Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Doanh nghiệp SUTEKI vinh dự được góp mặt tại siêu đại hội...

Doanh nghiệp SUTEKI vinh dự được góp mặt tại siêu đại hội ngành làm đẹp The Face Beauty Việt Nam 2022

Góp mặt tại siêu đại hội ngành làm đẹp năm nay, người đại diện của SUTEKI là nữ CEO tài năng Nhàn Vương. 

CEO Nhàn Vương đại diện cho công ty SUTEKI tại buổi họp báo 

Với sự dẫn dắt của cô, Công ty Cổ Phần Thương Mại SUTEKI đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sản phẩm sức khỏe & làm đẹp hàng đầu có xuất xứ từ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Đặt chữ TÍN và TÂM làm kim chỉ nam, trong tương lai, SUTEKI hy vọng sẽ chiếm trọn sự tin tưởng từ các đối tác cũng như khách hàng trong nước và trên thị trường quốc tế.

SUTEKI JSC và sự lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất

Khi chọn lựa sản phẩm để ra mắt thị trường, yếu tố chất lượng, độ an toàn cùng sự phù hợp với phần lớn người tiêu dùng luôn được ban lãnh đạo SUTEKI đặt lên hàng đầu. Bởi sự chất lượng và tận tâm chính là những viên gạch đá quý được lát trên cây cầu dẫn đến thành công của một doanh nghiệp. Đó là lý do để SUTEKI JSC trở thành đối tác chính thức của tập đoàn Nhật Bản INTER TECHNO, và phân phối độc quyền sản phẩm INA COLLAGEN tại thị trường Việt Nam để mang những điều tốt đẹp nhất tới mọi người.

Buổi gặp mặt hợp tác giữa ban lãnh đạo SUTEKI và tập đoàn Nhật Bản INTER TECHNO

Thực hiện sứ mệnh cao cả ” Chạm là đẹp” cùng sản phẩm lần đầu tiên ra mắt INA COLLAGEN tại thị trường Việt, SUTEKI mong muốn không những đem lại sức khoẻ và vẻ đẹp bên ngoài, mà còn đem lại được vẻ đẹp tâm hồn và giá trị nhân văn đến với mọi người

Hy vọng thông qua siêu đại hội năm nay, CEO Vương Nhàn cùng SUTEKI sẽ vươn mình xa hơn nữa, và đem lại được những giá trị nhân văn chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đến với mọi người.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here