Home Doanh Nghiệp Bảo Ngọc Thực Hiện Sứ Mệnh Xuất Khẩu Nông Sản Đặc Sản...

Bảo Ngọc Thực Hiện Sứ Mệnh Xuất Khẩu Nông Sản Đặc Sản Việt Nam, Tại Hội Chợ Thực Phẩm Và Đồ Uống Trung Quốc

- Advertisement -

Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Trung Quốc (China Food and Drinks Fair) vừa khai mạc tại Thành Đô -Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Mới Thành phố Thế kỷ, Tứ Xuyên, Trung Quốc với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và tổ chức đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Triển lãm diễn ra từ ngày 20/3 đến ngày 22/3/2024.

Ảnh: Bảo Ngọc cung cấp

Với quy mô triển lãm gần 320000㎡ và 6517 gian hàng các doanh nghiệp tham gia triển lãm trên nhiều quốc gia. Bánh tươi Bảo Ngọc là một trong một số gian hàng thực phẩm, nông sản, bánh mì từ Việt Nam cùng với các doanh nghiệp Việt Nam khác tại gian hàng quốc gia.

Ảnh: Bảo Ngọc cung cấp

Bảo Ngọc là thương hiệu lâu đời với gần 40 năm hình thành và phát triển trong nước với thế mạnh là các sản phẩm về bánh mì tươi, bánh trung thu.

Đến với hội chợ, Bảo Ngọc mang sứ mệnh xuất khẩu nông sản với nhiều loại hoa quả sấy dẻo, sấy khô chất lượng cao ác đặc sản vùng miền đặc trưng của Việt Nam như trái cây sấy, hạt sen, bánh pía,… Gian hàng của Bảo Ngọc đã đặc biệt thu hút được hàng nghìn lượt ghé thăm trong ngày đầu tiên khai mạc hội trợ, hàng trăm khách hàng quan tâm và đã kết nối. Hơn nữa món quà nón lá Việt Nam độc đáo tại đất nước láng giềng Trung Quốc cũng rất thu hút, khiến nhiều khách hàng thích thú khi được tặng.

Ảnh: Bảo Ngọc cung cấp

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc không chỉ đại diện cho sự đa dạng về sản phẩm nông sản chất lượng cao của Việt Nam mà còn tự hào giới thiệu các sản phẩm bánh tươi là sản phẩm mới – thực phẩm bổ sung gồm: Sandwich Sầu riêng bổ sung Vitamin C, Sandwich chocomint bổ sung Canxi, Sandwich Gạo lứt  bổ sung Canxi,…Bảo Ngọc mong muốn tìm kiếm đối tác để nâng cao dây chuyền sản xuất, công nghệ trong quá trình làm bánh, mang lại những sản phẩm chất lượng cao.

Ảnh: Bảo Ngọc cung cấp

Với kỳ vọng từ triển lãm lần này, Bảo Ngọc hướng đến việc mở rộng thị trường và tăng cường quan hệ đối tác tại Trung Quốc. Bảo Ngọc cam kết tiếp tục nỗ lực để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ đó đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nông sản và thực phẩm Việt Nam trên trường quốc tế

Bảo Ngọc nhận thức rõ ràng thị trường Trung Quốc không chỉ là một trong những thị trường lớn nhất và giàu tiềm năng mà còn là một điểm đến lý tưởng để giới thiệu và tiếp cận với sản phẩm nông sản, thực phẩm đặc sản của Việt Nam. Việc tham gia triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Trung Quốc là cơ hội vàng để Bảo Ngọc không chỉ tạo dựng thương hiệu mà còn tiếp nối sứ mệnh mà Bảo Ngọc đang mong muốn. Qua việc xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững với các đối tác địa phương, Bảo Ngọc có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu và kênh phân phối địa phương để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường.

Bằng cách lựa chọn các nguồn nguyên liệu tươi ngon và chất lượng từ các vùng miền của Việt Nam, Bảo Ngọc cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm nông sản và thực phẩm có hương vị tự nhiên đặc trưng của đất nước Việt Nam. Quy trình chế biến và đóng gói được thực hiện với sự chăm sóc kỹ lưỡng, đảm bảo giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị tự nhiên của mỗi sản phẩm. Đồng thời, việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm nông sản và thực phẩm đặc sản Việt Nam tại thị trường Trung Quốc cũng đồng nghĩa với việc tạo ra cơ hội tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống cho các nông dân và người lao động trong chuỗi cung ứng. Bằng cách hỗ trợ và thúc đẩy năng lực sản xuất, Bảo Ngọc đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp và nông thôn Việt Nam.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here