc và một công việc đúng đam mê mang lại thu nhập khủng”. GĐKD xuất sắc Hồ Xuân Hương chia sẻ thêm.

Dự định thời gian sắp tới chị sẽ đến khu vực miền Trung để chuyển giao công nghệ, tiếp đến khu vực miền Tây và sau sau đó là miền Bắc. Mục tiêu 2022 của chị là cố gắng giúp đỡ thêm 500 chị em toàn quốc có thêm nghề nghiệp ổn định và thu nhập khủng giống như chị.

Với cô, khách hàng cũng như bản thân mình. Khuôn mặt là mặt tiền của người ta, tại sao mình lại tôn trọng nâng niu da mặt mình mà da khách lại không nâng niu. Mình thấy tự ti thấy mặc cảm thì khách cũng như vậy. Nên lúc nào điều trị cho ai, cô cũng luôn đặt hết cái tâm vào, cố hết sức mình điều trị cho khách, cũng giống như cô ngày ấy, cố hết sức mình chữa trị cho khuôn mặt cô.

“Bng cp không quan trng, quan trng trong cuc sng bn n lc và gp may mn. Tôi may mn biết đến Yody White Phương Anh, tôi t là 1 đứa quê mùa hc chưa hết cp 3 nhưng vi s may mn và n lc tôi đã tr thành GĐKD xut sc. Tôi làm được và bn cũng làm đc!”

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here